Phần mềm quản lý nhà hàng bia hơi tốt nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng bia hơi tốt nhất

   Khác với các nhà hàng sang trọng, các quán bia hơi với giá cả cạnh tranh và sự gần gũi, tiện lợi vẫn luôn chiếm được nhiều cảm tình của rất nhiều khách hàng. Do đó mà hiện nay, có rất nhiều quán bia hơi được mở do nhu cầu ngày một tăng cao.

Không chỉ là số lượng, nhiều quán bia cũng tự mình mở rộng quy mô nhằm phục vụ khách hàng cũng như nâng cao giá trị và lợi nhuận kinh doanh. Tuy nhiên, việc mở rộng quán đòi hỏi một quy trình quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn chứ không thể giống như kinh doanh nhỏ lẻ, manh múm được. Vậy làm thế nào để điều hành quán bia một cách chuyên nghiệp đây? Hãy để phần mềm quản lý nhà hàng bia hơi ACMan Bar giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

1.Những lưu ý khi kinh doanh quán bia

   Bia là một loại đồ uống có cồn nhẹ độ, do đó mà một người có thể uống được lượng lớn bia mỗi lần đến quán. Cộng với lưu lượng khách hàng đông đảo, mỗi ngày cửa hàng có thể phục vụ hàng nghìn cốc bia.Phan-mem-quan-ly-nha-hang-bia

Hơn nữa việc gọi bia thường không diễn ra cố định một lần mà gọi bổ sung liên tục nhiều lần trong suốt quá trình ăn uống của khách. Vậy nên nhiều chủ cửa hàng lo sợ các hoạt động như : tính tiền, in hóa đơn, thống kê sản phẩm,… sẽ thị sai lệch, thiếu chính xác hay thất thoát.

   Một đặc điểm quan trọng khác của nhà hàng bia hơi là phải phục vụ thật nhanh. Do đó mà một quy trình phục vụ chồng chéo, phức tạp sẽ là điểm trừ rất lớn với nhà hàng. Bên cạnh việc phục vụ thì khâu tính tiền và thanh toán cũng cần phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng tương tự. Nhất là khi các khách hàng sau khi uống bia đã ngà ngà say thì việc chậm trễ, gây ức chế cho khách hàng có thể mang lại những hậu quả không đáng có. Vì thế nên, rất nhiều nơi đã triển khai phần mềm quản lý nhà hàng bia hơi ACMan Bar nhằm tối ưu hóa quy trình phục vụ cho đơn vị của mình.

Điểm lưu ý tiếp theo của chủ nhà hàng là vấn đề kiểm soát thu chi, doanh thu và lợi nhuận. Khối lượng công việc kiểm kê của quán bia thường sẽ lớn hơn nhiều so với các nhà hàng khác do giá thành các món khá rẻ nên được gọi nhiều. Nếu bạn kiểm soát thu chi và nhân viên không tốt, rủi ro có thể xảy ra là rất cao. Không kiểm soát được thu chi, hoặc nhân viên thường xuyên gian lận trong lúc tính tiền sẽ dẫn đến tình trạng thâm hụt lớn. Lâu dài có thể khiến quán đóng cửa.

Để khắc phục tình trạng này, bạn bắt buộc phải ghi chép sổ sách đầy đủ và chính xác hằng ngày, đồng thời quan sát nhân viên nhiều hơn để tránh rủi ro xảy ra. Nắm bắt được tâm lý đó, phần mềm quản lý nhà bia ACMan Bar đã ra đời để giúp chủ quán giải quyết vấn đề nan giải này. Với ACMan Bar, chủ cửa hàng có thể quản lý toàn bộ quy trình từ khâu đặt bàn, phục vụ, gọi món, hay nhiều trường hợp phát sinh khác như gộp bàn, tách bàn, kiểm soát thực đơn,… góp phần giúp công việc quản lý các quán nhậu trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

2. Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý nhà hàng bia ACMan Bar

   Không chỉ quản lý cửa hàng bia, ACMan Bar là một phần mềm quản lý nhà hàng toàn diện, có thể áp dụng cho tất cả các nhà hàng từ bình dân cho đến cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội. Với nhà hàng bia, quý khách hàng có thể sử dụng những tính năng sau:

a. Chức năng quản lý kho và định lượng nguyên liệu

   Một phần mềm quản lý nhà hàng bia hiệu quả cần phải quản lý được lượng nguyên liệu đầu và cũng như lượng đầu ra một cách chi tiết và khoa học. Chúng cần có chức năng quản lý kho nguyên vật liệu để tránh thất thoát trong quá trình chế biến món ăn.

Với ACMan Bar, các bạn có thể dễ dàng định lượng được nguyên liệu cho từng món ăn, đồ uống, đồng thời tự động trừ kho khi thanh toán xong món ăn, lưu lại lượng tồn kho. Bạn sẽ quản lý được chính xác lượng nhập, xuất, tồn kho mỗi ngày, quản lý nhà cung cấp và tránh thất thoát gây giảm doanh thu.

b. Chức năng nhận báo cáo chính xác mọi lúc – mọi nơi

   Bất cứ phần mềm quản lý nhà hàng bia chuyên nghiệp nào đều phải có chức năng báo cáo tình hình kinh doanh để bạn theo dõi hàng ngày dù bạn đang ở đâu hay vào thời gian nào. Với tính năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến Data Online với công nghệ điện toán đám mây với ba lớp bảo mật, không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu mà các bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh một cách dễ dàng chỉ với một thiết bị có kết nối Internet.

c. Một số tính năng khác

  • Quản lý nhân viên theo công việc, theo ca làm việc, phân quyền nhân viên,
  • Thống kê doanh số bán hàng theo nhân viên, khách hàng,
  • Thống kê chi phí nhập hàng theo ngày, tuần, tháng, năm,
  • Thống kê doanh thu theo nhân viên,
  • Xuất báo cáo thống kê, báo cáo nội bộ ra Excel,
  • Quản lý các món ăn giá bán theo từng thời điểm, khu vực: áp dụng tỷ lệ (%) chiết khấu, giảm giá.
  • Quản lý các chiến dịch khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,
  • Có thể tích hợp với các thiết bị ngoại vi như: máy in, máy đọc mã vạch,…

   Phần mềm quản lý nhà hàng bia chuyên nghiệp ACMan Bar được cung cấp bởi ACMan với nhiều tính năng hữu ích giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm tối đa về mặt chi phí cũng như thời gian, sử dụng nhân lực một cách hợp lý, giám sát hiệu quả công việc bán hàng. Để dùng thử miễn phí sản phẩm, xin quý khách hàng hãy liên hệ với ACMan để được tư vấn và giải đáp.

Phòng kinh doanh Công ty ACMan
Điện thoại: 1900 63 66 85
Hotline: 0966 04 34 34
Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo