Tổng kết cuối năm 2022 và mục tiêu 2023 công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ ACMan

5/5 - (1 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Sáng ngày 07/01/2023, tại Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ ACMan đã diễn ra buổi Tất niên tổng kết năm 2022 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên công ty và đại lý, đối tác của ACMan. Tất niên cuối năm đã trở thành một hoạt động, một phần không thể thiếu trong văn hóa của công ty.

Buổi tiệc diễn ra với mục đích chính là giúp tất cả nhân viên cùng nhau nhìn lại hành trình một năm 2022 đã qua của công ty. Tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động và khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc. Đồng thời là dịp để mọi người sum họp, giao lưu gắn kết. Góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của từng cá nhân và tập thể trong thời gian tới.

 

 

Đặc biệt, để đánh dấu một năm của sự trưởng thành và gắn bó, nhằm tri ân và ghi nhận những cống hiến và thành quả xuất sắc, ACMan đã dành tặng những phần quà ý nghĩa và giá trị cao thay cho lời khích lệ chân thành nhất dành tặng những cá nhân đã không ngừng cố gắng cho sự phát triển của công ty.

 

 

Bữa tiệc Tất niên của ACMan kết thúc trong không khí ấm áp vui vẻ, mọi người cùng trò chuyện với nhau về những thành tích mà mình đạt được trong công việc, trong cuộc sống đồng thời chia sẻ những mục tiêu mới cho năm tới.

 

 

Một lần nữa ACMan xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cùng các đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chắc chắn rằng trong năm tới, năm 2023 chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo