Phần mềm kế toán làm nhiều Công Ty dành cho Cá Nhân – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán

Hiện nay, ngành dịch vụ kế toán đang ngày một nở rộ hơn. Kế toán dịch vụ là công việc đầy hấp dẫn nhưng cũng tồn tại rất nhiều khó khăn khi bạn phải xử lý dữ liệu cho nhiều công ty cùng một lúc và chỉ trong một khoảng thời gian khá hạn hẹp vào các thời điểm báo cáo quý hoặc vào thời điểm quyết toán năm. Lúc này, bên cạnh trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm của riêng bạn thì việc sở hữu một phần mềm kế toán làm cho nhiều công ty hiệu quả, có thể xử lý dữ liệu nhanh chóng, kiểm soát các lỗi hạch toán, lập sổ sách tự động,… sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm báo cáo nhanh và chính xác.

Lợi ích của công cụ này là không thể phủ nhận trong thời đại công nghệ đang phát triển mạnh, thực tế cho thấy việc sử dụng máy tính cho công tác kế toán thay cho phương pháp ghi chép sổ sách thủ công đem lại kết quả khả quan. Thế nhưng phần mềm trong số rất nhiều phần mềm kế toán trôi nổi trên thị trường, đâu mới là lựa chọn phù hợp cho người sử dụng?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xét tới các tiêu chí xác định các yếu tố cần và đủ đối với một phần mềm kế toán làm nhiều công ty dành cho cá nhân, công ty dịch vụ kế toán.

1/ Đáp ứng đầy đủ tính năng của mọi lĩnh vực ngành nghề

phan-mem-ke-toan-lam-cho-nhieu-cong-tyĐiều kiện đầu tiên của một phần mềm kế toán tốt đó là phải đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của một doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là phần mềm đó phải xử lý được tất cả các loại nghiệp vụ như: tiền mặt, tiền gửi, vật tư hàng hóa, xây lắp, sản xuất,… đủ để đáp ứng phù hợp với đặc thù của các loại hình, quy mô kinh doanh khác nhau như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng – công trình, hợp tác xã,…

Hãy thử tưởng tượng bạn phải làm kế toán cho hàng chục doanh nghiệp khác nhau nhưng phần mềm chỉ đáp ứng được một vài lĩnh vực cụ thể. Hoặc một số phần mềm lại chia ra quá nhiều phân hệ độc lập với cách thức nhập liệu khác nhau khiến bạn không thể làm quen trong thời gian ngắn, dễ xảy ra nhầm lẫn,…

Những điều trên dẫn tới việc bạn phải theo dõi ngoài sổ sách, excel hoặc sử dụng nhiều phần mềm mới đáp ứng đủ nhu cầu của các khách hàng thì rất bất tiện, chưa kể tới việc sai sót hoặc không đồng bộ số liệu.

Do đó, một phần mềm kế toán cho nhiều công ty phải là một phần mềm có thể đáp ứng được nghiệp vụ của mọi lĩnh vực ngành nghề. Nếu chia ra phân hệ thì cách thức thao tác và các tính năng cũng không được quá khác biệt để tránh nhầm lẫn.

2/ Cho phép quản lý nhiều doanh nghiệp trên một phần mềm

Đây là một tính năng mà nhiều bạn kế toán cho là hiển nhiên nhưng không phải phần mềm kế toán nào cũng có. Một số nhà cung cấp phần mềm chỉ cho phép giới hạn số lượng doanh nghiệp vô cùng hạn chế. Nếu muốn mở rộng thêm cơ sở dữ liệu thì bạn sẽ phải đóng thêm một mức chi phí tương ứng nào đó. Các bạn kế toán trước khi sử dụng cần phải hỏi kỹ trước khi sử dụng.

Với phần mềm kế toán ACMan, bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của mọi lĩnh vực, ngành nghề, phần mềm còn cho phép các bạn kế toán tự tạo tài quản cho doanh nghiệp không giới hạn số lượng. Hệ thống sổ sách xuất ra đúng tên công ty, không cần phải sửa lại tên doanh nghiệp nữa. Đây chính là tính năng vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có được.

>>> Xem thêm:

Phần mềm kế toán cho công ty kinh doanh xăng dầu

Phần mềm kế toán kho Online tốt nhất cho doanh nghiệp

3/ Tốc độ xử lý của phần mềm

Phần mềm kế toán làm nhiều Công Ty dành cho Cá Nhân – Công Ty Dịch Vụ Kế ToánThời gian hoàn thành công việc là một trong những yếu tố quan trọng với kế toán, một phần mềm chạy chậm không những đem lại sự không thoải mái cho người sử dụng mà còn gây ra những hậu quả không tốt cho doanh nghiệp sử dụng như tình trạng chậm báo cáo, không đầy đủ sổ sách, chứng từ,… Thế nên một phần mềm tốt phải đảm bảo tốc độ xử lý phải ở mức tương đối.

Tốc độ xử lý phần mềm phụ thuộc vào hai yếu tố. Yếu tố đầu tiên là chất lượng của thiết bị mà chúng ta sử dụng. Yếu tố thứ hai là mức độ nặng và phức tạp của phần mềm. Với những người làm dịch vụ kế toán, thường xuyên phải đi gặp gỡ khách hàng thì các loại máy tính xách tay, Laptop nhỏ gọn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Các loại máy này tiện dụng nhưng chất lượng không thể so sánh được với máy tính để bàn. Do đó mà rất nhiều các bạn kế toán đã gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi gặp tình trạng giật lag, bị chậm, bị đơ máy khi đang xuất báo cáo cho khách hàng.

Và nếu các bạn cũng từng gặp phải tình trạng như trên thì hãy để phần mềm kế toán ACMan giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Phần mềm kế toán ACMan tương thích với mọi thiết bị, kể cả các thiết bị có cấu hình yếu. Điều này không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có điều kiện đầu tư thiết bị, mà còn hỗ trợ giải quyết sự mất cân bằng về cơ sở hạ tầng giữa các chi nhánh, hay giữa các công ty con của một tập đoàn.

4/ Phần mềm thân thiện, dễ thao tác

“Phần mềm này có dễ dùng không?” chắc hẳn là một trong những câu hỏi đầu tiên kế toán viên nghĩ tới khi tìm kiếm một phần mềm kế toán làm cho nhiều công ty. Một phần mềm kế toán tốt phải hướng tới sự tiện dụng, đơn giản dễ sử dụng nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các tính năng tiện ích.

Thiết kế phần mềm đóng vai trò khá quan trọng với phần mềm, đặc biệt là với người mới bắt đầu sử dụng. Một giao diện rắc rối, khó nhìn rất dễ khiến người sử dụng bị lạc lối trong hệ thống thông tin đan chằng chịt mà không biết bắt đầu từ đâu hoặc tiếp theo như thế nào.

Thao tác trên phần mềm là yếu tố thứ hai quyết định độ khó của phần mềm. Các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm cần phải được thực hiện một cách trơn tru không quá lòng vòng hay nhiều thao tác. Các bút toán kèm theo nên có các chức năng xử lý tự động hoặc lưu ý hướng dẫn để người sử dụng thực hiện.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm kế toán ACMan chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ những người có nghiệp vụ chuyên môn cao đến những người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình.

Một điểm mạnh khác của phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty ACMan chính là tính năng xuất báo cáo nội bộ và báo cáo tài chính. Các giao diện, biểu mẫu, báo cáo có thể linh hoạt điều chỉnh tùy biến và sao cho phù hợp với mọi loại nghiệp vụ đặc thù của nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp cũng như nhiều loại doanh nghiệp khác nhau. Tất cả đều được tự động hóa hoàn toàn.

Có thể nói, ACMan chính là giải pháp vàng cho các cá nhân và công ty làm dịch vụ kế toán hiện nay. Để có thể được cài đặt và sử dụng thử miễn phí phần mềm kế toán cho nhiều công ty ACMan, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ ACMAN

Hotline: 0966 04 34 34

Điện thoại: 1900 63 66 85

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo