Phần mềm bán hàng tốt nhất tích hợp hóa đơn điện tử ACMan Shop

   Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc kết hợp giữa kinh doanh theo kiểu truyền thống và áp dụng công nghệ đang dần trở thành xu hướng mới để hỗ trợ kinh doanh, mở rộng thị trường. Chính vì vậy, phần mềm bán hàng tốt nhất là ACMan Shop sẽ mang tới cho các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp những giải pháp quản lý hệ thống chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ hiện đại và đem lại hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

    Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data đến chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp quý khách hàng dễ dàng cải tiến hơn cho việc bán hàng của mình.

Phần mềm bán hàng tốt nhất sẽ giúp quý khách tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ làm việc trên các bảng Excel mà hầu hết vẫn đang được sử dụng. Quý khách cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng,…

Đây sẽ là sản phẩm cần thiết cho mọi doanh nghiệp, mọi mô hình từ kinh doanh online cho tới các tập đoàn lớn bởi phần mềm quản lý bán hàng giúp người chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của chiến lược kinh doanh, đội ngũ nhân sự bán hàng, sản phẩm, dịch vụ, vị trí và khách hàng.

Phần mềm bán hàng tốt nhất - ảnh 1

Giải pháp này giúp quá trình quá trình theo dõi việc bán hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp các chiến lược kinh doanh có thể thay đổi linh hoạt và hiệu quả hơn. Đó là lý do các cửa hàng nên nhanh chóng trang bị cho mình một phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Những tính năng vượt trội của phần mềm bán hàng ACMan Shop

Sử dụng ACMan Shop sẽ tăng hiệu quả kinh doanh của bạn lên gấp nhiều lần. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã xử lý xong một đơn hàng. Cùng với đó, việc theo dõi tình tình bán hàng cũng trở nên đơn giản hơn.

Mọi đơn hàng, mỗi mặt hàng của quý khách hàng khi bán ra hay nhập vào đều được phần mềm lưu lại để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ lúc nào. Phần mềm cũng có tính năng lưu trữ thông tin khách hàng cùng các lần mua hàng của họ, bạn sẽ có được những ý tưởng để chăm sóc những vị khách của mình tốt hơn. Qua đó tạo dựng được một lượng khách hàng trung thành đông đảo.

Những tính năng nổi trội của ACMan Shop có thể kể tới như:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng,
 • Quản lý lập kế hoạch chiến lược hiệu quả,
 • Quản lý thu chi rõ ràng, chi tiết,
 • Quản lý từng loại mặt hàng theo mã vạch, mã hàng,
 • Quản lý phân quyền cho từng nhân viên bán hàng,
 • Quản lí quy trình kinh doanh dễ dàng với nhiều tính năng được tích hợp,
 • Kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng để đưa ra quyết định nhập hàng phù hợp,
 • Quản lý thông tin an toàn, bảo mật và chi tiết với công nghệ điện toán đám mây trên nền dữ liệu Online,
 • Tăng năng suất bán hàng, tăng doanh thu sản phẩm

Đặc biệt, phần mềm bán hàng tốt nhất ACMan Shop đã được tích hợp sẵn với phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice, quý khách có thể xuất hóa đơn điện tử và dữ liệu sẽ được tự động lưu vào Data. Quý khách hàng không cần phải mất công nhập liệu lại hai lần nữa.

phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất - ảnh 2

Với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, ACMan Shop phù hợp với mọi nhu cầu quản lý của mọi đối tượng. Từ hệ thống cửa hàng, chuỗi cửa hàng (như thời trang quần áo, giày dép, hàng hóa khác…) cho đến các công ty chuyên kinh doanh thương mại, hệ thống siêu thị lớn,…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng tốt nhất – ACMan Shop

Dưới đây là các lợi ích chính khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ACMan Shop:

 • ACMan Shop được thiết kế đơn giản, giao diện trực quan và có thể dễ dàng sử dụng ngay cả với người dùng mới bắt đầu làm quen. Quý khách hàng sẽ không cần tốn nhiều thời gian cho việc tiếp cận sản phẩm hay đào tạo người mới mà có thể tập trung vào các chiến lược kinh doanh khác.
 • Phần mềm bán hàng tốt nhất sẽ giúp bạn đánh giá hiệu suất làm việc của một chiến dịch bán hàng. Nó sẽ cung cấp thông tin như thời gian hoàn thành công việc trung bình, thời gian liên hệ với khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi,… nhờ vào các tính năng xuất báo cáo nội bộ. Điều này sẽ giúp quý doanh nghiệp xác định được những người có thành tích tốt, mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào bị trả lại,… để cải thiện lại tốt hơn.
 • Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng mà qua đó bạn có thể sử dụng để tạo ra thêm các cơ hội cho các dòng sản phẩm khác. Hệ thống quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tận dụng các thông tin đã có để tăng doanh số bán hàng lặp lại cũng như cải thiện sự hài lòng của khách hàng.
 • ACMan có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua email để được giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, các thành tựu khoa học kỹ thuật đang hỗ trợ con người trong rất nhiều trong các công việc khác nhau và trong lĩnh vực kinh doanh cũng không ngoại trừ. ACMan Shop đã ra đời và trở thành cánh tay đắc lực cho người quản lý, giúp tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí.

Phần mềm bán hàng tốt nhất ACMan Shop chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho mọi đối tượng kinh doanh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng thử sản phẩm hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khác có bất cứu vướng mắc nào cần được giải đáp:

 • Hotline: 0966 04 34 34;    Email: sales@acman.vn
 • Tham gia cộng đồng kế toán ACMan: Tại đây

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo
0966 04 34 34