Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Home
  2. »
  3. Phần mềm bán hàng
  4. »
  5. Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp nhất hiện nay

Mục Lục
Nếu bạn thích bài viết, vote ngay post

Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp nhất hiện nay

   Có rất nhiều cửa hàng bán quần áo lâm vào cảnh khốn đốn chỉ sau một thời gian ngắn mở cửa hàng. Chi phí vận hành quá lớn, thất thoát hàng hóa, tiền bạc, khách hàng hỏi nhưng không mua là những vấn đề chính khiến nhiều cửa hàng thời trang thua lỗ. Trước tình thế khó khăn này, rất nhiều chủ cửa hàng đã tìm đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang để thay đổi và cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

1. Thực trạng và những khó khăn khi kinh doanh cửa hàng quần áo

   Trong bối cảnh ngành kinh doanh bán lẻ ở Việt Nam đang có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, rất nhiều chủ cửa hàng phải đau đầu với những chiến lược bán hàng mới nhằm thu hút khách tới mua sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không chỉ khó khăn do thị trường khốc liệt, việc quản lý nội bộ tại cửa hàng cũng là một vấn đề vô cùng nhức nhối. Đa số cửa hàng quần áo trong kinh doanh đều gặp phải những khó khăn như:

phan mem ban hang cho shop thoi trangPhần mềm bán hàng tốt nhất mà các shop thời trang nên sử dụng

a. Quản lý hàng hóa, tồn kho gặp nhiều bất cập

   Hàng ngàn mã sản phẩm, số lượng quần áo tại mỗi chi nhánh lên tới vài trăm nghìn, với nhiều chủng loại, màu sắc, kích cỡ,.. Việc quản lý không tốt khiến nhiều shop thời trang bị thất thoát hàng hóa, không thể kiểm kê chính xác số lượng tồn kho thực tế.

Thực trạng ấy dẫn đến việc người bán hàng không thể biết được đâu là mặt hàng bán chạy, đâu là mặt hàng bán chậm, từ đó không thể đưa ra các chiến dịch bán hàng đúng đắn. Hàng tồn kho đắp đống, vốn không thu hồi được, thậm chí cửa hàng có thể bị thua lỗ.

b. Nhầm lẫn trong quản lý lỗ lãi, kiểm soát doanh thu, chi phí

   Tình trạng rất dễ thấy tại cửa hàng quần áo khi quản lý thu chi bằng số sách. Rất nhiều khoản mục thu, chi, chủ cửa hàng hay nhân viên không thống kê hết. Tính toán lợi nhuận, doanh số vẫn còn xảy ra sai sót và tiêu tốn nhiều thời gian. Không ít cửa hàng bán được hàng, nhưng tiền thu về chẳng thấy đâu, tiền tiêu mãi đến thâm hụt vốn. Đây chính là một trong nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều cửa hàng phải bỏ phương pháp quản lý sổ sách truyền thống và chuyển qua sử dụng một Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp.

c. Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng

   Những khách hàng đã mua hàng tại shop không được lưu thông tin, hoặc đã lưu nhưng không có cách nào để theo dõi lịch sử mua hàng của khách, tần suất mua hàng nhiều hay ít để có chính sách giảm giá, sinh nhật để chúc mừng, gửi ưu đãi. Muốn tích điểm cho khách hàng nhưng mất nhiều chi phí đầu tư in ấn thẻ tích điểm… Do chăm sóc khách hàng không tốt, tỉ lệ khách cũ rời bỏ cửa hàng ngày càng nhiều.

d. Quản lý nhân viên chưa tốt dẫn đến tình trạng gian lận

   Khi không có mặt tại cửa hàng, quản lý nhân viên không tốt dẫn đến việc nhân viên gian lận. Trong đó, một số việc không hiếm thấy có thể kể đến như: nhân viên tăng giá sản phẩm để đút túi riêng, lấy trộm hàng hóa do không thường xuyên kiểm kê, không in hóa đơn cho khách hàng, bán cho khách hàng nhưng báo là mình mua để được chiết khấu…

e. Không theo dõi được tình trạng giao hàng tại nhiều nơi

   Một số shop quần áo chưa biết cách kết nối với các đơn vị vận chuyển hoặc là sử dụng một lúc quá nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ rất khó để theo dõi được quá trình vận chuyển. Tình trạng này khiến cửa hàng quản lý đơn hàng rời rạc, nhiều đơn hoàn về không kiểm soát được, thậm chí mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, một vài khó khăn khác như việc quản lý công nợ, quản lý bán buôn hay nhà cung cấp cũng gặp phải không ít bất cập.

2. ACMan Shop – Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp nhất

   Thấu hiểu những khó khăn mà các chủ cửa hàng gặp phải trong quá trình kinh doanh, ACMan đã cho ra đời gói giải pháp Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp là ACMan Shop nhằm giúp đỡ các chủ cửa hàng giải quyết những khó khăn thường gặp hiện nay. Những giải pháp mà ACMan Shop có thể mang tới cho quý khách hàng có thể kể đến như:

a. Phần mềm tính tiền nhanh chóng và chuẩn xác chính xác

   Một phần mềm tính tiền cho shop thời trang cần đảm bảo yếu tố: nhanh chóng, chính xác và tiện ích cho thu ngân/quản lý cửa hàng. Ưu điểm khi sử dụng ACMan Shop là cửa hàng có thể thanh toán cho khách bằng máy quét mã vạch, mọi thông tin hàng hóa về giá, size, màu sắc, số lượng sẽ được ghi lại chính xác.

Hiện nay, Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang ACMan Shop của chúng tôi hỗ trợ tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ trên thị trường như: máy in tem sản phẩm, máy quét mã vạch, máy in đơn hàng,…

Khi thanh toán nhiều sản phẩm cùng lúc, tổng số tiền thanh toán, mã hàng hóa được chiết khấu hay nằm trong chương trình khuyến mãi sẽ tự động được áp dụng. Thu ngân có thể có thể in hóa đơn cho khách hàng sau khi thanh toán, chỉnh sửa thông tin hóa đơn dễ dàng phục vụ cho nhu cầu đổi trả của họ.

Hiện nay, Phần mềm quản lý bán hàng ACMan Shop đã được tích hợp sẵn với phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invocie, giúp quý khách hàng có thể thực hiện công việc xuất hóa đơn nhanh hơn và thuận tiện hơn với cả các khách hàng ở xa.

Bên cạnh đó, ACMan Shop còn có chức năng giao/nhận ca làm việc cho nhân viên thu nhân, giúp chủ/quản lý cửa hàng quần áo, phụ kiện dễ dàng kiểm soát doanh thu của từng nhân viên trong tháng, tránh những sai sót khi thanh thoán, nhầm lẫn khi trả tiền thừa cho khách hàng.

b. Phần mềm quản lý tồn kho, giảm thiểu thất thoátphan-mem-ban-hang-tich-hop-hoa-don-dien-tu-1

   Là quản lý cửa hàng thời trang, việc quản lý tồn kho hàng hóa thường xuyên tiêu tốn rất nhiều thời gian. Từ khâu nhập hàng, kiểm kho cho đến xuất kho, và nếu quản lý thủ công hay quản lý bằng Excel thì vẫn hay gặp những sai sót, gây thất thoát hàng hóa.

Để quản lý sản phẩm và tồn kho hàng hóa hiệu quả, ACMan Shop đã xây dựng một quy trình quản lý kho khoa học, tự động cập nhật tồn kho thực tế trên hệ thống. Quản lý cửa hàng thời trang có thể tra cứu tồn kho hàng hóa trên máy tính một cách nhanh chóng. Điều chuyển kho giữa các chi nhánh cửa hàng dễ dàng.

c. Kiểm soát tình hình kinh doanh chuỗi cửa hàng dễ dàng

   Quản lý 1 cửa hàng đã mệt, quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc càng mất nhiều thời gian và công sức hơn. Đã mở chuỗi cửa hàng, người chủ càng nên sử dụng những Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp để luôn theo dõi được tình hình kinh doanh.

Với việc ứng dụng công nghệ lưu trữ dữ liệu trực tuyến Data Online của ACMan, quý khách hàng có thể quản lý dữ liệu mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị của quý khách hàng có cài đặt phần mềm và kết nối Internet. Mọi số liệu đều sẽ được tự động cập nhật và quý khách hàng có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc với tính năng trích xuất báo cáo cực kỳ chi tiết của chúng tôi, bao gồm báo cáo theo ngày, tháng, quý, theo giới tính khách hàng, theo từng mã sản phẩm,…

d. Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang giúp quản lý và chăm sóc khách hàng thông minh

   Đã kinh doanh quần áo hay mở shop thời trang thì không thể không thể bỏ qua khâu quản lý và chăm sóc khách hàng. Nhiều shop thời trang có được rất nhiều doanh thu từ những khách quen của mình, và đây là lý do cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của việc chăm sóc và quản lý khách hàng.

Bên cạnh việc quản lý thông tin khách hàng trên tệp dữ liệu của phần mềm, ACMan Shop cũng được tích hợp tính năng quản lý thẻ thành viên thông minh cho cửa hàng thời trang, giúp quản lý thông tin khách hàng, tạo thẻ thành viên điện tử, tích điểm và gửi ưu đãi tự động cho khách hàng.

e. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

   Không phức tạp như khi sử dụng excel là phải sử dụng các hàm tính toán. Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang ACMan Shop có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Quý khách hàng chỉ một thời gian rất ngắn là đã có thể làm chủ được phần mềm. Các Video và Ebook hướng dẫn cũng được tích hợp sẵn trên thanh công cụ, quý khách có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Các nhóm nghiệp vụ cũng được phân loại cụ thể. Những nghiệp vụ, báo cáo thường dùng được ưu tiên ở các vị trí hiển thị dễ thấy. Đảm bảo về cả mỹ quan lẫn sự tiện dụng khi sử dụng phần mềm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những hiệu quả khi ứng dụng Phần mềm quản lý bán hàng cho Shop thời trang chuyên nghiệp ACMan Shop. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng Kinh Doanh Công ty ACMan
Số tổng đài: 1900 63 66 85
Di động: 0966 04 34 34
Email: sales@acman.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh
Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc