Tổ chức công tác Kế toán

4.4/5 - (8 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

   Tổ chức công tác kế toán là việc khảo sát nhu cầu quản lý thực tế của doanh nghiệp và quy định pháp luật về tài chính kế toán, pháp luật thuế để xây dựng một quy trình quản lý tài chính kế toán, thuế cho doanh nghiệp. quy trình xác định được rõ quyền hạn, trách nhiệm, ký duyệt từng nhân sự đối với công việc kế toán của doanh nghiệp.

to chuc cong tac ke toan
tổ chức công tác kế toán vấn đề làm đau đầu các nhà quản trị, bạn không cần quá lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

    Tổ chức công tác kế toán biến bài toán phức tạp trong kế toán trở nên cụ thể rõ ràng trong doanh nghiệp, giúp cho mọi nhân sự kế toán đều làm việc hiệu quả, giúp giám đốc doanh nghiệp quản lý được chặt chẽ tài chính kế toán, thuế doanh nghiệp (ACMan cung cấp hồ sơ mẫu và xây dựng)

    Tổ chức công tác kế toán được dựa trên nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp, xác định số lương nhân sự làm việc; Xây dựng hệ thống tài khoản, sổ kế toán tổng hợp, chi tiết; Hệ thống biểu mẫu chứng từ phương pháp lập, ký, lưu chuyển, lưu tại doanh nghiệp; Cân đối kiểm soát các chỉ số tài chính, thuế trong doanh nghiệp; Lập tờ khai thuế, quyết toán thuế; Lập báo cáo tài chính; Báo cái quản trị (mọi công việc kế toán, thuế được cụ thể trên quy trình).

    Tổ chức công tác kế toán là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và phải được kiểm soát quy trình và cập nhật định kỳ đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp tránh mọi rủi ro trong quản lý tài chính cũng như pháp lý, pháp luật thuế.

Ghi chú: Doanh nghiệp đăng ký thông tin để được tư vấn và cung cấp hồ sơ mẫu (miễn phí)

Quy trình triển khai dịch vụ:

5/5 (2 Reviews)

Quy trình triển khai

Tổ chức công tác Kế toán

Khảo sát tư vấn

Khảo sát nhu cầu thực tế, tư vấn giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp.

Ký hợp đồng

Ký hợp đông, lên kế hoạch chi tiết triển khai thực hiện hợp đồng theo kế hoạch.

Hỗ trợ nghiệp vụ

Hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vướng mắc về quản lý, nghiệp vụ tài chính kế toán, thuế.

Thông tin thêm

Các câu hỏi thường gặp

 • Câu 1: Tổ chức công tác kế toán là gi? Tại sao phải thực hiện tổ chức công tác kế toán?

  Trả lời:

  Tổ chức công tác kế toán là việc khảo sát nhu cầu quản lý thực tế của doanh nghiệp và quy định pháp luật về tài chính kế toán, pháp luật thuế để xây dựng một quy trình quản lý tài chính kế toán, thuế cho doanh nghiệp. quy trình xác định được rõ quyền hạn, trách nhiệm từng nhân sự đối với công việc kế toán của doanh nghiệp.

  Tổ chức công tác kế toán biến bài toán phức tạp trong kế toán trở nên cụ thể rõ ràng trong doanh nghiệp, giúp cho mọi nhân sự kế toán đều làm việc hiệu quả, giú giám đốc doanh nghiệp quản lý được chặt chế tài chính kế toán, thuế doanh nghiệp (ACMan cung cấp hồ sơ mẫu và xây dựng).

 • Câu 2: Ai nên sử dụng quy trình “Tổ chức công tác kế toán”?

  Trả lời:

  Tổ chức công tác kế toán là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn bởi nó giúp giám đốc doanh nghiệp quản lý được tốt công tác tài chính kế toán của doanh nghiêp (tránh rủi ro tài chính, thuế) đồng thời tổ chức công tác kế toán.

  Tổ chức công tác kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiểm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp (tiết kiệm trong tối ưu hóa chi phí trong doanh nghiệp thông qua công cụ tổ chức công tác kê toán này, tiết kiệm chi phí tiền lương nhân sự do quy trình tối ưu hóa)

 • Câu 3: Những sai lầm trong công tác quản lý tài chính kế toán, thuế tại doanh nghiêp?

  Trả lời:

  Doanh nghiệp nhỏ và vừa chủ doanh nghiệp thường không có kiến thức căn bản về kế toán, pháp luật thuế, trình kế toán các doanh nghiệp này thương yếu (không xây dựng được tổ chức công tác kế toán) dẫn đến doanh nghiệp không có một quy tắc làm việc kiểm soát tài chính, thuế.  Doanh nghiệp thường tiềm ẩn nhiều rủi ro.

  Rủi ro không quản lý được hệ thống tài chính nộp bộ, không phân tích rõ được các thông tin chỉ số tài chính doanh nghiệp (rủi ro trước chủ đầu tư, giải trình hệ thống báo cáo).

  Rủi ro không kiểm soát được hệ thống báo cáo thuế, quyết toán thuế (kế toán lo lăng trong việc bảo vệ giải trình quyết toán)

 • Câu 4: Làm thế nào để xây dựng tốt “Tổ chức công tác kế toán” cho doanh nghiệp?

  Trả lời:

  Tổ chức công tác kế toán là khó, đòi hởi người xây dựng phải có kiến thức tài chính kế toán, pháp luật thuế và kháo sát thực tế doanh nghiệp để từ đó xây dựng tốt được tổ chức công tác kế toán.

  Nhân sự doanh nghiệp tuyển về làm kê toán thường không đủ trình độ chuyên môn, trải ghiệm thức tế (không thể xây dựng tốt được)

  Để doanh nghiệp tiết kiêm thơi gian, chi phí (Doanh nghiệp nên sử dung nhà tư vấn) công việc hiệu quả quản ly tốt được công việc.

 • Câu 5: Tại sao phải chọn dịch vụ “Tổ chức công tác kế toán” từ ACMan cho doanh nghiệp bạn?

  Trả lời:

  Thứ nhất ACMan sẽ tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp tổng thể về Tổ chức công tác kế toán, Quy trình kiểm soát rủi ro trong quyết toán thuế, Ứng dụng phần mềm quản lý.

  Phần mềm kế toán ACMan 9.1 giải pháp tích hợp giữa (Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, phần mềm quản lý nhân sự) giải pháp đáp ứng được nhu cầu quoản lý DN.

  ACMan định kỳ 03 tháng kiểm tra dữ liệu và tư vấn giải đáp các vướng mắc về phần mềm cũng như về nghiệp vụ kế toán, thuế giúp doanh nghiệp tránh được tối đa rủi ro.

Đăng kí tư vấn

Bạn để lại thông tin & nội dung cần tư vấn!

  Cam kết từ ACMan

  Chuyên nghiệp để phát triển là khẩu hiệu trong mọi hành động của ACMan từng bước tạo dựng uy tín, niềm tin vững chắc đối với nhà đầu tư, nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

  Contact Me on Zalo