Phần mềm kế toán Online tốt nhất giúp làm việc tại nhà hiệu quả

Rate this post

Với thời đại công nghệ số ngày càng phát triển thì việc áp dụng các phần mềm kế toán có tính năng làm việc trực tuyến đang được các doanh nghiệp sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy tại sao lại có sự chuyển dịch này? Phần mềm kế toán Online nào tốt nhất hiện nay? Hãy để ACMan giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé.

1. Khái niệm phần mềm kế toán Online

Phần mềm kế toán Online tốt nhấtPhần mềm kế toán Online là phần mềm kế toán có khả năng kết nối linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng (mạng internet).

Các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm kế toán lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Còn phần mềm kế toán trực tuyến có thể được sử dụng trực tiếp trên Website hoặc cài đặt trên máy tính.

Với các phần mềm sử dụng nền tăngr website có thể giúp giảm chi phí đầu tư Công nghệ thông tin cũng như các thiết bị phầm cứng. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là phụ thuộc hoàn toàn vào mạng internet. Nếu không có kết nối mạng thì không thể làm việc được.

2. Ưu điểm của phần mềm kế toán Online

Nhiều bạn kế toán chỉ biết phần mềm kế toán Online có thêm tính năng làm việc trực tuyến chứ chưa nắm rõ hết được những lợi ích mà tính năng này đem lại. Cụ thể, phần mềm kế toán Online sẽ giúp các bạn kế toán:

a. Có thể làm việc và xem báo cáo tài chính linh hoạt hơn

Do được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây nên giám đốc hay kế toán viên có thể xem báo cáo hay làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị đó có kết nối mạng và cài đặt phần mềm.

b. Quản lý dữ liệu tập trung, tăng tính bảo mật

So với phần mềm kế toán offline được lưu trữ dữ liệu trên nhiều máy chủ khác nhau, phần mềm kế toán online sẽ quản lý tất cả thông tin trên nền tảng điện toán đám mây, giúp dữ liệu tập trung và dễ truy cập làm việc với đìu kiện có tài khoản và được phân quyền. Khi máy chủ có lỗi, virus hay xảy ra sự cố, mọi dữ liệu vẫn sẽ được đảm bảo mà không lo mất thông tin.

c. Có thể kê khai thuế qua mạng

Một số phần mềm kế toán online giúp doanh nghiệp kết nối với cổng kê khai trực tuyến của cục Thuế, cho phép kê khai thuế qua mạng mà không cần đến trực tiếp tới văn phòng mới có thể kê khai.

>>> Xem thêm:

Phần mềm kế toán làm nhiều công ty dành cho Cá Nhân – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán

Phần mềm kế toán cho hợp tác xã

3. ACMan – phần mềm kế toán Online tốt nhất hiện nay

Phần mềm kế toán online ACMan là một sản phẩm được phát triển bởi công ty cổ phần ACMan, đơn vị với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về phần mềm kế toán, tư vấn thuế, hoàn thuế,…

Đây là phần mềm kế toán online được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ vào khả năng quản lý tài chính – kế toán và có thể tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác trong hệ sinh của ACMan như: hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý khách sạn, chung cư, điện, nước,…

Với sự công nhận của hàng nghìn khách hàng thuộc mọi lĩnh vực cũng như quy mô, phần mềm kế toán online ACMan có điểm nổi bật nhất là khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi không bị giới hạn về không gian và thời gian nên hoàn toàn phù hợp với làm việc tại nhà.

Không những thế, khi sử dụng phần mềm kế toán online ACMan, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế tự động, kịp thời, nhanh chóng và chính xác

– Tính linh hoạt, đơn giản dễ sử dụng, tìm kiếm dữ liệu nhanh

– Luôn cập nhật các thông tư nghị định mới nhất của Bộ tài chính

– Dữ liệu bảo mật, tập trung, làm việc mọi lúc mọi nơi qua Internet với tốc độ cao

– Cung cấp nhiều báo cáo quản trị đa dạng

– Công nghệ điện toán đám mây nhưng phần mềm vẫn có thể chạy tốt trên mạng LAN hay chạy Offline ngay cả khi mất kết nối Internet. Sau khi có kết nối mạng sẽ tự động cập nhật dữ liệu.

Hiện nay, ACMan đang có nhiều chương trình khuyến mãi khác tặng dữ liệu online, giảm giá cho các doanh nghiệp mới thành lập cùng nhiều chương trình ưu đãi khác nhau cho từng đối tượng riêng biệt.

Để nhận được tư vấn chi tiết và đẩy đủ nhất, cũng như được trải nghiệm thử miễn phí ACMan – phần mềm kế toán online tốt nhất hiện nay, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: acman.vn

Hotline: 0966 04 34 34

Điện thoại: 1900 63 66 85

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo