Học kế toán thực hành số liệu thật ngay tại nhà với khóa học phòng kế toán ảo của ACMan

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dạy học kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, mỗi đơn vị đều có những phương pháp đào tạo riêng nhằm phục vụ nhu cầu cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường hay các kế toán đang đi làm muốn học để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kế toán, đáp ứng nhu cầu của nhà Tuyển dụng.

Khi quan tâm tới một khóa học kế toán, điều đầu tiên mà hầu hết các học viên thắc mắc là: “Học kế toán ở đâu tốt nhất?”. Tuy nhiên, kiến thức chỉ là một phần. Điều quan trọng hơn mà các học viên thường bỏ qua là làm thế nào để ứng dụng được những kiến thức đã họ học được vào thực tế công việc?

Nhiều bạn học viên là sinh viên đã lựa chọn con đường làm thực tập không lương ở một số doanh nghiệp nhưng cách thức này rất tốn thời gian nhưng hiệu quả không được cao bởi những lý do như sau:

– Bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm nên rất khó được tiếp xúc với số liệu thực tế của doanh nghiệp mà thường chỉ được tiếp xúc một phần nhỏ hoặc làm những công việc phụ giúp bên ngoài.

– Những đồng nghiệp xung quanh sẽ rất khó để hỗ trợ bạn về mặt nghiệp vụ vì họ cũng đang phải rất bận rộn với công việc của mình.

– Trong trường hợp có sai sót xảy ra, bạn sẽ ngay lập tức đánh mất cơ hội được thực tập ở các đơn vị này.

Đó chính là lý do vì sao mà các doanh nghiệp thường sẽ ưu tiên tuyển dụng các kế toán viên đã có kinh nghiệm. Điều này thực sự là một rào cản rất lớn với các bạn sinh viên mới ra trường hay các kế toán viên đang muốn chuyển đổi sang một lĩnh vực khác. Chúng ta cần nhớ rằng, dù chế độ kế toán được áp dụng chung cho mọi lĩnh vực nhưng từng ngành nghề như du lịch, xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ,… sẽ có cách thức tiếp cận, quản lý số liệu kế toán khác nhau.

Rõ ràng, việc thiếu kinh nghiệm, thiếu môi trường để thực chiến là một vấn đề với rất nhiều các bạn đã, đang và sẽ làm kế toán. Nắm bắt được nhu cầu đó, khóa đào tạo ACMan phòng kế toán ảo đã ra đời nhằm giúp các bạn học viên đang có mong muốn phát triển kỹ năng toàn diện về Kế Toán.

1. ACMan – Phòng kế toán ảo là gì?

khoa-dao-tao-ke-toan-thuc-hanh-acman-phong-ke-toan-aoGiải pháp ACMAN – Phòng kế toán ảo là việc mô phỏng các công việc, trình tự các công việc kế toán của một doanh nghiệp theo quy định của chế độ hiện hành. Sinh viên thực hành trên giải pháp này sẽ được thực hành tổng quan các công việc kế toán tại phòng kế toán bao gồm từ việc thực hành tổ chức công tác kế toán; Thực hành lập, nhận, ký, hạch toán và lưu chuyển chứng từ; Ghi sổ kế toán tổng hợp, sổ kế toán chi tiết; Lập báo cáo tài chính và đọc phân tích báo cáo; Lập báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN, thuế khác hiện hành và các quy định và thủ tục hành chính khác hiện hành về chế độ kế toán, thuế tại Việt Nam.

Trong từng công việc, thực hành của học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện đồng thời có tài liệu hướng dẫn chi tiết kèm theo. Công việc thực hành thực tập này là những yêu cầu và là những công việc thực tế hàng ngày tại phòng kế toán tại một doanh nghiệp. Tất cả các quy định hiện hành, công việc kế toán của doanh nghiệp đều được hướng dẫn một cách tỉ mỉ.

Việc thực hành này của học viên được thực hiện trực tiếp trên chứng từ sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế (bản giấy) giống như làm việc tại doanh nghiệp, đồng thời công việc thực hành này được làm việc trên môi trường máy tính và phần mềm kế toán tích hợp phần mềm HTKK và thực hiện chữ kỹ số kê khai thuế qua mạng.

2. Những ưu điểm vượt trội của ACMan – phòng kế toán ảo so với các chương trình đào tạo khác

– Tài liệu học: tất cả những mẫu biểu, sổ sách kế toán đều được ACMan cung cấp cho các học viên thực hành lập đầy đủ. Học viên sẽ được tự tay lập chứng từ thủ công, rồi sau đó mới kê khai, vào sổ sách và thao tác trực tiếp trên phần mềm.

Ngoài ra ACMan – Phòng kế toán ảo còn trang bị kho dữ liệu thực tập với hơn 100 Data dữ liệu thực tế từ chính các doanh nghiệp đang hoạt động ở mọi lĩnh vực, giúp học viên có nguồn tài nguyên phong phú để thực hành.

– Có người dẫn dắt – định hướng: Việc tự học kế toán, tự tìm hiểu là rất tốt, tuy nhiên kế toán là một ngành có lượng kiến thức rất rộng, chính vì thế bạn sẽ rất dễ bị lạc trong một ma trận các văn bản pháp luật chồng chéo nhau. Ở Khóa đào tạo ACMan – Phòng kế toán ảo, bên cạnh hệ thống tài liệu đa dạng, phong phú, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán.

Trong quá trình học cũng như giảng dạy, những khó khăn, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những lời khuyên mang tính định hướng trong công việc và sự nghiệp, một trong những yếu tố rất quan trọng khi tham gia một khóa học kế toán thực hành.

Học kế toán thực hành với khóa đào tạo ACMan phòng kế toán ảo– Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học: Chương trình học được xây dựng, đúc rút lại từ kinh nghiệm của các chuyên gia giỏi trong nghề. Tất cả kiến thức đã cô đọng ngắn gọn những nội dung quan trọng và cập nhật những chính sách mới nhất về các loại thuế, phí như: lệ phí môn bài, thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế nhà thầu nước ngoài và quy định về hóa đơn chứng từ, cũng như quy định về quản lý thuế giúp người học trang bị những hiểu biết sâu về các quy định hiện hành của pháp luật thuế nhằm tránh được những rủi ro về thuế cho doanh nghiệp mình.

Các học viên sẽ được tham gia trải nghiệm trực tiếp công việc của một kế toán thực thụ ngay khi theo học. Quá trình thực hành, làm việc sẽ được lặp đi lặp lại dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, đồng nghiệp cho tới khi nào các bạn có thể tự mình xử lý tốt các công việc của một kế toán viên cũng như các vấn đề phát sinh khác.

Sau khóa học, bạn có thể ngay lập tức sử dụng và áp dụng nhuần nhuyễn các thao tác và cách xử lý công việc, hiểu rõ bản chất và quy trình công việc kế toán tổng hợp. Thực hiện các bút toán kết chuyển, hạch toán, quyết toán,… một cách thành thạo trên sổ sách thủ công cũng như trên phần mềm kế toán ACMan.

– Môi trường học tập linh động: Khóa học sẽ được giảng dạy theo hình thức Online nên các học viên có thể học mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị – xem lại bài giảng bất cứ lúc nào – chỉ cần có internet.

Dù là học trực tuyến nhưng các giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong quá trình học và đi làm. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên đông đảo, cùng hàng ngàn học viên đang theo học luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc qua hệ thống Forum thảo luận của ACMan.

3. Khóa học kế toán thực hành này phù hợp với…

Kế toán viên mới ra trường thiếu kinh nghiệm thực chiến, chưa am hiểu các quy định pháp luật hiện hành về thuế, chưa biết cách kê khai, quyết toán và nộp tờ khai qua mạng, cũng như nộp thuế điện tử.

Sinh viên đang theo học kế toán hoặc một chuyên nghành khác tại các trường học, mong muốn trang bị kỹ năng, kiến thức pháp luật về thuế và kế toán thuế thực tế để tự tin khi đi xin việc tại các đơn vị kế toán

Người hiện đang là chuyên viên kế toán tại các doanh nghiệp nhưng chưa thực sự tự tin về nghiệp vụ của mình.

Chủ doanh nghiệp muốn nắm rõ các quy định pháp luật hiện hành về thuế nhằm tránh hoặc phòng ngừa rủi ro phạt vi phạm về thuế

Các kế toán lành nghề lâu năm chưa từng làm về mảng thuế, mong muốn bổ sung và hoàn thiện chuyên môn của mình

Các start up, các cá nhân chuẩn bị khởi nghiệp muốn trang bị toàn bộ các kiến thức pháp luật về thuế để phòng ngừa các rủi ro trước khi thành lập doanh nghiệp

Kế toán lành nghề trong các doanh nghiệp nhưng lần đầu phát sinh thuế nhà thầu chưa biết xử lý thế nào

Các cá nhân có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau nhưng cuối năm chưa biết cách quyết toán thuế cho bản thân

Hay chỉ đơn giản là tất cả những ai có nhu cầu học.

Điều đặc biệt nhất là khóa học này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì các bạn cần làm là đăng ký và gửi thông tin cho chúng tôi để nhận những thông báo về lịch học và cách tham gia khóa học. Sau khi đăng ký xong, bạn vui lòng kiểm tra Email để xác nhận.

Thông tin khóa học:

Khóa học vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 9h -10.30h

Hình thức học: học qua phòng học Zoom với ID 688 688 9999 mật khẩu 111111, tối đa chỉ 100 người tham dự nên anh chị nào muốn học thì đăng nhập sớm và đăng ký theo forrm trên thông báo của web acman nhé.

Nếu anh, chị và các bạn gặp lỗi khi đăng ký hoặc còn bất kỳ thắc mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ ACMan

Điện thoại: 1900 63 66 85

Hotline: 0966 04 34 34

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo