Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới – tổ chức sự kiện hội nghị

Rate this post

Những năm qua vừa qua, lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới và tổ chức sự kiện phát triển với tốc độ khá nhanh, nhằm đáp ứng nhu cầu cưới hỏi, tổ chức hội nghị ngày càng tăng. Tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới đáp ứng đầy đủ nhu cầu là vấn đề được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này quan tâm.

1/ Những khó khăn trong quản lý nhà hàng tiệc cưới và quản lý tổ chức sự kiện hội nghị

phan-mem-quan-ly-nha-hang-tiec-cuoiVề mặt khái niệm, việc quản lý nhà hàng tiệc cưới và tổ chức sự kiện cũng có nghiệp vụ tương đồng với việc quản lý một nhà hàng bình thường. Tuy nhiên, tiệc cưới và hội nghị có những đặc thù riêng biệt hơn hẳn khiến nhiều nhà quản lý phải đau đầu.

Hiện tại nhiều nhà hàng chưa có một chương trình chuyên quản lý việc đặt tiệc, thanh toán. Nhân viên của nhà hàng dùng các phiếu đặt tiệc, hóa đơn in sẵn. Chính vì thế đã gặp một vài khó khăn như sau:

–  Những xử lý thủ tục đặt tiệc, thanh toán mất rất nhiều thời gian và vẫn còn thực hiện thủ công, có thể có sai sót trong tính toán.

– Khó kiểm tra trạng thái sảnh hiện tại đã được đặt chưa.

– Khó khăn trong việc quản lý các thông tin khách hàng, thông tin hóa đơn, thông tin phiếu đăng ký tiệc, đăng ký dịch vụ…

– Khó khăn trong việc thống kê doanh thu.

Bên cạnh các khó khăn thường gặp trong nghiệp vụ nhà hàng, các đơn vị tổ chức tiệc cưới, hội nghị còn gặp phải một khó khăn khá đặc thù của riêng ngành này, đó là tính mùa vụ. Cụ thể, trong một năm, sẽ có một số thời điểm mà những người ở các quốc gia Phương Đông như Việt Nam, Trung Quốc,… cho rằng là mùa phù hợp cho cưới gả, kết hồn. Tổ chức hội nghị cũng vậy, thông thường vào cuối tháng hay cuối quý, cuối năm là lúc mà các doanh nghiệp tổ chức hội nghị tổng kết hay họp đại lý, họp tập đoàn.

Vào các mùa vụ như thế này, nhu cầu đặt chỗ luôn tăng cao đột biến. Đặc biệt với các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, uy tín thì các khách hàng thậm chí phải đặt chỗ trước hàng tháng thời. Chi phí đặt chỗ, giữ chỗ và quy cách thanh toán cũng vì thế mà có sự khác biệt. Lúc này, việc thanh toán sẽ có quy trình giống như quản lý công nợ trong kế toán hơn là một nghiệp vụ quản lý nhà hàng thông thường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, nhưng một giải pháp có thể đáp ứng được những nhu cầu chuyên biệt của các đơn vị nhà hàng tiệc cưới, tổ chức sự kiện,… thì không nhiều.

Và nếu quý khách hàng vẫn đắn đo tìm kiếm cho mình một giải pháp quản trị hợp lý, thì phần mềm quản lý nhà hàng ACMan Bar có thể là câu trả lời mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

>>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý nhà hàng Buffet

Phần mềm order món ăn và quản lý nhà hàng

2/ Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới, tổ chức sự kiện tốt nhất – ACMan Bar

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới và tổ chức sự kiện tốt nhấtTùy thuộc vào quy mô nhà hàng mà quy trình hoạt động có thể khác nhau. Tuy nhiên nhiên vẫn có những phần mềm có thể đáp ứng mọi yêu cầu quản lý, phù hợp cho mọi đối tượng nhà hàng. Nếu bạn là quản lý của nhà hàng tiệc cưới, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ khi khách hàng đặt tiệc với sự số hóa Quy trình đặt bàn, lên lịch tiệc cưới bằng phần mềm quản lý nhà hàng ACMan Bar.

Phần mềm ACMan Bar của công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ ACMan cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc tự động hóa quy trình bán hàng, quản lý nhà hàng và lập báo cáo. Từ khâu gọi món, lập phiếu gọi món, thanh toán và thống kê báo cáo doanh số đều được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới ACMan Bar sẽ giúp bạn:

– Quản lý danh sách các bàn tiệc khách đặt.

– Quản lý danh sách các món cho từng bàn.

– Quản lý được món nào đã đem ra bàn nào.

– Quản lý chi tiết nguyên vật liệu phục vụ bữa tiệc.

– Thống kê chi tiết món nào còn món nào hết.

– Hiển thị tình trạng bàn hết chỗ, còn chỗ để sắp xếp khách hợp lý.

– Báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng.

–  Xem lại được chi tiết các buổi tiệc đã qua.

– Đặc biệt, phần mềm đã được tích hợp sẵn với hệ sinh thái của ACMan gồm phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử, qua đó cung cấp giải pháp quản lý tổng thể, khép kín và chuyên nghiệp.

–  Và còn rất nhiều tính năng tối ưu khác.

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của phần mềm. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đưọc tư vấn đầy đủ và chính xác nhất:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ ACMan

Điện thoại: 1900 63 66 85

Hotline: 0966 04 34 34

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo