Cục Thuế Bắc Ninh lựa chọn ACMan là đơn vị phối hợp triển khai hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp trên địa bàn

Cục Thuế Bắc Ninh lựa chọn ACMan là đơn vị phối hợp triển khai hóa đơn điện tử

   Bộ Tài chính đã chính thức ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC ngày 30/9/2019 hướng dẫn một số điều của Nghị định 119/2018/NĐ-CP với nhiều sự đổi mới. Đây được xem là cầu nối và đòn bẩy giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận và sử dụng HĐĐT thuận lợi và hiệu quả.phan-mem-hoa-don-dien-tu-acman

Nhưng đồng thời cũng là thách thức cho cơ quan thuế tất cả các tỉnh thành trong việc tập huấn, hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng hóa đơn điện tử. Hơn lúc nào hết, doanh nghiệp cả nước nói chung và doanh nghiệp tại các thành phố Bắc Ninh nói riêng rất cần sự hỗ trợ từ nhiều phương diện để triển khai hóa đơn điện tử kịp thời, hiệu quả.

Nhưng bên cạnh đó, nhằm đảm bảo việc áp dụng hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh được diễn ra đồng bộ và an toàn, Cục Thuế Bắc Ninh đã có kế hoạch rà soát lại toàn bộ các nhà cung cấp phần mềm HDDT tại địa phương. Trong đó, việc lựa chọn phối hợp với các nhà cung cấp uy tín, đủ tiêu chuẩn được Cục Thuế Bắc Ninh cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng.

Là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong phát triển các giải pháp phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp và triển khai hóa đơn điện tử, phần mềm AC-invoice của ACMan hoàn toàn đáp ứng được tất cả yêu cầu đưa ra từ phía Cục Thuế Bắc Ninh.

Đó cũng là lý do trong đợt rà soát và bổ sung tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử tham gia phối hợp triển khai HĐĐT trên địa bàn diễn ra mới đây, Cục Thuế Bắc Ninh đã lựa chọn ACMan là đơn vị đồng hành.

ACMan – Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu

   Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… cũng các điều kiện đối với một tổ chức cung cấp dịch vụ HĐĐT theo Thông tư 68/2019/TT-BTC, phần mềm hóa đơn điện tử AC-invoice còn tạo ra các bước đột phá trong lĩnh vực này và trở thành đơn vị cung cấp HDDT hàng đầu hiện nay nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

  • Phần mềm dễ sử dụng, giao diện trực quan, thân thiện với người dùng,
  • Tích hợp sẵn với phần mềm kế toán cũng như các phần mềm quản trị khác của ACMan, tạo ra giải pháp quản lý tổng thể, khép kín và chuyên nghiệp.
  • Tiên phong áp dụng công nghệ mới nhất vào Hóa đơn điện tử nói riêng và các giải pháp phần mềm của ACMan nói chung. Tạo sự hiện đại, an toàn và bảo mật tối đa cho dữ liệu hóa đơn doanh nghiệp.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với tất cả những tính năng đột phá, ưu việt trên, phần mềm HĐĐT AC-invoice luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng cũng như từ các Cục thuế trên cả nước. Trong thời gian tới, AC-invoice sẽ tiếp tục phối hợp với Cục Thuế Bắc Ninh triển khai tập huấn diện rộng cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn địa bàn về HDDT.

Mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử hay muốn được tư vấn thêm về phần mềm HDDT AC-Invoice, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh của ACMan để được giải đáp:

Điện thoại: 1900 63 66 85
Hotline: 0966 04 34 34
Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo