Giải quyết bài toán lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp lớn với hóa đơn điện tử

Giải quyết bài toán lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp lớn với hóa đơn điện tử

     Để đảm bảo công tác quản lý tài chính và hạch toán kế toán tốt nhất, mỗi doanh nghiệp cần phải có một hệ thống hóa đơn, chứng từ, sổ sách minh bạch, có số liệu phản ánh rõ ràng các hoạt động kinh doanh giúp cho chủ doanh nghiệp có các căn cứ thuyết phục để đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời để đưa doanh nghiệp đi đúng quỹ đạo, xây dựng thương hiệu bền vững và phát triển hùng mạnh.

Với các doanh nghiệp lớn phải xuất hàng chục nghìn hóa đơn mỗi năm, hay các doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng khó quản lý thì việc lưu trữ chứng từ hóa đơn không bao giờ là dễ dàng. Bên cạnh công tác kiểm soát hóa đơn thì tổ chức không gian lưu trữ cũng là một vấn đề nan giải. Nếu doanh nghiệp của các bạn đang gặp phải những rắc rối tương tự thì hóa đơn điện tử chính là giải pháp tối ưu nhất vào lúc này.

Tiết kiệm chi phí và công sức tối đa với hóa đơn điện tử

   Hóa đơn điện tử AC-Invoice là giải pháp chuyên dụng cho tạo lập, phát hành hóa đơn điện tử có đủ điều kiện theo quy định của nhà nước về phát hành và quản lý hóa đơn.

Luu-tru-hoa-don-an-toan-bao-mat

Với mục tiêu giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho mọi doanh nghiệp, phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice đáp ứng được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp hiện tại. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng hóa đơn xuất ra mỗi năm vô cùng lớn kéo theo đó là những khoản phí về việc đặt in, vận chuyển và lưu trữ cũng không hề nhỏ.

Theo ước tính của nhiều doanh nghiệp chi phí phải trả cho việc lưu trữ, vận chuyển hóa đơn ngang bằng với chi phí đặt in hóa đơn. Chính vì vậy, khoản chi cho việc sử dụng hóa đơn giấy là khá tốn kém.

Tuy nhiên, khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% so với hóa đơn giấy. Sẽ không phải vận chuyển, thuê kho lưu trữ hóa đơn mà phần mềm sẽ được cài đặt trực tiếp trên hệ thống máy tính sẵn có của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp có thể tạo lập, phát hành, gửi hóa đơn đến khách hàng chỉ với vài đúp chuột ngay tại văn phòng. Đồng thời, việc lưu trữ, quản lý hóa đơn trở nên dễ dàng rất nhiều.

Lưu trữ số lượng lớn hóa đơn – không lo mất, thất lạc hóa đơn

   Giải quyết khối lượng lưu trữ hóa đơn khổng lồ mỗi năm của doanh nghiệp là một chuyện. Nhiều doanh nghiệp còn một mối lo khác như: sợ phần mềm bị xung đột, các cuộc tấn công mạng hay các phần mềm độc hại có thể gây mất hóa đơn. Do đó mà Tổng cục Thuế và Bộ Tài Chính đang khuyến khích các doanh nghiệp đưa dữ liệu lên trực tuyến và tiến tới bắt buộc phải lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Nắm bắt được xu thế tất yếu đó, ACMan đã cung cấp gói lưu trữ dữ liệu trực tuyến sử dụng công nghệ điện toán đám mây với ba lớp bảo mật cùng tính năng tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu. Theo đó, với dung lượng hóa đơn lớn hoặc rất lớn thì phần mềm AC-Invoice đều có thể đáp ứng được dễ dàng. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo mất hoặc thất lạc hóa đơn.

Hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh, được đội ngũ nhân viên lập trình một chặt chẽ. Theo đó, phần mềm đáp ứng được tất cả các tính năng về nghiệp vụ của kế toán hóa đơn, hoạt động ổn định, ưu việt.

Phần mềm giúp doanh nghiệp giám sát chặt chẽ, chi tiết doanh thu, sản phẩm, khách hàng theo từng ngày, từng tháng… Đồng thời, hỗ trợ tối ưu nhất trong việc lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn lên cơ quan thuế, báo cáo doanh thu cũng như các bảng biểu thống kê số liệu cần thiết khác.

Với những tính năng và lợi ích mà hóa đơn điện tử AC-Invoice đem đến cho các doanh nghiệp thì hi vọng quý doanh nghiệp đã có thêm một sự lựa chọn tối ưu trong quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mình. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính,… cùng hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước, ACMan tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý doanh nghiệp cần tư vấn về các vấn đề liên quan tới hóa đơn điện tử thì xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN

  • Phòng 608-G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 63 66 85; hotline 0966 04 34 34
  • Email: sales@acman.vn – Website: acman.vn

Bình luận

Xem thêm