Phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng

Các cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng là nơi có lượng hàng hoá lớn, đa dạng các mặt hàng. Việc quản lý chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ việc nhập kho, xuất bán, kiểm kho … Để đơn giản hơn trong công tác bán hàng, phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng của ACMan là giải pháp hữu hiệu giúp bạn kinh doanh một cách hiệu quả.

1. Những vấn đề thường gặp khi quản lí cửa hàng đồ gia dụng.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụngNhu cầu về các mặt hàng gia dụng dường như không ngừng tăng, nhất là khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, việc quản lý các mặt hàng này không hề đơn giản. Những khó khăn khi quản lý một cửa hàng đồ gia dụng có thể kể đến như:

– Chủ cửa hàng phải ghi nhớ thông tin rất nhiều mặt hàng như nồi cơm điện, quạt máy, bộ chén đũa,… đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi mặt hàng lại có nhiều thuộc tính khác nhau như màu sắc, giá thành, công năng, khối lượng,… Quá nhiều thông tin cần quản lý dẫn đến sai lệch trong quá trình bán hàng và thống kê doanh thu.

– Không theo dõi được mặt hàng có trong shop. Một cửa hàng có rất nhiều sản phẩm khác nhau do đó người quản rất khó theo dõi được tình trạng của sản phẩm.

– Xử lý đơn hàng, thanh toán hóa đơn thường xuyên chậm trễ khi cửa hàng đông khách. Việc lên đơn bằng tay hay kiểm duyệt kho bàng tay sẽ khiến một đơn hàng được xử lí chậm hơn gây ra sự khó chịu cho người mua.

– Nhân viên thường nhầm lẫn khi thanh toán cho khách do giá điện thoại hay linh kiện điện thoại thường không cố định mà thay đổi theo từng tháng, từng quý. Giá bán khác nhau với khách cũ, khách mới, khách buôn, khách lẻ.

– Muốn quản lý và tích điểm cho khách hàng nhưng quản lý bằng file excel còn nhiều hạn chế, không thể theo dõi được lịch sử mua của khách hàng.

– Không nắm bắt được tình hình kinh doanh khi không mặt tại cửa hàng/chi nhánh khác trong chuỗi. Khó khăn trong việc quản lý năng suất làm việc của từng nhân viên.

–  Hoạt động marketing, ưu đãi giảm giá bị chồng chéo, không đúng đối tượng mục tiêu

– Thuê nhân sự bên ngoài nhưng không tận tâm, quản lý không tốt, khiến hàng tồn nhiều

– Khó thống kê doanh số chính xác. Cần quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp nhưng thường quên ghi lại thông tin dẫn đến tình trạng sai sót.

Giải pháp xử lý triệt để những khó khăn trên chính là ứng dụng công nghệ vào việc quản lý. Cụ thể hơn, các nhà bán hàng có thể cân nhắc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng tân tiến để kinh doanh hiệu quả và kiểm soát mọi hoạt động bán hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến cho mọi người một phần mềm quản lí bán hàng đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay đó là phần mềm quản lí bán hàng ACMan Shop.

>>> Xem thêm:

Tầm quan trọng của phần mềm kế toán online với doanh nghiệp

Phần mềm kế toán Online dễ sử dụng nhất hiện nay

2. Ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng bán đồ gia dụng – ACMan Shop

Với phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng ACMan Shop, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc quản lý hàng hóa và cửa hàng nhờ vào những tính năng vượt trội sau:

Quản lý hàng hóa: Phần mềm quản lý giành cho cửa hàng đồ điện gia dụng hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý theo nhiều cách khác nhau theo nhóm hàng, mã hàng, nguồn gốc xuất xứ…Không cần xuống kho bạn vẫn có thể biết được chủng loại  hàng hóa, mã hàng còn hay hết khi khách hàng yêu cầu

Quản lý kho: Phần mềm hỗ trợ quản lý nhập kho, xuất kho và tồn kho vào bất kỳ thời điểm nào. Công tác kiểm kê tại kho được thực hiện nhanh chóng , chính xác và tiết kiệm thời gian hơn chỉ với một cú click chuột được tích hợp với các máy quét mã vạch

Quản lý bán hàng: Thông qua phầm mềm chủ cửa hàng có thể kiểm tra được top hàng hóa bán chạy nhất trong hệ thống, hiển thị được doanh thu của từng sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định và kiểm tra tổng doanh thu của cửa hàng trong thời gian được chọn đó. Nếu cửa hàng của bạn có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên làm việc phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn theo dõi được doanh số bán hàng của từng nhân viên, doanh số giao dịch của từng chi nhánh.

Quản lý khách hàng: Phần mềm tự động lưu giữ thông tin và lịch sử khách hàng mua hàng, từ đó có thể phân chia các nhóm khách hàng thành khách hàng thân thiết, khách hàng thông thường… để từ đó có các chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp như khuyến mại giá trị đơn hàng, tri ân quà tặng cho khách hàng thân thiết, biến những khách hàng thông thường trở thành khách hàng thân thiết.

Quản lý thu chi:Phần mềm quản lý bán hàng ACMan Shop cũng hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý các sản phẩm nhập mua-xuất bán hay thu-chi của cửa hàng đơn vị. Đặc biệt, với các khách hàng muốn tính toán số liệu kế toán chuyên sâu có thể sử dụng giải pháp phần mềm kế toán ACMan. Giải pháp này đã được tích hợp sẵn với phần mềm bán hàng ACMan Shop, qua đó cung cấp cho quý khách hàng một công cụ quản lý chuyên nghiệp, đầy đủ và khép kín.

Quản lý doanh thu: Doanh thu của cửa hàng sẽ được thống kê đầy đủ và chi tiết theo từng ngày, tháng hay theo quí. Kể cả việc quản lý doanh thu của từng nhân viên, từng cửa hàng nhỏ trong chuỗi cửa hàng phần mềm quản lý bán hàng ACMan Shop đều đáp ứng một cách hiệu quả nhất.

Quản lý báo cáo: Phần mềm có đầy đủ các báo cáo phục vụ cho hoạt động bán hàng và quản lí: Báo cáo nhập xuất hàng tồn, bán hàng, tiền mặt, công nợ, kết quả marketing, kế hoạch nhu cầu mua hàng. Phần mềm cung cấp các báo cáo theo thời gian như ngày, tháng, quý… dễ dàng phân tích kết quả kinh doanh. Báo cáo kết quả kinh doanh theo nhiều tiêu chí như theo loại hàng, kho hàng, thời gian, kênh phân phối.

Quản lý Online: Với ACMan Shop, người quản lý có thể dễ dàng quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi nhờ tính năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến Data Online. Trường hợp cửa hàng xảy ra sự cố kết nối, bạn vẫn có thể sử dụng ngay cả khi không có internet. Phần mềm sẽ đồng bộ mọi thông tin, dữ liệu ngay khi đường truyền ổn định hơn.

Có thể thấy, việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng ACMan Shop vào việc kinh doanh cửa hàng Đồ gia dụng giúp chủ cửa hàng kinh doanh và quản lý mọi hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Để được sử dụng thử miễn phí phần mềm ACMan Shop cũng như nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất của chúng tôi, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ ACMan

Hotline: 0966 04 34 34

Điện thoại: 1900 63 66 85

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo