Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Search
Close this search box.
  1. Home
  2. »
  3. Tư vấn thuế và ưu đãi thuế
Dịch vụ

Tư vấn ưu đãi thuế

Chuyên nghiệp – Bảo mật – Phòng tránh rủi ro

Edit Content

Tư vấn ưu đãi thuế

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

Những rủ ro quyết toán thuế tại doanh nghiệp

Dịch vụ

Tư vấn quyết toán thuế của ACMan

 Để doanh nghiệp nghiệp tránh được những rủi ro cho doanh nghiệp mình, chủ doanh nghiệp (Giám đốc) cần phải nắm rõ những quy định pháp luật hiện hành, phân tích những lợi thế của phương án kinh doanh, những quyền lợi và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với quy định pháp luật thuế.

 

    Giám đốc doanh nghiệp nên tìm đến nhà tư vấn để có được thông tin đầy đủ để thực hiện đúng quy định pháp luật hiện hành, quản lý điều hành tránh được những rủi ro về pháp luật thuế đối với doanh nghiệp mình.

    Bạn hãy đăng ký với ACMan để được cung cấp hệ thống văn bản pháp luật thuế (Ebook được cung cấp miễn phí) đồng thời chúng tôi giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp.

Lợi ích sử dụng dịch vụ tư vấn Ưu đãi thuế

Giảm rủi ro về thuế

Đảm bảo cập nhật quy định thuế mới nhất, giúp doanh nghiệp tránh vi phạm luật thuế

Tiết kiệm 70% chi phí

Tư vấn cho giám đốc doanh nghiệp nắm được các kế hoạch tài chính, tối ưu chi phí

Chuyên gia hỗ trợ

Được hỗ trợ từ các chuyên gia thuế có kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thuế.

Bảo mật

Mọi số liệu tài chính, thông tin của doanh nghiệp luôn được ACMan bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Bảo vệ và giải trình

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng công ty báo cáo sổ sách khi được cơ quan thuế yêu cầu

Các bước triển khai

Edit Content

Tư vấn ưu đãi thuế

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

Tăng thêm thu nhập?

Đăng ký làm cộng tác viên - Đại lý ACMAN

Nhận hoa hồng không giới hạn khi có đơn hàng mới / gia hạn

Góc giải đáp thắc mắc

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình mua hàng

Tư vấn quyết toán thuế là việc kiểm soát toàn bộ hệ thống hồ sơ chứng từ kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính, tờ khai thuế, quyết toán thuế của doanh nghiệp. Từ số liệu kiểm tra nhà tư vấn xác định tính hợp lý, hợp lệ cảnh báo những rủi ro về thuế mà doanh nghiệp gặp phải và đưa ra phương án khắc phục.

Doanh nghiệp thường gặp phải rất nhiều những rủi ro trong việc kê khai, quyết toán thuế nguyên nhân do chủ doanh nghiệp không nắm được các quy định pháp lý về thuế, trình độ kế toán non trẻ, doanh nghiệp không xây dựng tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát tài chính kế toán thuế.

Việc kê khai thuế, quyết toán thuế của doanh nghiệp không có quy trình kiểm soát, không được phân tích số liệu và kiểm tra kịp thời, số liệu bất hợp lý, quyết toán thuế không đảm bảo số liệu, không đủ hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán để giải trình khi thanh tra, kiểm tra quyết toán.

Các dự án đầu tư (có quy mô vừa và lớn), các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh đến các địa bàn tỉnh có ưu đãi đầu tư.

Các chủ doanh nghiệp, kế toán chưa nắm rõ quy định pháp luật thuế đối với phương án kinh doanh, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Việc xác định rõ quyền lợi nghĩa vụ thuế đối với doanh nghiệp tương đối phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải đọc các loại thuế, cùng với luật doanh nghiệp, luật đầu tư để từ đó xác định rõ những quyền lợi trong ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp.

Trong thực tiễn chủ doanh nghiệp, kế toán thường không nắm rõ vấn đề này dẫn đến nhiều những thiệt hai cho doanh nghiệp. Nếu không rõ doanh nghiệp nên tìm đến nhà tư vấn sớm để bảo vệ an toàn quyền lợi thỏa đáng của doanh nghiệp mình.

Chủ doanh nghiệp nên tìm đến nhà tư vấn sớm (ngày từ khi lập phương án kinh doanh) để được cung cấp và trang bị đầy đủ thông tin về quyền lợi nghĩa vụ thuế đối với doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp cần phải xây dựng tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát tài chính kế toán toán, thuế, từ đó có kế hoạch tối ưu thuế đảm bảo lợi ích tốt đa của doanh nghiệp.

ACMan cung cấp cho bạn Ebook văn bản pháp luật và thường xuyên cập nhật hệ thống văn bản pháp luật mới theo quy định chế độ hiện hành.

ACMan tư vấn giải pháp tổng thể quyền lợi nghĩa vụ thuế đối với doanh nghiệp bạn.

ACMan cung cấp giải pháp tổng thể từ phần mềm kế toán, tư vấn tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát thuế và quyết toán toán từ đó đó doanh nghiệp làm chủ được công tác quản lý và tối ưu nhất về thuế doanh nghiệp.

Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc