Vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hóa đơn điện tử?

Vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hóa đơn điện tử?

   Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra ngày càng mạnh mẽ buộc các doanh nghiệp phải nâng cao khả năng cạnh tranh để đủ sức đứng vững và khẳng định vị thế trên thương trường. Chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử là một đòi hỏi bức thiết của doanh nghiệp nhằm hướng đến thực hiện mục tiêu của Chính phủ và lợi ích của doanh nghiệp trong việc phát triển bền vững.

Hóa đơn điện tử đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

   Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thể hiện ở thực lực và lợi thế của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh trong việc thỏa mãn tốt nhất các đòi hỏi của khách hàng. Thực tế, khách hàng chính là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc chăm sóc – tìm cách giữ và thu hút thêm khách hàng là vô cùng quan trọng.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, giảm thủ tục hành chính mà còn có khả năng làm tăng chất lượng dịch vụ khách hàng cho doanh nghiệp. Với khả năng phát hành và gửi hóa đơn đến khách hàng một cách tiện lợi thông qua internet sẽ là điểm cộng cho doanh nghiệp khi khách hàng không phải đợi quá lâu để lấy hóa đơn.

Ngoài việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hóa đơn điện tử còn nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ. Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp khẳng định sự uy tín bởi khả năng chống hóa đơn giả, thất thu ngân sách… Với sự tiện lợi và chuyên nghiệp đó vô hình chung doanh nghiệp bạn đã giữ chân và thu hút được một lượng lớn khách hàng. Khi khách hàng được giữ chân, được thu hút đồng nghĩa doanh nghiệp đã khẳng định được khả năng cạnh tranh với đối thủ trong việc giữ chân khách hàng và nội hàm doanh nghiệp trong việc điện tử hóa nghiệp vụ kế toán, áp dụng công nghệ.

Sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể phát hành hóa đơn, xử lý các thủ tục, thao tác xuất hóa đơn một cách nhanh chóng, đơn giản. Không giống hóa đơn giấy, thay vì phải mất rất nhiều thời gian để đợi phê duyệt, in ấn hóa đơn thì với hóa đơn điện tử bạn có thể thao tác nhanh chóng với hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử có kết nối với hệ thống của cơ quan thuế. Đồng thời, doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn đến khách hàng một cách chuyên nghiệp thông qua Email, internet,…

 Với sự chuyên nghiệp trong cách gửi hóa đơn, khách hàng của bạn không phải mất thời gian đợi lấy hóa đơn, không còn tình trạng nhân viên không giao hóa đơn cho khách…. Vô hình chung, đã giúp doanh nghiệp khẳng định sự uy tín, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình, từ đó giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ.

Hóa đơn điện tử AC-Invoice tin cậy, tiết kiệm, dễ sử dụng

   Phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ ACMan. Phần mền được xây dựng và thiết kế tuân thủ theo nghị định 119/2018/NĐ-CP của chính phủ, Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính về khởi tạo, phát hành và sử dụng HDDT.

Theo đó, hóa đơn điện tử AC-Invoice có khả năng tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Hóa đơn điện tử AC-Invoice cho phép doanh nghiệp khởi tạo và phát hành hóa đơn mọi lúc mọi nơi chỉ cần quý khách hàng có một chiếc máy tính được kết nối mạng Internet.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang rất mong muốn được chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử. Nắm bắt được đặc thù của từng doanh nghiệp về quy mô, ngân sách, nhu cầu phát hành hóa đơn hàng năm khác nhau, chẳng hạn như:

  • Đối tượng doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng ít hóa đơn hàng năm mong muốn lựa chọn một gói cước hóa đơn nhỏ phù hợp.
  • Đối tượng doanh nghiệp phát hành số lượng hóa đơn trung bình cũng mong muốn có những gói báo giá phù hợp tránh tình trạng tốn kém, dư thừa tài nguyên phần mềm.
  • Đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu phát hành số lượng hóa đơn lớn, hàng loạt mong muốn có gói cước đảm bảo, đáp ứng chính xác nhu cầu của doanh nghiệp (khi phát hành hóa đơn điện tử càng nhiều doanh nghiệp sẽ có những ưu đãi và chính sách càng lớn).

   Vì vậy, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mọi đối tượng khách hàng có quy mô, ngân sách, nhu cầu phát hành số lượng nhiều hay ít đều sẽ được chúng tôi tư vấn những báo giá phù hợp nhất. Đặc biệt, sử dụng gói cước của AC-Invoice quý khách sẽ còn nhận được hàng loạt ưu đãi của chúng tôi tương ứng với từng đối tượng doanh nghiệp là khách hàng mới, khách hàng lâu năm hay khách hàng lớn,…

Sở hữu một chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng hỗ trợ tốt nhất thị trường, hóa đơn điện tử AC-Invoice rất mong sắp tới sẽ được đồng hành vươn xa cùng quý doanh nghiệp bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN

  • Phòng 608-G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 63 66 85; hotline 0966 04 34 34
  • Email: sales@acman.vn – Website: acman.vn

 

Bình luận

Xem thêm