Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Home
  2. »
  3. Tài chính kế toán
  4. »
  5. Học kế toán online cho người mới bắt đầu

Học kế toán online cho người mới bắt đầu

Mục Lục
Nếu bạn thích bài viết, vote ngay post

Học kế toán online là một giải pháp hiệu quả cho những người muốn nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về kế toán. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu chất lượng đang là khó khăn của nhiều học viên hiện nay.

1. Tại sao nên lựa chọn cho mình một khóa học kế toán Online

học kế toán online cho người mới bắt đầuViệc học các kiến thức trên ghế nhà trường bổ trợ rất nhiều khi các bạn đi làm thực tế. Tuy nhiên các bạn cần phải được thực hành các lý thuyết đó vào thực tế doanh nghiệp thì mới đạt hiểu quả cao nhất.

Nhiều bạn đã kết thúc bốn năm học đại học nhưng vẫn rất khó khăn khi tìm kiếm công việc đúng ngành kế toán bởi các bạn chưa có kinh nghiệm. Chính lý do trên mà rất nhiều bạn muốn tìm kiếm thêm một khóa học về thực hành nhằm nâng cao trình độ nhưng thời gian học không gò bó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán mọi lúc, mọi nói cho tất cả các đối tượng từ những người mới biết sơ lược về kế toán đến những ai đã làm kế toán lâu năm muốn nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, ACMan đã biên soạn khó học kế toán Online cho người mới bắt đầu.

2. Khóa học kế toán Online cho người mới bắt đầu của ACMan là gì?

Khóa học bao hàm đẩy đủ các kiến thức kế toán về mọi ngành nghề, lĩnh vực để hướng dẫn các bạn học kế toán tại nhà một cách cụ thể, bài bản, thực tế với chất lượng tương đương hoặc tốt hơn rất nhiều học kế toán tập trung tại lớp. Đồng thời giúp cho các bạn tự học kế toán ở nhà có những định hướng đúng đắn nhất về con đường nghề nghiệp của mình.

Khóa học được giảng dạy theo phương pháp trực tuyến. Vì vậy học viên chỉ cần ngồi tại nhà để tự học kế toán doanh nghiệp với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp như đang ngồi trên lớp. Với hình thức này, bạn học được mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn có thời gian. Nếu bạn không hiểu có thể xem đi xem lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, học viên có thể sử dụng bộ Giáo trình kế toán online để tự học và làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước. Nội dung trong Giáo trình kế toán online gồm có: Hóa đơn, chứng từ, tài liệu, phần mềm, hình ảnh, video, bộ tài liệu kế toán máy, và bộ tài liệu phòng kế toán ảo với những số liệu được trích xuất ra từ chính các doanh nghiệp đang hoạt động thực tế bên ngoài nhờ vào giải pháp phòng kế toán ảo của ACMan.

>>> Xem thêm:

Phương pháp học kế toán cho người mới bắt đầu

Phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử ACMan

3. Kết quả đạt được sau khóa học kế toán Online cho người mới bắt đầu tại ACMan

Trong khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là chuyên gia kế toán với nhiều năm kinh nghiệm.

Học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức học viên lĩnh hội được tại Khóa học này sẽ không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% số liệu thực tế từ chính các doanh nghiệp đang hoạt động thực tế bên ngoài.

Cụ thể, sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên sẽ có thể:

– Tự tin làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu mà không gặp quá nhiều khó khăn về nghiệp vụ thưc tế.

– Học viên sẽ lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế một cách chuyên nghiệp, bài bản.

– Ngoài kinh nghiệm và kỹ năng làm nghề học viên được hướng dẫn thêm về kỹ năng mềm khi làm việc thực tế, cách sử lý các nghiệp vụ phát sinh, công tác tổ chức kế toán tại doanh nghiệp

–  Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được kinh nghiệm tương đương 2-5 năm làm việc thực tế

– Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán ACMan, hiểu rõ bản chất, liên kết của số liệu kế toán. Tự tay lập báo cáo tài chính, sổ sách kế toán.

Với khóa học này, học viên sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không còn phải làm kế toán một cách mơ hồ, không hướng đi, không kiến thức, và không biết bắt đầu từ đâu nữa.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích, biết được học và nâng cao nghiệp vụ kế toán tổng hợp bắt đầu từ đâu. Cùng với những định hướng đúng đắn, và sự nỗ lực, ham học hỏi thì chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được thành công với nghề mình đã chọn. Hãy tham gia ngay khóa học kế toán cho người mới bắt đầu của ACMan các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận đào tạo ACMAN

Điện thoại/Zalo: 0966.04.78.78

Email: dtkt.acman@gmail.com

Website: acman.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh
Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc