Phần mềm order món ăn và quản lý nhà hàng

Rate this post

Trong mọi nhà hàng, nghiệp vụ chào đón, giới thiệu món và Order là những bước cơ bản đầu tiên để tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng. Các cách đặt món ăn truyền thống là nhân viên sẽ ghi chép tại chỗ các món. Điều này vừa tốn thời gian lại dễ sai sót, đặc biệt là trong những lúc cao điểm đông khách hàng. Đó là lúc mà người quản lý cần phải nghĩ tới phần mềm order món ăn, đồ uống cho nhà hàng của mình.

1/ Những bất cập trong khâu đặt món tại các nhà hàng hiện nay

phan-mem-quan-ly-nha-hang-an-uongHiện nay tại hầu hết các quán ăn, quán cafe,…  khi thực khách chọn món ăn trên thực đơn, nhân viên phục vụ phải đứng chờ để ghi chép. Hoặc sau khi chọn xong, khách hàng phải chờ gọi phục vụ đến bàn để đọc món ăn mà mình đã chọn. Việc ghi chép thực đơn có thể sai sót dẫn đến tranh cãi sau này và gây mất uy tín của nhà hàng.

Sau khi ghi món xong, nhân viên phục vụ phải đích thân mang phiếu xuống nhà bếp hoặc quầy thư ngân. Tại nhà bếp sẽ có  người quản lý để phân phối các món ăn cho đầu bếp. Khi món  ăn được thực hiện xong, phải gọi cho nhân viên phục vụ để mang thức ăn cho khách.

Quãng đường đi lại cũng khá xa, gây mất thời gian và tốn thêm nhân lực phục vụ khách ngoài sảnh.  Tất cả công việc này nếu không được tổ chức tốt sẽ  gây ách tắc, dễ nhầm lẫn, khó kiểm soát và mất thời gian. Hơn nữa, với phương cách này thì khách hàng cũng không thể biết được hiện các món ăn của mình đã được thực hiện tới đâu. Mặt khác, mỗi lần khách hàng cần nhân viên phục vụ phải ngóng chờ để được phục vụ.

Dựa trên thực trạng than phiền của hầu hết các thực khách tại các quán ăn, quán cafe, nhà hàng…về thời gian phục vụ món và sai sót của nhân viên trong quá trình ghi order, cùng bài toán lãng phí nhân lực của các quản lý nhà hàng, ACMan xin được mang đến cho quý nhà hàng giải pháp phần mềm ACMan Bar – phần mềm quản lý nhà hàng tiên tiến, chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

=>> Xem thêm:

Khám phá các lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm kế toán kho Online tốt nhất cho doanh nghiệp

2/ Phần mềm order món ăn và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp – ACMan Bar

Phần mềm Order món ăn và quản lý nhà hàng ACMan Bar

Phần mềm quản lý nhà hàng ACMan Bar là giải pháp phần mềm chuyên sâu về quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm nhà hàng, ACMan Bar tự tin là công cụ đắc lực quản lý toàn diện mọi hoạt động của nhà hàng, giúp người quản lý nắm bắt được thông tin mọi lúc mọi nơi để ra những quyết định chính xác nhất.

Phần mềm ACMan Bar được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, sẽ giúp bạn giải quyết được những bài toán khó trong kinh doanh nhà hàng: order, thanh toán, quản lý nhân viên, quản lý nguyên vật liệu và quản lý doanh thu chính xác nhất.

Điểm mạnh của phần mềm đó là có giao diện rất tối ưu, giúp cho người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng thành thạo rất nhanh. Ngoài ra, ACMan Bar còn giúp định lượng chi tiết từng món ăn và kiểm soát kho nguyên liệu bán mỗi ngày. Điều này giúp bạn biết được trung bình một ngày quán bán được bao nhiêu nguyên vật liệu để có kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu một cách cẩn thận, tránh thiếu hụt làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh của quán.

Bên cạnh là một giải pháp tổng thể về quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, ACMan Bar cũng có những ưu điểm vượt trội trong khâu Order như:

  • Cho phép nhân viên phục vụ chọn món ăn và đồ uống cho khách ngay trên phần mềm mà không phải ghi chép bằng giấy.
  • Giao diện đẹp, rõ nét, thân thiện và có hình ảnh món ăn, đồ uống 1 cách thực tế, giúp thực khách dễ dàng chọn món ăn hoặc đồ uống theo nhu cầu của mình. Đồng thời cũng giúp nhân viên tránh được nhầm lẫn giữa các món ăn.
  • Tính năng quản lý trạng thái đơn đặt món ăn, đồ uống giúp nhân viên theo sát được tình trạng các món ăn đã làm tới đâu: chưa làm, đang làm hoặc đã làm xong để kịp thời phục vụ khách hàng.
  • Phần mềm cho phép cập nhật nhanh danh mục món ăn, đồ uống, giá và hình ảnh một cách linh hoạt, tiện lợi trên hệ thống số. Điều này sẽ tránh nhầm lẫn khi đặt món, tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Phần mềm cho phép làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống lưu trữ dữ liệu trực tuyến Data Online. Chủ nhà hàng có thể quản lý đồng bộ dữ liệu (món ăn, đồ uống, giá) nhanh trên phần mềm.
  • Phần mềm cũng tương thích với hầu hết các thiết bị phần cứng hiện có tại Việt Nam. Cho phép tự động in các loại hóa đơn, danh sách đặt món hay các tiêu chí tùy chỉnh khác theo yêu cầu.

Nếu bạn là chủ của một nhà hàng, quán ăn, quán cafe thì phần mềm order món ăn là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Để được trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp ACMan Bar, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: acman.vn

Hotline: 0966 04 34 34

Điện thoại: 1900 63 66 85

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo