Phần mềm Kế toán doanh nghiệp

4.7/5 - (24 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Phần mềm kế toán ACMan 9.1 được sử dụng công nghệ tiên tiến trên nền điện toán đám mây dữ liệu Online , tuân thủ theo đúng quy định luật kế toán số 88/2015/QH13, thông tư số 200/2014/TT-BTC, thông tư số 133/2016/TT-BTC và thông tư số 103/2005/TT-BTC về tiêu chuẩn phần mềm kế toán.

ACMan 9.1 được lập trình trên giải pháp tổng thể, sử dụng đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ngôn ngữ thứ 3 tùy biến được dịch theo nhu cầu quản trị), tích hợp hóa đơn điện tử, tích hợp phần mềm quản lý nhân sự và các gói phần mềm khác nền tảng cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán ACMan 9.1 được trải nghiệm sau 15 năm, trên 5.000 khách hàng đã khẳng định được tính tối ưu và ổn định của chương trình. Sự nổi trội của chương trình đó là giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng (sau 2h chuyển giao mọi nhân sự đều sử dụng thành thạo chương trình). Phần mềm được lập trình đầy đủ các phần hành kế toán (Kế toán bán hàng, thu tiền; Kế toán mua hàng, thanh toán; Kế toán ngân hàng; Kế toán chi phí và giá thành; Kế toán hàng tồn kho; Kế toán tiền lương nhân sự, Kế toán tài sản cố định công cụ dụng cụ; Các tính năng chuyên sâu trong kế toán quản trị; Các tính năng khác theo quy định của chế độ kế toán). Chương trình phù hợp và đáp ứng được mọi loại hình doanh nghiệp (Sản xuất, Xây dựng, Thương mại, Dịch vụ, …)

0/5 (0 Reviews)

Quy trình triển khai

Phần mềm Kế toán doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Đăng ký tư vấn & dùng thử sản phẩm trước khi trước khi chính thức mua sản phẩm

KÝ HỢP ĐỒNG

Ký hợp đông, cai đăt cấp bản quyền, chuyển giao hướng dẫn sử dụng chương trình

BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Phần mềm

ACMAN 9.1 DEMO

Miễn Phí

VND/năm
(Gói dùng thử)
icon 200 bản ghi kế toán
icon Cài đặt 01 máy tính
icon Dữ liệu Offline
Phần mềm

ACMAN 9.1 STARTUP

4.000.000

VND/năm
(Gói tiêu chuẩn)
icon Dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp
icon Cài đặt 01 máy tính
icon Dữ liệu Online
Phần mềm

ACMAN 9.1 SME

6.000.000

VND/năm
(Gói nâng cao)
icon Dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa
icon Cài đặt 02 máy tính
icon Dữ liệu Online
Phần mềm

ACMAN 9.1 DNN

8.000.000

VND/năm
(Gói chuyên nghiệp)
icon Dành cho khối doanh nghiệp nhà nước
icon Cài đặt 03 máy tính
icon Dữ liệu Online
Phần mềm

ACMAN 9.1 FDI

25.000.000

VND/năm
(Gói cao cấp)
icon Dành cho khối doanh nghiệp FDI
icon Sử dụng 3 ngôn ngữ
icon Dữ liệu Online

Thông tin thêm

Các câu hỏi thường gặp

 • Câu 1: Phần mềm kế toán là gì? Tại sao phải sử dụng phần mềm kế toán ở doanh nghiệp?

  Trả lời:

  Phần mềm kế toán được lập trình nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính kế toán tại doanh nghiệp, mọi doanh nghiệp đều phải sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp bởi:

  Đối với kê toán thuế: Ứng dụng phần mềm kế toán tích hợp phần mềm HTKK và chữ ký số thực hiện kê khai trực tuyến là yêu cầu bắt buộc đồng thời khi doanh nghiệp giải trình thanh tra, kiểm tra quyết toán thuế phải cung cấp cả file cứng và file mềm.

  Kế toán quản trị nội bộ: Mọi thông tin tài chính kế toán quản trị nội bộ doanh nghiệp phải được kiểm soát chặt chẽ, tiết kiệm thời gian, chi phí, hệ thống báo cáo nội bộ phải được cung cấp tức thời trên hệ thống giúp cho nhà quản trị có được các quyết định kịp thời trong điều hành DN.

 • Câu 2: Ai nên sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp?

  Trả lời:

  Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp chưa có phần mềm kế toán, cần phải sử dụng ngay phần mềm kế toán để kiểm soát tốt công tác tài chính kế toán doanh nghiệp.

  Các doanh nghiệp đã có phần mềm kế toán nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu quản lý của doanh nghiệp (quản lý nội bộ, thuế). Doanh nghiệp cần phải liên hệ ngay với ACMan để có được tư vấn tốt nhất trong việc tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát quyết toán sử dụng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp bạn.

  Cá nhân đang có nhu phát triển nghề dịch vụ kế toán, cần phải trang bị ngay phần mềm kế toán, sử dụng thành thạo chương trình để phát triển nghề dịch vụ, gia tăng thu nhập.

 • Câu 3: Những sai lầm thường mắc phải trong việc lựa chon phần mềm và công tác quản lý tài chính kế toán, thuế tại doanh nghiệp là gì?

  Trả lời:

  Doanh nghiệp thường mua phần mềm kế toán nhưng lại không thực hiện tổ chức công tác kế toán xây dựng một quy trình quản lý dẫn đến doanh nghiệp không quản lý tốt được tài chính nội bộ, không kiểm soát được rủi ro thuế.

  Nhân sự kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa thường còn thiếu kinh nghiệm không đủ khả năng xây dựng quy trình tổ chức công tác kế toán, Quy trình cân đối và kiểm soát thuế tại doanh nghiệp, hãy liên hệ với ACMan để được cung cấp quy trình mẫu này.

  Giám đốc doanh nghiệp không thường không  được đào tạo trong lĩnh vực này. Chủ doanh nghiệp cần phải được tư vấn tổng thể về quản lý tài chính kế toán tại doanh nghiệp và những quy đinh về thuế, về pháp luật liên quan đến doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ với ACMan để được cung cấp các tài liệu và tư vấn miễn phí tránh được những rủi ro này.

 • Câu 4: Làm thế nào để chọn dược một phần mềm kế toán tôt (phù hợp) với doanh nghiệp?

  Trả lời:

  Doanh nghiêp cần được khảo sát lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu quản lý và được tư vấn tổng thể trước khi lựa chọn và trải nghiệm thức tế trên phần mềm kế toán.

  Doanh nghiệp phải được cài đặt dùng thử sản phẩm, kiểm tra phần mềm các tính năng căn bản, đặc biệt kiểm tra các điểm trong yêu nhu cầu căn bản quản lý doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp được tư vấn tổng thể, trải nghiệm thử trên phần mềm đáp ứng các nhu cầu quản lý của doanh nghiệp trước khi ký kết hợp đồng triển khai chính thức.

 • Câu 5: Tại sao bạn phải chọn phần mềm kế toán ACMan 9.1  đối với doanh nghiệp bạn?

  Trả lời:

  Thứ nhất ACMan sẽ tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp tổng thể về Tổ chức công tác kế toán, Quy trình kiểm soát rủi ro trong quyết toán thuế, Ứng dụng phần mềm quản lý.

  Phần mềm kế toán ACMan 9.1 giải pháp tích hợp giữa (Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, phần mềm quản lý nhân sự) giải pháp đáp ứng được nhu cầu quoản lý DN.

  ACMan định kỳ 03 tháng kiểm tra dữ liệu và tư vấn giải đáp các vướng mắc về phần mềm cũng như về nghiệp vụ kế toán, thuế giúp doanh nghiệp tránh được tối đa rủi ro.

Đăng kí tư vấn

Bạn để lại thông tin & nội dung cần tư vấn!

  Cam kết từ ACMan

  Chuyên nghiệp để phát triển là khẩu hiệu trong mọi hành động của ACMan từng bước tạo dựng uy tín, niềm tin vững chắc đối với nhà đầu tư, nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

  Contact Me on Zalo