Phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp sản xuất

Rate this post

Hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu trong công cuộc điện tử hóa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thủ tục hành chính. Phần mềm Hóa đơn điện tử AC-Invoice mang đến một giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp sản xuất trong quá trình phân phối hàng hóa và cung cấp hóa đơn cho Khách hàng.

1. Thực trạng sử dụng hóa đơn điện tử trong các đơn vị sản xuất hiện nay

Phan-mem-hoa-don-dien-tu-cho-doanh-nghiep-san-xuatĐặc thù của ngành sản xuất là công việc gần như không sử dụng đến hóa đơn trong suốt quá trình sản xuất, luân chuyển sản phẩm, cũng không quá phức tạp trong việc quản lý chứng từ. Hóa đơn chủ yếu sau khi đã hoàn thành sản phẩm, trong quá trình phân phối đến các đại lý.

Nhìn vào đầu việc trên, nhiều bạn kế toán cho rằng việc quản lý hóa đơn của các doanh nghiệp sản xuất là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực khó, đòi hỏi nhiều nghiệp vụ chuyên sâu và sự chính xác cao. Có thể kể tới như:

– Xuất đơn hàng số lượng lớn: Với các đơn hàng lớn thường sẽ phải chia nhỏ ra để trung chuyền thành nhiều đợt. Trong khâu trung chuyển sản phẩm từ đơn vị sản xuất tới tay khách hàng, công tác quản lý hóa đơn lại càng phải sát sao, cẩn trọng hơn bởi nếu xảy ra tình trạng mất hóa đơn hay không có hóa đơn khi bị các lực lượng chức năng kiểm tra sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng.

– Xuất đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc: điều này đòi hỏi kế toán phải có sự kiểm soát tỉ mỉ, chi tiết, tránh nhầm lẫn giữa các khách hàng và các con số với nhau.

Có thể thấy, dù số lượng hóa đơn của các doanh nghiệp có thể không nhiều nhưng mỗi hóa đơn thông thường đều sẽ có giá trị lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của công ty. Và mỗi lần xuất hàng, các kế toán đều phải rất vất vả mới có thể khớp đầy đủ và chính xác số liệu hàng hóa xuất đi trên hóa đơn với số liệu kế toán.

Điều này đặt ra bài toán là phải tích hợp sâu giải pháp phần mềm kế toán với hóa đơn điện tử để từ đó lấy dữ liệu, phiếu vận chuyển nội bộ với sự chính xác, bảo mật cao. Quy trình về nghiệp vụ được giảm thiểu tối đa giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí.

Là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ tốt, dễ sử dụng, được tích hợp sẵn với phần mềm kế toán ACMan, an toàn, tiện lợi cùng chế độ chăm sóc khách hàng tốt,… AC-Invoice chính là giải pháp vàng cho các doanh nghiệp sản xuất.

2. AC-Invoice – phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp sản xuất tốt nhất

Phần mềm hóa đơn điện tử AC-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử của ACMan đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC,… được số đông các Doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng và nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo của Bộ tài chính và Tổng Cục thuế. Trong quá trình sử dụng, phần mềm luôn được cải thiện và nâng cấp để giúp các doanh nghiệp quản lý hóa đơn, chứng từ và tổng hợp tra cứu thông tin tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội của AC-Invoice có thể kể tới như:

a/ Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu

Phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp sản xuấtƯu điểm của hóa đơn điện tử AC-Invoice là đã được tích hợp sẵn với hệ sinh thái của ACMan bao gồm: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, phần mền quản lý nhà hàng,… giúp quá trình xử lý nhanh chóng hơn, thông tin trên hóa đơn điện tử được liên kết trực tiếp vào hệ thống kế toán và hệ thống thanh toán của doanh nghiệp.

Ngoài những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại, việc sử dụng hóa đơn điện tử kết nối các phần mềm kế toán, quản trị còn giúp kế toán và doanh nghiệp:

– Cắt giảm quy trình nhập và viết tay lại dữ liệu

– Dễ dàng hoạch toán doanh thu, hạn chế những khó khăn trong công tác đối chiếu sổ sách

– Thực hiện quá trình lập, xuất hóa đơn và gửi hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán, bán hàng một cách nhanh chóng, chính xác

– Giúp doanh nghiệp tránh khỏi những sai sót không đáng có nhất là trong mùa quyết toán thuế cao điểm.

– Giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống bán hàng xuyên suốt, tập trung và khép kín.

Có thể thấy việc sử dụng tích hợp 2 hệ thống phần mềm này với nhau là cần thiết để tăng tính tiện ích cho doanh nghiệp và là trợ thủ đắc lực cho kế toán. Do đó, khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần quan tâm tới yếu tố tích hợp của phần mềm hóa đơn điện tử đó với các phần mềm kế toán, bán hàng khác.

b/ Đơn giản, dễ sử dụng

Đối tượng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử là Kế toán, quản lí doanh nghiệp – những người luôn bận rộn, không am hiểu nhiều về công nghệ và luôn tìm kiếm sự thuận tiện. Do đó, một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng sẽ là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp chuyên về sản xuất.

Với giao diện trực quan, thân thiện, chức năng rõ ràng, thao tác nhanh gọn, mỗi tính năng của AC-Invoice phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp sản xuất đều được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiêp vụ của doanh nghiệp mà và đảm bảo quy định pháp luật.

c/ Quản trị tình tình sử dụng hóa đơn tức thời, hiệu quả

Hàng quý, tổ chức, hộ, cá nhân bán hàng hóa, dịch vụ (trừ đối tượng được cơ quan thuế cấp hóa đơn) có trách nhiệm nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp, kể cả trường hợp trong kỳ không sử dụng hóa đơn. Đồng thời, bản thân các doanh nghiệp cũng phải thường xuyên kiểm kê đơn hàng xuất nhập của mình để quản lý dòng tiền tốt hơn.

Với tính năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến Data Online, phần mềm AC-Invoice giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn toàn diện, tức thời, hiệu quả nhất:

– Theo dõi tổng hóa đơn đã phát hành mọi lúc, mọi nơi

– Tổng giá trị hóa đơn đã phát hành

– Tình hình sử dụng hóa đơn theo thời gian

– Thống kê nhanh chóng số hóa đơn (chưa phát hành, hóa đơn xóa bỏ,…)

– Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn tức thời, hiệu quả

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, ACMan hỗ trợ tối đa chi phí triển khai hóa đơn điện tử. Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice của ACMan vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 1900 63 66 85

Hotline: 0966 04 34 34

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo
0966 04 34 34