Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện nay

   Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số… là rất quan trọng. Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng. Nếu quý khách hàng vẫn đang đắn đo khi tìm cho mình một phần mềm tối ưu thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi này. Công ty cổ phần phát triển công nghệ ACMan mang đến cho bạn giải pháp quản lý cửa hàng hiệu quả với chi phí vô cùng cạnh tranh.

1. Những khó khăn thường gặp trong quản lý bán hàng

a. Không kiểm soát được hàng hóa

   Ngành hàng, sản phẩm nào cũng có sự thay đổi mẫu mã, chất lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Do đó bạn phải cập nhật và nhập hàng mới về thường xuyên. Hàng hóa đa dạng với hàng nghìn sản phẩm. Với cách quản lý ghi chép sổ sách truyền thống sẽ không tránh khỏi nhầm lẫn, sai sót. Bạn sẽ không nắm được chính xác từng mặt hàng, số lượng hàng tồn, nhập hàng không đúng thời điểm gây ra tình trạng thiếu hàng, mất hàng.

b. Quản lý các chương trình khuyến mãi chồng chéo

   Tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân khách hàng là hình thức bán hàng không thể thiếu để kích cầu mua sắm và tăng doanh thu. Đối với đa số cửa hàng không dùng phần mềm quản lý bán hàng thường chỉ tổ chức 1 chương trình nhưng vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng nhầm lẫn hàng hóa, giá sản phẩm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến doanh thu, uy tín cửa hàng.

c. Mất nhiều thời gian tra cứu lịch sử mua hàng của khách hàng

   Đối với mỗi khách mua hàng, cửa hàng thường ghi chép sổ sách lưu lại thông tin khách hàng. Muốn theo dõi lại lịch sử mua hàng của khách hoặc gọi điện thông báo hàng mới về cũng tốn rất nhiều thời gian tra cứu. Khó khăn trong việc phân loại nhóm khách hàng hoặc theo dõi công nợ khách hàng.

Có một vài cửa hàng đã sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng đơn giản như Excel nhưng vẫn không hiệu quả. Đặc biệt là hiện nay, nhiều cửa hàng đã áp dụng phương thức quản lý khách hàng theo hình thức thẻ tích điểm, qua đó phân chia được đâu là khách hàng lớn, khách hàng vip hay các khách hàng ít khi đến mua sắm.

d. Khó khăn trong quản lý nhân viên bán hàng

   Đối với chủ cửa hàng thì việc đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là một bước quan trọng và khó khăn. Bởi họ chính là cánh tay đắc lực, là người trực tiếp giao dịch với khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có mặt tại cửa hàng mọi lúc để quan sát và đánh giá đúng năng lực nhân viên nếu chỉ thông qua những ghi chép sổ sách thông thường.

Rất nhiều chủ cửa hàng hiện đang đau đầu với các vấn đề trên. Tuy nhiên, mọi thứ đều đã được giải quyết với phần mềm quản lý bán hàng đơn giản và dễ sử dụng ACMan Shop.

2. Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng đơn giản ACMan Shop

   Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng ACMan Shop là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh bao gồm: quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, kiểm tra số hàng tồn kho hay các dòng hàng mới về, xem danh sách khách hàng,… Đây được xem là phương tiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán – tương tác với khách hàng, dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn. Với các tính năng cực kỳ hiện đại và chuyên nghiệp như:

a. Tính tiền nhanh, chính xác

   Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ ACMan Shop giúp bạn có thể tạo nhiều hóa đơn, thanh toán cho khách chỉ với các bước cực kỳ đơn giản. Đặc biệt hiện nay, ACMan Shop đã được tích hợp sẵn với phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice, giúp cửa hàng có thể chủ động hơn với các giao dịch hóa đơn một cách an toàn và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản và dễ sử dụng ACMan Shop cũng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị phần cứng hỗ trợ bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy đọc mã vạch,… để đẩy nhanh tốc độ bán hàng.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng có thể sử dụng ổn định ngay cả khi không kết nối internet. Trong trường hợp cửa hàng bị mất kết nội mạng, mọi thao tác bán hàng vẫn hoạt động bình thường. Mọi dự liệu sẽ được lưu giữ, đồng bộ và cập nhật lên ngay khi có kết nối internet trở lại.

b. Quản lý xuất/nhập, tồn hàng hóa nhanh chóng

   ACMan Shop giúp quản lý hàng hóa theo số lượng, tên hàng hóa, size, mã vạch, mã hàng, hạn sử dụng,…. Các sản phẩm có thể phân loại tự động theo nhóm hàng hóa, độ tuổi, giới tính. Đáp ứng tối đa yêu cầu quản lý đa dạng hàng hóa tại shop thời trang, siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện tử điện máy…

c. Quản lý và báo cáo tình hình kinh doanh chi tiết, trực quan

   Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng ACMan Shop cung cấp hệ thống báo cáo vô cùng đa dạng và chi tiết. Quý khách hàng có thể sử dụng nhiều dạng biểu đồ trực quan giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình. Đối với chuỗi cửa hàng hoặc chuỗi đại lý, bạn có thể kiểm soát được doanh thu, lãi lỗ từng cơ sở, theo từng mốc thời gian theo yêu cầu. Giúp người quản lý có thể nhanh chóng đưa ra những điều chỉnh kịp thời

Đối với những chủ doanh nghiệp bận rộn, không thể thường xuyên có mặt tại cửa hàng, bạn có thể xem doanh thu bán hàng, lợi nhuận của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị có cài phần mềm và được kết nối Internet.

e. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng đa dạng ngành hàng

   Không chỉ được đánh giá là phần mềm dễ sử dụng nhất hiện nay, ACMan Shop còn cung cấp đầy đủ các tính năng ưu việt, phù hợp với đa dạng các ngành hàng. Cụ thể như: Cửa hàng thời trang, Cửa hàng tạp hóa, Cửa hàng mỹ phẩm, Siêu thị mini, Cửa hàng điện thoại – điện máy, Cửa hàng thuốc…

Dù là các cửa hàng có quy mô không quá lớn nhưng việc ứng dụng phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng như ACMan Shop sẽ giúp tối ưu hóa rất nhiều công việc quản lý bán hàng. Còn với các cửa hàng lớn, việc ứng dụng phần mềm là giải pháp tất yếu và đem lại lợi ích vô cùng to lớn. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết và miễn phí về cách thức triển khai ACMan Shop thì hãy liên hệ trực tiếp với ACMan để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN

  1. Website: acman.vn
  2. Hotline: 0966 04 34 34
  3. Điện thoại: 1900 63 66 85
  4. Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo