Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Home
  2. »
  3. ACMan – Kế toán máy
Chương trình

Đào tạo kế toán máy từ xa

  • Không cần thi tuyển đầu vào.
  • Học online mọi lúc mọi nơi.
  • Được cấp chứng chỉ sau khi học xong
  • Đủ điều kiện làm đại lý của ACMan
Edit Content

Tư vấn đào tạo Kế toán máy

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc
Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí lên đến 60%

Online 100%

Chủ động thời gian

Tìm hiểu

ACMan Kế Toán Máy là gì ?

Kế toán máy được hiểu đơn giản đó là làm kế toán trên máy vi tính thông qua một phần mềm chuyên dụng. Từ đó giúp cho người làm kế toán thực hiện các công việc kế toán, thuế, quản lý tài chính đơn giản, tiện dụng.

  Từ yêu cầu đó cho thấy tất cả những nhân sự làm trong nghề kế toán nếu chưa nắm được nguyên lý làm việc của một phần mềm kế toán cũng như chưa thực sự thành thạo một phần mềm kế toán để có thể kiếm tiền được trên đó thì phải đăng ký ngay khóa học về phần mềm kế toán này.

    Để đảm bảo chất lượng cho khóa đào tạo kế toán máy giáo viên phải giảng cho học viên nguyên lý làm việc của một phần mềm kế toán nói chung, thực hành thành thạo một phần mềm kế toán, ứng dụng phần mềm kế toán trong một doanh nghiệp giúp học viên có thể làm được kế toán cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Lợi ích tham gia đào tạo kế toán máy từ xa

Áp dụng thực tiễn

Phát triển vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn áp dụng được ngay trong công việc.

Chủ động thời gian học

Hình thức học trực tuyến không cần đến lớp phù hợp với người đi làm bận rộn.

Giảng viên chất lượng

100% giảng viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực tài chính kế toán, kinh nghiệm thực chiến

Tư vấn 24/7

Luôn cập nhật thông tin lịch khai giảng,…học viên sẽ được hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập.

Bạn sẽ học được gì

Nội dung đào tạo ACMan kế toán máy

Giáo viên hệ thống kiến thức căn bản của kế toán (khái niệm chứng từ kế toán, phân loại quản lý lưu trữ chứng từ kế toán; Ghi sổ kế toán và đối chiếu chéo giữa kế toán tổng hợp, kế toán chi tiết; Báo cáo tài chính, phương pháp lập báo cáo tài chính; Lập báo cáo thuế; các nghiệp vụ khác liên quan đến kế toán).

    Nguyên lý làm việc của phần mềm kế toán (học viên phải so sánh kế toán máy, kế toán thủ công, hiểu được bản chất việc ứng dụng phần mềm kế toán trong doanh nghiệp).

 Giáo viên hướng học viên biết cách tải bộ cài từ website acman.vn, cài đặt chương trình, tạo cơ sở dữ liệu, khai báo đơn vị sử dụng, phân quyền người sử dụng, thay đổi mật khẩu người dùng.

   Công việc này giúp học viên làm chủ được chương trình phần mềm, tự cài đặt, thiết lập, đảm bảo học viên có thể làm việc ở bất kỳ một doanh nghiệp nào, học viên kiếm được tiền từ nghề dịch vụ kế toán mà mình đã được đào tạo.

 Tổ chức công tác kế toán là việc làm quan trọng trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thiết lập một quy trình quản tài chính kế toán, tránh được những rủi ro, tiết kiệm thời gian chi phí.

     Học viên phải hiểu được bản chất của việc quản lý tài chính kế toán của doanh nghiệp, từ đó học viên từng bước thực hành các thiết lập trên phần mềm để hiểu được bản chất trong việc quản lý.

     Từ đề bài đã cho học viên tiến hành nhập số dư đầu kỳ cho các tài khoản, học viên phải nhập đúng loại chi tiết hiểu được bản chất ý nghĩa của việc lựa chọn đăng ký chi tiết đó (Video hướng dẫn chi tiết).

Từ nghiệp vụ kinh tế phát sinh, chứng từ kế toán, học viên phân loại nghiệp vụ theo phần hành kế toán, nhập vào phần mềm kế toán theo nguyên tắc (Video hướng dẫn chi tiết)

    Học viên thực hành phần thiết lập các nghiệp vụ tự động trong phần mềm (Xuất kho tự động; Khấu hao TSCĐ tự động; Phân bổ CCDC tự động; Giá thành tự động; Tích hợp tiền lương nhân sự)

   Thiết lập và thực hiện các bút toán kế toán kết chuyển tự động, xác định kết quả hoạt động kinh doanh, phân tích đọc số liệu, các nút lệnh “Lọc”, “Tìm kiếm” kiểm soát số liệu, khóa dữ liệu, mở khóa dữ liệu.

   In chứng từ (Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu nhập, Phiếu xuất, UNC, Bảng kê chi tiết thanh toán, Hóa đơn), sau khi cập nhật nghiệp vụ phát sinh kế toán phát hành chứng từ trên phần mềm theo nguyên tắc kế toán.

   In phát hành sổ kế toán (Sổ kế toán tổng hợp, sổ kế toán chi tiết) kế toán có thể sử dụng nút lệnh in tự động tốc độ nhanh. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phát hành sổ kế toán điện tử ký chữ ký số của doanh nghiệp.

   Phát hành báo cáo tài chính, Tờ khai thuế, Quyết toán thuế đồng thời nộp báo cáo lên hệ thống (ký điện tử) theo quy định pháp luật hiện hành.

Doanh nghiệp lập quyết định về việc sử dụng hóa đơn điện tử (theo mẫu), Tạo mẫu hóa đơn trên phần mềm, Lập thông báo phát hành hóa đơn gửi lên hệ thống thuế (sau 02 ngày được phát hành hóa đơn).

    Khi doanh nghiệp thực hiện bán hàng hóa, dịch vụ sẽ khởi tạo hóa đơn điện tử trực tiếp trên phần mềm ACMan 9.1, sử dụng chữ ký số ký phát hành hóa đơn điện tử, chương trình tự động gửi hóa đơn vào Email người mua, người bán và lưu hóa đơn trên dữ liệu kế toán và website www.hoadondientu.acman.vn

Giáo trình

Khóa học đào tạo kế toán máy

Bài 1

Tổng quan về kế toán máy

Bài 2

Hướng dẫn cài đặt và giới thiệu tổng quan về chương trình

Bài 3

Hướng dẫn nhập số dư đầu kỳ và cách đăng ký chi tiết

Bài 4

Hướng dẫn nhập nghiệp vụ phát sinh trên phần mềm

Bài 5

Hướng dẫn Tiền lương nhân sự tích hợp với kế toán

Bài 6

Hướng dẫn phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử

Bài 7

Hướng dẫn in sổ sách chứng từ và báo cáo, kết xuất sang HTKK

Các bước đăng ký

Edit Content

Tư vấn đào tạo Kế toán máy

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

Tăng thêm thu nhập?

Đăng ký làm CTV Affiliate - Đại lý ACMAN

Nhận hoa hồng không giới hạn khi có đơn hàng mới / gia hạn

Góc giải đáp thắc mắc

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình mua hàng

 Giáo viên hệ thống kiến thức căn bản của kế toán (khái niệm chứng từ kế toán, phân loại quản lý lưu trữ chứng từ kế toán; Ghi sổ kế toán và đối chiếu chéo giữa kế toán tổng hợp, kế toán chi tiết; Báo cáo tài chính, phương pháp lập báo cáo tài chính; Lập báo cáo thuế; các nghiệp vụ khác liên quan đến kế toán).

    Nguyên lý làm việc của phần mềm kế toán (học viên phải so sánh kế toán máy, kế toán thủ công, hiểu được bản chất việc ứng dụng phần mềm kế toán trong doanh nghiệp).

Đối tượng phải học môn kế toán máy đó là kế toán doanh nghiệp, kế toán muốn gia tăng thu nhập từ nghề kế toán làm dịch vụ kế toán, sinh viên mới ra trường chưa xin được việc, sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường.

Học kế toán máy là việc trang bị cho mình một công cụ quan trọng đối với nghề nghiệp, sử dụng công cụ đó để thăng tiến sự nghiệp, gia tăng thu nhập từ năng lực chuyên môn của mình bằng nghề tư vấn và dịch vụ kế toán.

Giáo viên giảng dạy về phần mềm kế toán phải là người có nghiệp vụ kế toán, hiểu bản chất và những yêu cầu trong công tác quản lý tài chính kế toán toán tại một doanh nghiệp (Không được để giáo viên dạy tin học dạy kế toán máy).

Học viên học kế toán máy phải học nguyên lý làm việc của phần mềm kế toán nói chung, có tư duy làm việc với bất kỳ một phần mềm kế toán nào, biết cách kiểm tra một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình (phần này thường bị bỏ qua nên học viên không hiểu và không vận dụng được trong thực tiễn)

Học viên phải thực hành thành thạo trên phần mềm kế toán đồng thời học viên phải hiểu được bản chất việc làm trên phần mềm, phải so sánh được công việc làm thủ công với công việc làm trên phần mềm, so sánh được số liệu, để từ đó biến phần mềm là một công cụ để làm việc, phát triển sự nghiệp, kiếm tiền bằng nghề mình đã học (học viên thường không đạt được điều này)

Điều đầu tiên nhân sự làm trong ngành kế toán cần có được kiến thức lý thuyết về toán, pháp luật thuế tốt (học viên phải hiểu được yêu cầu chuyên môn của nghề nghiệp và không ngừng hoàn thiện mình).

Điều thứ 2 học viên phải không ngừng cập nhật hệ thống văn bản pháp luật hiện hành, rèn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng giải trình bảo vệ số liệu về tài chính kế toán những báo cáo mình trực tiếp tạo ra.

Điều thứ 3: Học viên phải thành thạo một công cụ phần mềm kế toán biến đó trở thành lợi thế của mình xử lý được mọi bài toán kế toán ở bất kỳ doanh nghiệp nào phát triển sự nghiệp, phát triển thu nhập nghề mình đã chọn.

ACMan đào tạo cho bạn không chỉ là một phần mềm mà chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản về kế toán đồng thời chúng tôi chỉ cho bạn con đường sự nghiệp mà bạn phải chinh phục (chuyên môn, địa vị xã hội, thu nhập)

ACMan là đơn vị lập trình tạo ra phần mềm cung cấp trực tiếp phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp do vậy chúng tôi làm chủ về sản phẩm, về công nghệ và cập nhật thường xuyên theo đúng chế độ kế toán và pháp luật thuế hiện hành.

ACMan đào tạo kế toán máy cho tất cả các đối tượng Giáo viên các trường, sinh viên, người đi làm (chương trình đào tạo miễn phí 100%), kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ “Kế toán máy” hoàn thiện hồ sơ cho học viên đi xin việc, đủ điều kiện trở thành đại lý ACMan bắt đầu kiếm tiền từ ACMan.

Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc