Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 1. Home
 2. »
 3. Tài chính kế toán
 4. »
 5. Khóa học kế toán trực tuyến cho người mới bắt đầu

Khóa học kế toán trực tuyến cho người mới bắt đầu

Mục Lục
Nếu bạn thích bài viết, vote ngay post

Chuyên ngành kế toán từ lâu đã được mọi người quan tâm; và chú ý đến sự đi lên và phát triển của ngành nghề này cho đến hiện nay. Nhưng không phải ai học kế toán cũng trở thành một nhân vật xuất sắc trong ngành. Vậy phải học kế toán như thế nào để bạn có thể vững bước đi trên con đường phát triển riêng của mình? Thấu hiểu những khó khăn đó, ACMan đã cho ra đời Khóa học kế toán trực tuyến cho người mới bắt đầu.

1. Khóa học này dành cho ai?

Bạn đang là sinh viên chuyên ngành kế toán, muốn trải nghiệm kiến thức thực tế để bổ sung cho hệ thống kiến thức còn yếu kém của mình khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng rồi kinh nghiệm lại chính là điều kiện và điều kiện khi bạn bắt đầu đi xin việc làm tại bất cứ doanh nghiệp nào?

Bạn đang là sinh viên các khoa, ngành khác không liên quan đến chuyên ngành kế toán nhưng muốn trải nghiệm những kiến thức phong phú và hết sức phức tạp của công việc này.

Hay thậm chí bạn đang làm kế toán tại một doanh nghiệp nhưng vẫn chưa thực sự tự tin thực hiện nghiệp vụ quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hay các công việc khác của kế toán tổng hợp. Khiến bạn không thể thăng tiến trong cả công việc và thu nhập của mình

Để trả lời cho muôn vàn câu hỏi khó khăn đó của các bạn. Chúng tôi, Công ty Cổ Phần ACMan rất hân hạnh được giới thiệu đến quý vị và các bạn một khóa học được biên soạn dành riêng cho các bạn kế toán là người mới bắt đầu.

Vậy tóm lại, khóa học này dành cho ai? Nói một cách đơn giản, đó là những người đã có kiến thức căn bản về kế toán nhưng chưa đủ kinh nghiệm, sự tự tin và phần nào đó là kiến thức, để làm chủ công việc của mình.

2. Lộ trình khóa học

 • Tổ chức công tác kế toán: hệ thống các kiến thức cơ bản, thực hiện tổ chức công tác kế toán doanh nghiệp
 • Đào tạo kế toán máy ACMan: học nguyên lý phần mềm kế toán, Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán ACMan và HTKK.
 • Thực hành trên ACMan – Phòng kế toán ảo: Học viên thực hành trên chứng từ thủ công, thực hành trên hệ thống phần mềm ACMan
 • Áp dụng vào thực tế của doanh nghiệp học viên: Học viên áp dụng vào doanh nghiệp của mình, thực hiện tốt công tác kế toán doanh nghiệp
 • Cam kết hỗ trợ 02 năm: ACMan cam kết hỗ trợ học viên 02 năm, đảm bảo 100% học viên làm được việc, có thu nhập cao.

Với chỉ hơn 3 tháng học tập, con số có thể rất nhỏ so với thời gian 4 năm trên giảng đường đại học, hay 1 năm rưỡi tại các trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp nhưng đừng để bị đánh lừa bởi điều đó. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể học ngay để làm chủ kỹ năng nghề kế toán.

3. Lợi ích khi hoàn thành khóa học

Khóa học kế toán trực tuyến cho người mới bắt đầuTrong khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức học viên học được tại ACMan sẽ không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc rất giá trị được tích lũy bởi các chuyên gia đầu ngành, với số liệu thực từ chính các doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.

Cụ thể: khóa học kế toán cho người mới bắt đầu sẽ giúp các bạn:

 • Có được kiến thức thực tế bài bản và hệ thống để tự tin lên, phân tích được báo cáo tài chính và báo cáo thuế.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán ACMan và cách thức tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp.
 • Được thực hành trên bộ chứng từ thực tế tại doanh nghiệp giúp bạn có kinh nghiệm làm việc tương đương 2-5 năm ở vị trí kế toán tổng hợp mà không tốn nhiều thời gian, công sức.
 • Được trải nghiệm nhiều mô hình kế toán doanh nghiệp khác nhau ở tất cả các lĩnh vực như sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng,… với số liệu thực tế từ chính các đơn vị đang hoạt động.
 • Được ACMan cam kết hỗ trợ học viên trong 02 năm, cũng như được tham gia cộng đồng kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi.

4. Sự khác biệt của chúng tôi

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan hướng đến mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nghề tốt nhất cho học viên, giúp học viên có cái nhìn đúng về kế toán, cũng như nuôi dưỡng tình yêu, sự thành công với nghề.

Với hình thức học trực tuyến, các bạn có thể dễ dàng học mọi lúc mọi nơi một cách linh hoạt. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể xem đi xem lại bài giảng nhiều lần mà không lo bỏ lỡ kiến thức.

Nghề kế toán không phải là những câu chuyện chỉ bó hẹp trong sách mở. Mỗi doanh nghiệp là một thế giới riêng với muôn vàn sắc màu khác nhau, cũng như có hàng ngàn cách thức vận hành khác nhau. Với các kế toán viên cũng vậy.

Nếu như bạn không được hướng dẫn để làm một cách đúng nhất, bạn sẽ mắc sai lầm. Và với khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu này, bạn không chỉ được làm quen với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau, mà bạn sẽ được hướng dẫn cách làm chủ số liệu kế toán của các doanh nghiệp đó một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu. để được hướng dẫn đúng, nếu không bạn sẽ gặp phải những sai lầm KHỔNG LỒ trong những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Đồng thời nhận những ưu đãi cực lớn của chúng tôi:

– Học phí chưa giảm: 11.000.000 đồng

– Học phí sau khi giảm: miễn phí 100%

(Lưu ý: học phí này chưa bao gồm bộ tài liệu thực hành thủ công và bản quyền phần mềm kế toán để thực hành trên máy tính)

Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng trong thời gian có hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của chúng tôi, xin các bạn vui lòng liên hệ:

Bộ phận đào tạo ACMAN

Điện thoại/Zalo: 0966.04.78.78

Email: dtkt.acman@gmail.com

Website: acman.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh
Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc