Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Home
  2. »
  3. Tư vấn quyết toán thuế
Dịch vụ

Tư vấn Quyết toán thuế

Chuyên nghiệp – Bảo mật – Phòng tránh rủi ro

Edit Content

Tư vấn quyết toán thuế

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc
to chuc cong tac ke toan

Những rủ ro quyết toán thuế tại doanh nghiệp

Dịch vụ

Tư vấn quyết toán thuế của ACMan

 Từ những bất cập thực tế trong công tác quản lý tài chính kế toán tại doanh nghiệp và quy trình thanh tra kiểm tra của cán bộ thuế khi kiểm tra tại doanh nghiệp và những quy định pháp luật hiện hành. ACMan đã lập thành quy trình chi tiết kiểm tra và phân tích hệ thống quyết toán thuế của doanh nghiệp.

    Từ quy trình này ACMan sẽ cung cấp cho kế toán doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ, Cán bộ tư vấn ACMan sẽ kiểm tra chi tiết hệ thống hồ sơ chứng từ, sổ kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế từ đó đưa ra kết luận những sai pháp trong công tác kế toán và thuế từ đó tư vấn cho doanh nghiệp hoàn thiện.

    Việc tư vấn kiểm tra quyết toán thuế này là việc làm vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, thông qua việc này doanh nghiệp sẽ có một quy trình kiểm tra, tự kiểm tra tránh những sai sót về sau đồng thời tránh được những rủi ro truy thu thuế khi thanh tra kiểm tra trực tiếp tại doanh nghiệp.

     Những vướng mắc trong công tác quản lý tài chính kế toán, quyết toán thuế, anh chị hãy để lại thông tin ngay cho chúng tôi để có được tư vấn tổng thể giúp doanh nghiệp bạn an toàn trước pháp luật thuế.

Lợi ích sử dụng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế ACMan

Giảm rủi ro về thuế

Đảm bảo cập nhật quy định thuế mới nhất, giúp doanh nghiệp tránh vi phạm luật thuế chính phủ

Tiết kiệm 70% chi phí

Tư vấn cho giám đốc doanh nghiệp nắm được các kế hoạch tài chính và tối ưu tối đa chi phí

Chuyên gia hỗ trợ

Được hỗ trợ từ các chuyên gia thuế có kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thuế.

Bảo mật

Mọi số liệu tài chính, thông tin của doanh nghiệp luôn được ACMan bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Bảo vệ và giải trình

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng công ty báo cáo sổ sách khi được cơ quan thuế yêu cầu

Các bước triển khai

Edit Content

Tư vấn quyết toán thuế

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

Tăng thêm thu nhập?

Đăng ký làm CTV Affiliate - Đại lý ACMAN

Nhận hoa hồng không giới hạn khi có đơn hàng mới / gia hạn

Góc giải đáp thắc mắc

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình mua hàng

Tư vấn quyết toán thuế là việc kiểm soát toàn bộ hệ thống hồ sơ chứng từ kế toán, sổ kế toán, báo cáo tài chính, tờ khai thuế, quyết toán thuế của doanh nghiệp. Từ số liệu kiểm tra nhà tư vấn xác định tính hợp lý, hợp lệ cảnh báo những rủi ro về thuế mà doanh nghiệp gặp phải và đưa ra phương án khắc phục.

Doanh nghiệp thường gặp phải rất nhiều những rủi ro trong việc kê khai, quyết toán thuế nguyên nhân do chủ doanh nghiệp không nắm được các quy định pháp lý về thuế, trình độ kế toán non trẻ, doanh nghiệp không xây dựng tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát tài chính kế toán thuế.

Việc kê khai thuế, quyết toán thuế của doanh nghiệp không có quy trình kiểm soát, không được phân tích số liệu và kiểm tra kịp thời, số liệu bất hợp lý, quyết toán thuế không đảm bảo số liệu, không đủ hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán để giải trình khi thanh tra, kiểm tra quyết toán.

Các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động kinh doanh, đã phát sinh doanh thu, chưa xây dựng tổ chức công tác kế toán và quy trình kiểm tra quyết toán thuế tiềm ẩn nhiều rủi ro trong việc giải trình quyết toán thuế.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chưa thực hiện tổ chức công tác kế toán, không xây dựng quy trình kiểm tra kiểm soát hệ thống báo cáo thuế, các báo cáo nộp định kỳ hàng quý, năm không được phân tích số liệu.

Doanh nghiệp tiềm ẩn nhiều rủi ro sau 03 năm đến 05 năm khi thanh tra kiểm tra quyết toán thuế, truy thu nhiều tiền thuế do doanh nghiệp không nắm rõ các quy định pháp luật hiện hành.

Để doanh nghiệp quản lý tốt được công tác kế toán, thuế của doanh nghiệp mình:

Doanh nghiệp cần phải sử dụng phần mềm kế toán chuyên dụng, quản lý mọi nghiệp vụ phát sinh trên phần mềm, kế toán phải sử dụng thành thạo chương trình đám ứng đúng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp phải thực hiện tổ chức công tác kế toán, tổ chức công tác kế toán trên phần mềm, xây dựng quy trình làm việc cụ thể đảm bảo nhân sự kiểm soát được tốt công việc kế toán trên phần mềm.

Doanh nghiệp định kỳ hàng quý, hàng năm phải kiểm soát hệ thống báo cáo thuế, quyết toán thuế, phòng tránh những rủi ro sai sót dẫn đến việc truy thu khi thanh tra kiểm tra thuế tại doanh nghiệp.

ACMan cung cấp giải pháp tổng thể từ việc cung cấp giải pháp phần mềm, xây dựng tổ chức công tác kế toán, xây dựng quy trình kiểm tra quyết toán thuế. từ giải pháp tổng thể này doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và làm chủ được số liệu của doanh nghiệp mình khi giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế.

Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc