Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Home
  2. »
  3. Tổ chức công tác Kế toán
Tổ chức

Công tác kế toán

Chuyên nghiệp – Bảo mật – Phòng tránh rủi ro

Edit Content

Tư vấn tổ chức công tác kế toán

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

Dịch vụ

Tổ chức công tác Kế toán

Tổ chức công tác kế toán là việc khảo sát nhu cầu quản lý thực tế của doanh nghiệp và quy định pháp luật về tài chính kế toán, pháp luật thuế để xây dựng một quy trình quản lý tài chính kế toán, thuế cho doanh nghiệp. quy trình xác định được rõ quyền hạn, trách nhiệm, ký duyệt từng nhân sự đối với công việc kế toán của doanh nghiệp.

tổ chức công tác kế toán vấn đề làm đau đầu các nhà quản trị, bạn không cần quá lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Tổ chức công tác kế toán biến bài toán phức tạp trong kế toán trở nên cụ thể rõ ràng trong doanh nghiệp, giúp cho mọi nhân sự kế toán đều làm việc hiệu quả, giúp giám đốc doanh nghiệp quản lý được chặt chẽ tài chính kế toán, thuế doanh nghiệp (ACMan cung cấp hồ sơ mẫu và xây dựng)

Tổ chức công tác kế toán được dựa trên nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp, xác định số lượng nhân sự làm việc; Xây dựng hệ thống tài khoản, sổ kế toán tổng hợp, chi tiết; Hệ thống biểu mẫu chứng từ phương pháp lập, ký, lưu chuyển, lưu tại doanh nghiệp; Cân đối kiểm soát các chỉ số tài chính, thuế trong doanh nghiệp; Lập tờ khai thuế, quyết toán thuế; Lập báo cáo tài chính; Báo cái quản trị (mọi công việc kế toán, thuế được cụ thể trên quy trình).

Tổ chức công tác kế toán là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và phải được kiểm soát quy trình và cập nhật định kỳ đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp tránh mọi rủi ro trong quản lý tài chính cũng như pháp lý, pháp luật thuế.

Ghi chú: Doanh nghiệp đăng ký thông tin để được tư vấn và cung cấp hồ sơ mẫu (miễn phí)

Lợi ích sử dụng dịch vụ tư vấn tổ chức công tác kế toán

Nâng cao năng lực

Quy trình cụ thể, chuyên nghiệp ,được đào tạo kiến thức mới nhất về luật pháp và nghiệp vụ kế toán.

Giảm rủi ro về thuế

Đảm bảo cập nhật quy định thuế mới nhất, giúp doanh nghiệp tránh vi phạm luật thuế

Bảo mật

Mọi số liệu, thông tin tài chính của doanh nghiệp luôn được ACMan bảo mật tuyệt đối

Chuyên gia hỗ trợ

Được hỗ trợ từ các chuyên gia thuế có kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thuế.

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư vào việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên kế toán.

Các bước triển khai

Edit Content

Tư vấn tổ chức công tác kế toán

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc

Tăng thêm thu nhập?

Đăng ký làm CTV Affiliate - Đại lý ACMAN

Nhận hoa hồng không giới hạn khi có đơn hàng mới / gia hạn

Góc giải đáp thắc mắc

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình mua hàng

Tổ chức công tác kế toán là việc khảo sát nhu cầu quản lý thực tế của doanh nghiệp và quy định pháp luật về tài chính kế toán, pháp luật thuế để xây dựng một quy trình quản lý tài chính kế toán, thuế cho doanh nghiệp, quy trình xác định được rõ quyền hạn, trách nhiệm từng nhân sự đối với công việc kế toán của doanh nghiệp.

Tổ chức công tác kế toán biến bài toán phức tạp trong kế toán trở nên cụ thể rõ ràng trong doanh nghiệp, giúp cho mọi nhân sự kế toán đều làm việc hiệu quả, giúp giám đốc doanh nghiệp quản lý được chặt chẽ tài chính kế toán, thuế doanh nghiệp (ACMan cung cấp hồ sơ mẫu và xây dựng).

Tổ chức công tác kế toán là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn bởi nó giúp giám đốc doanh nghiệp quản lý được tốt công tác tài chính kế toán của doanh nghiệp (tránh rủi ro tài chính, thuế) đồng thời tổ chức công tác kế toán.

Tổ chức công tác kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp (tiết kiệm trong tối ưu hóa chi phí trong doanh nghiệp thông qua công cụ tổ chức công tác kế toán này, tiết kiệm chi phí tiền lương nhân sự do quy trình tối ưu hóa)

Doanh nghiệp nhỏ và vừa chủ doanh nghiệp thường không có kiến thức căn bản về kế toán, pháp luật thuế, trình kế toán các doanh nghiệp này thường yếu (không xây dựng được tổ chức công tác kế toán) dẫn đến doanh nghiệp không có một quy tắc làm việc kiểm soát tài chính, thuế. Doanh nghiệp thường tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Rủi ro không quản lý được hệ thống tài chính nội bộ, không phân tích rõ được các thông tin chỉ số tài chính doanh nghiệp (rủi ro trước chủ đầu tư, giải trình hệ thống báo cáo).

Rủi ro không kiểm soát được hệ thống báo cáo thuế, quyết toán thuế (kế toán lo lắng trong việc bảo vệ giải trình quyết toán)

Tổ chức công tác kế toán là khó, đòi hỏi người xây dựng phải có kiến thức tài chính kế toán, pháp luật thuế và khảo sát thực tế doanh nghiệp để từ đó xây dựng tốt được tổ chức công tác kế toán.

Nhân sự doanh nghiệp tuyển về làm kế toán thường không đủ trình độ chuyên môn, trải nghiệm thực tế (không thể xây dựng tốt được)

Để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí (Doanh nghiệp nên sử dụng nhà tư vấn) công việc hiệu quả quản lý tốt được công việc.

Thứ nhất ACMan sẽ tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp tổng thể về Tổ chức công tác kế toán, Quy trình kiểm soát rủi ro trong quyết toán thuế, Ứng dụng phần mềm quản lý.

Phần mềm kế toán ACMan 9.1 giải pháp tích hợp giữa (Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, phần mềm quản lý nhân sự) giải pháp đáp ứng được nhu cầu quản lý DN.

ACMan định kỳ 03 tháng kiểm tra dữ liệu và tư vấn giải đáp các vướng mắc về phần mềm cũng như về nghiệp vụ kế toán, thuế giúp doanh nghiệp tránh được tối đa rủi ro.

Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc