Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Home
  2. »
  3. ERP – Quản trị doanh nghiệp
Dùng ngay

Phần mềm ERP

Đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng mọi như cầu doanh nghiệp

Edit Content

Tư vấn Phần mền ERP

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

4.9

Phần mềm ERP – Quản trị doanh nghiệp

  • ERP – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resources Planning) là bộ giải pháp công nghệ thông tin có khả năng tích hợp toàn bộ ứng dụng quản lý sản xuất kinh doanh vào một hệ thống duy nhất, có thể tự động hóa các quy trình quản lý. Mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ quản trị nguồn nhân lực, quản lý dây chuyền sản xuất và cung ứng vật tư, quản lý tài chính nội bộ đến việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm, trao đổi với các đối tác, với khách hàng đều được thực hiện trên một hệ thống duy nhất.
  • ERP là một công cụ chiến lược giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị, tạo được khả năng cạnh tranh với sự tích hợp tất cả quá trình kinh doanh và tối ưu hóa các nguồn lực doanh nghiệp từ nguồn nhân lực, vật lực, tài lực cho đến hệ thống thông tin. Phần mềm ERP thường kết cấu dưới dạng phân hệ (Module). Mỗi phân hệ có các thành phần và chức năng riêng, chúng được kết nối với nhau để chia sẻ thông tin với các phân hệ khác để tạo nên một hệ thống đầy sức mạnh.
  • Việc xây dựng ERP quản trị doanh nghiệp đó là việc làm quan trọng đồng thời nó cũng đánh giá trình độ đẳng cấp trong việc hoạch định và quản trị doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có phương án kinh doanh khả thi, hoạt động tốt, sức sinh lời cao có khả năng mở rộng phát triển thành một chuỗi hệ thống cần phải xây dựng giải pháp này để đảm bảo sự chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Việc triển khai đề án ERP là phức tạp do vậy doanh nghiệp cần phải lập đề án chi tiết, phân tích rõ từng Module trên giải pháp tổng thể và từ đó có kế hoạch triển khai chi tiết.
  • ACMan phân loại nhóm đối tượng khách hàng có cùng chung đặc điểm, lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu quản lý, … từ đó ACMan tiến hành nghiên cứu và xây dựng hệ thống phần mềm ERP theo nhóm khách hàng, từ đó làm giảm chi phí, giảm rủi ro cho các khách hàng khi triển khai.
  • Với 20 năm kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực tư vấn tài chính kế toán, quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, ACMan đã triển khai trên 5.000 khách hàng và một số nhóm khách hàng triển khai về ERP quản trị (Hệ thống nhà hàng, khách sạn; Doanh nghiệp thương mại; Doanh nghiệp sản xuất)
Edit Content

Tư vấn Phần mền ERP

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

Lợi ích phần mềm ERP – Quản trị doanh nghiệp ACMan

Công nghệ

Công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu online làm việc ở mọi nơi

Thời gian

Sản phẩm đơn giản, giảm 80% thao tác, tối ưu hiệu suất bộ phận kế toán.

Nhanh chóng

Báo cáo đa chiều, giúp lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng.

An toàn

Hệ thống cảnh báo thông minh, tránh bỏ lỡ công việc, giảm sai sót dữ liệu.

Linh hoạt

Tích hợp với các phần mềm quản lý chuyên dụng trong hệ sinh thái của ACMan

Tăng thêm thu nhập?

Đăng ký làm CTV Affiliate - Đại lý ACMAN

Nhận hoa hồng không giới hạn khi có đơn hàng mới / gia hạn

Góc giải đáp thắc mắc

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình mua hàng

ERP – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resources Planning) là bộ giải pháp công nghệ thông tin có khả năng tích hợp toàn bộ ứng dụng quản lý sản xuất kinh doanh vào một hệ thống duy nhất, có thể tự động hoá các quy trình quản lý.

Đối với các doanh nghiệp có phương án kinh doanh khả thi, hoạt động tốt có doanh số cao, sức sinh lời cao có khả năng mở rộng phương án kinh doanh hoặc phát triển thành hệ thống chuỗi cần phải xây dựng hệ thống quản lý, ứng dụng phần mềm nắm bắt toàn bộ công việc thông tin của phương án kinh doanh.

Ứng dụng công nghệ thông tin là một xu hướng tất yếu trong mọi ngành nghề công việc, cuộc sống của xã hội nói chung và trong công tác quản trị doanh nghiệp nói riêng. Tuy vậy việc ứng dụng công nghệ thông tin thành công là điều không đơn giản. “Theo Gartner” tạp chí nghiên cứu hàng đầu về CNTT cung cấp tỷ lệ thành công của các dự án CNTT trên thế giới đạt chưa đến 20%.

Từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, một loạt các phần mềm được ra đời đáp ứng những nhu cầu nhỏ trong bài toán quản lý của doanh nghiệp, các ứng dụng đó thường đáp ứng một công việc cụ thể cho một phòng ban cụ thể. Các doanh nghiệp chấp nhận với chi phí thấp mua các module đã được đóng gói để giải quyết một phần việc trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Việc ứng dụng này cũng đã giúp doanh nghiệp giảm tải một số phần việc thủ công, tiết kiệm thời gian chi phí cho doanh nghiệp.

 Bên cạnh những thành công ứng dụng những module nhỏ của doanh nghiệp thì cũng có rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong việc thực hiện các công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý gây nên thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. Nguyên nhân chính làm thất bại là quá trình triển khai các dự án công nghệ thông tin không được khảo sát phân tích kỹ từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, thiếu sự phối hợp quyết liệt giữa bên cung cấp phần mềm và bên ứng dụng phần mềm dẫn đến các phần mềm xây dựng xong không ứng dụng được.

ERP quản trị doanh nghiệp là một khái niệm khá mới đối với doanh nghiệp Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp bị thất bại khi triển khai dự án này, do việc quá nóng vội chưa hiểu được nhu cầu quản lý của mình, bài toán quản lý của doanh nghiệp không được làm rõ dẫn đến tất yếu là đổ bể trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp ERP. Bên cạnh đó đã có một số doanh nghiệp ứng dụng thành công toàn phần hoặc từng phần trong dự án tổng thể của ERP quản trị doanh nghiệp.

ERP quản trị doanh nghiệp là việc ứng dụng công nghệ thông tin quản lý vào toàn bộ công việc của các bộ phận trên hệ thống. Để triển khai thành công dự án này cả đơn vị cung cấp dịch vụ và đơn vị ứng dụng phần mềm phải xác định rõ các phần việc, thời gian, chi phí, độ phức tạp để từ đó các bên hình dung được việc thực hiện đề án.

Xây dựng đề án triển khai tổng thể, phần việc này nhà cung cấp dịch vụ ERP phải khảo sát tổng thể quy mô, nhu cầu từ doanh nghiệp, lập thành đề án để cả hai bên nắm được tổng thể về nội dung công việc, thời gian dự kiến và chi phí dự kiến cho đề án.

Chuẩn hóa quy trình làm việc của các phòng ban, hệ thống biểu mẫu giấy tờ làm việc và đồng thời xây dựng ban hành quy chế quản lý của toàn công ty. Đây là phần việc quan trọng và rất khó, cần có một quy trình quản lý và làm việc thông minh, tốt nhất trước khi thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý. Các dự án thường bị thất bại bởi doanh nghiệp không chú trọng trong khâu này.

Sau khi chuẩn hóa quy trình làm việc của cả công ty, xác định được chi tiết việc tin học hóa trong công tác quản lý, phần mềm được thiết kế tổng thể về giao diện, phương thức làm việc và data dữ liệu; sau đó sắp xếp lựa chọn thứ tự Module triển khai. Điều này giúp cho chương trình được thực hiện theo đúng tiến độ và phát triển mở rộng chương trình về sau này.

Triển khai ERP là việc làm thay đổi thói quen và phương thức làm việc của toàn bộ nhân sự trong công ty, việc thay đổi thói quen cũng là một điều khó khăn cần được lường trước và có các biện pháp quyết liệt để dự án được thành công.

Hai bên cần xác định rõ các nội dung công việc triển khai trên đề án đồng thời thiết lập đường dây nóng để sẵn sàng giải quyết các vướng mắc trong quá trình triển khai.

ACMan là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp tổng thể quản trị doanh nghiệp, đánh giá nhu cầu thực tế của doanh nghiệp từ đó xác định mức độ đầu tư phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh mọi rủi ro khi đầu tư đề án.

ACMan đã có sẵn hệ thống phần mềm, phí xây dựng giải pháp được kế thừa trên hệ thống phần mềm đã được lập trình sẵn các Module chính vì lý do đó mà giá thành của ACMan đưa ra luôn thấp hơn đối thủ cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả đề án.

Đã có kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp và phần mềm quản trị, đây là chìa khóa giúp ACMan triển khai thành công, tránh được những rủi ro các đề án ERP quản trị doanh nghiệp.

Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc