Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Phương pháp học cho những người chưa biết gì về kế toán

Phương pháp học cho những người chưa biết gì về kế toán

Mục Lục
Nếu bạn thích bài viết, vote ngay post

Hiện tại bạn chưa biết gì về kế toán nhưng bạn lại muốn theo nghề và làm kế toán? Bạn đã từng học kế toán rồi nhưng do lâu không sử dụng đến nên bạn đã quên hết? Bạn hiện đang theo học hoặc làm một ngành khác nhưng bây giờ muốn chuyển sang làm kế toán. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phương pháp học cho những người chưa biết gì về kế toán không phải dễ.

Nhiều bạn nghĩ có thể tự học kế toán cơ bản, và download sách tự học kế toán để tiết kiệm chi phí nhưng khi học thì không mang lại hiệu quả. Lý do là vì sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé

1. Tại sao việc tự học kế toán lại không hiệu quả

Phương pháp học cho những người chưa biết gì về kế toánTất nhiên, việc tự học là yếu tố quan trọng để nâng cao kỹ năng nghề kế toán. Tuy nhiên, nếu chỉ học mà thiếu đi sự định hướng thì hiệu quả sẽ không cao, thậm chí là phản tác dụng. Cụ thể:

– Kế toán là một nghề nếu muốn thành thạo thì cần phải thực hành nhiều. Hơn nữa ngành kế toán còn khá đặc thù liên quan đến tiền và được thực hiện theo quy định của pháp luật. Nếu bạn chỉ tự học kế toán và không có người hướng dẫn bài bản thì khó có thể làm được kế toán một cách thành thạo

– Bạn chưa biết gì về kế toán mà với những kiến thức lý thuyết sẽ khó ứng dụng khi làm kế toán thực tế khi không được trải qua quá trình thực hành. Học lý thuyết phải gắn với thực tế của doanh nghiệp

– Hay kể cả đối với những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán được đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng hiện nay. Với chương trình học chỉ mang tính chất lý thuyết, một giảng viên dạy khá nhiều sinh viên nên các bạn rất ít được học thực hành kế toán dẫn đến việc sinh viên bị thiết hụt trải nghiệm, không hình dung được những cách xử lý các nghiệp vụ kế toán ngoài thực tế.

Có rất nhiều cách để bạn nâng cao kinh nghiệm và khả năng làm kế toán của mình. Và một trong những cách được nhiều bạn kế toán lựa chọn chính là theo học Khóa đào tạo trực tuyến kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan.

Ở khóa học này, ACMan sẽ đưa ra cho các bạn một Lộ trình học kế toán thực hành hiệu quả cho người mới bắt đầu tiếp xúc với ngành kế toán.

>>> Xem thêm:

Khóa học kế toán trực tuyến cho người mới bắt đầu

Học kế toán thực hành số liệu thật ngay tại nhà với khóa học phòng kế toán ảo của ACMan

Thời hạn nộp thuế thu nhập cá nhân mới nhất

Hướng dẫn các bước lập báo cáo tài chính 2020 mới nhất

Quản lý tiền lương là gì và xây dựng hệ thống tiền lương doanh nghiệp

2. Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan – Sự khác biệt về chất lượng đào tạo

Trong khóa học kế toán trực tuyến của ACMan, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là chuyên gia tư vấn đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm.

Học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức học viên lĩnh hội được tại Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan sẽ không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% số liệu thực tế rất giá trị của chính các doanh nghiệp đang hoạt động.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành doanh nghiệp, học viên sẽ lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế một cách chuyên nghiệp, bài bản, quan trọng nhất là không hiểu và làm kế toán một cách mơ hồ nữa. Thay vào đó, học viên sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động, chứ không phải tâm thế làm việc không hướng đi, không kiến thức, và không biết bắt đầu từ đâu.

Lộ trình của khóa học này sẽ trải qua 5 bước như sau:

  • Tổ chức công tác kế toán: hệ thống các kiến thức cơ bản, thực hiện tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp
  • Đào tạo kế toán máy ACMan: học nguyên lý phần mềm kế toán, Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán ACMan và HTKK.
  • Thực hành trên ACMan – Phòng kế toán ảo: Học viên thực hành trên chứng từ thủ công, thực hành trên hệ thống phần mềm ACMan
  • Áp dụng vào thực tế của doanh nghiệp học viên: Học viên áp dụng vào doanh nghiệp của mình, thực hiện tốt công tác kế toán doanh nghiệp
  • Cam kết hỗ trợ 02 năm: ACMan cam kết hỗ trợ học viên 02 năm, đảm bảo 100% học viên làm được việc, có thu nhập cao.

Với chỉ hơn 3 tháng học tập, con số có thể rất nhỏ so với thời gian 4 năm trên giảng đường đại học, hay 1 năm rưỡi tại các trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp nhưng đừng để bị đánh lừa bởi điều đó. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể học ngay để làm chủ kỹ năng nghề kế toán.

Để thực hiện và làm tốt các yêu cầu của lộ trình học kế toán cho người chưa biết gì nêu trên thì cần cả một quá trình dài học tập, rèn luyện, tìm tòi và phát triển nhưng khi bạn đã xác định được hướng đi đúng đắn và đặc biệt có người giỏi hướng dẫn thì quá trình đó của bạn sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Tham gia ngay Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan để có được lộ trình và phương pháp học kế toán hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận đào tạo ACMAN

Điện thoại/Zalo: 0966.04.78.78

Email: dtkt.acman@gmail.com

Website: acman.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh
Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc