Phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ từ 0 – 2 sao

Với xu hướng phải triển mạnh mẽ của ngành du lịch, kinh doanh khách sạn – nhà nghỉ cũng trở thành lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để những khách sạn nhỏ và vừa, với số vốn thấp có thể cạnh tranh và tồn tại? Làm thế nào để giải quyết vấn đề quản lý một hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí? Đừng lo lắng, phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ ACMan Hotel sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

1/ Những khó khăn trong công tác quản lý của các khách sạn vừa và nhỏ

phan-mem-quan-ly-khach-san-vua-va-nhoHiện nay, phân nửa khách sạn tại Việt Nam là khách sạn vừa và nhỏ, số phòng tương đối ít. Nhiều chủ đầu tư nhầm tưởng rằng, kinh doanh mô hình loại khách sạn kiểu này quản lý rất đơn giản, chỉ cần sổ sách hay excel là đủ. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy. Các vấn đề sẽ phát sinh khi khách sạn đi vào hoạt động một thời gian.

Trong quá trình quản lý, bạn vẫn đối mặt với rất nhiều vấn đề như quản lý đặt phòng, quản lý khách hàng, quản lý lễ tân, và chắc chắn rằng một mình bạn sẽ không thể giải quyết được, còn nếu thuê thêm nhân viên thì lại tốn thêm chi phí. Hơn nữa, việc kiểm soát dịch vụ của từng phòng cũng không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, nên dọn phòng vào lúc nào? Phòng nào cần dọn?,… cũng làm bạn đau đầu.

Bên cạnh đó, với sự mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng các dịch vụ khách sạn, đòi hỏi nhà quản lý cần thay đổi phương pháp, cách thức quản lý các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất, nhằm gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

2/ Phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ ACMan Hotel – giải pháp quản trị khách sạn tốt nhất

Với những lý do kể trên thì phần mềm quản lý khách sạn chính là giải pháp quản lý hiệu quả cho các khách sạn vừa và nhỏ. Đây cùng chính là giải pháp được đa số các khách sạn tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hãy cùng ACMan điểm qua một vài tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý khách sạn ACMan Hotel nhé.

– Quản lý đặt phòng hiệu quả: Việc quản lý đặt phòng giờ đây vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi sơ đồ đặt phòng là bạn có thể biết được phòng nào còn trống, phòng nào đã thuê từ đó có sự sắp xếp hợp lý nhất.  Ngoài ra, với sự quản lý chặt chẽ, lễ tân cũng dễ dàng thay đổi phòng cho khách hàng khi cần thiết.

–  Giảm chi phí và tăng doanh thu: Với phần mềm quản lý khách sạn, bạn không còn phải thuê thêm nhân viên để quản lý sổ sách, tất cả công việc bạn cần làm là nhập thông tin vào phần mềm, sau đó phần mềm sẽ tính toán và lưu trữ và bạn có thể xuất ra khi cần thiết.

– Tính ổn định và bảo mật cao: Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn hoàn toàn yên tâm về tính ổn định và tính bảo mật. Trong trường hợp có nhiều người truy cập vào hệ thống, nó vẫn hoạt động rất mượt mà, không lo bị sập hay bị chậm. Ngoài ra, bạn có thể phân quyền cho người hoạt động trên hệ thống, vì vậy thông tin có thể được lưu trữ một cách an toàn tuyệt đối.

– Quản lý thu chi hiệu quả: Với phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ ACMan Hotel, công việc thu chi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hệ thống sẽ cung cấp các tính năng tính toán, cáo thu chi hàng ngày, hàng giờ theo thời gian thực. Đặc biệt với tính năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến Data Online, người quản lý có thể năm rõ tình hình kinh doanh khách sạn mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thiết bị cài sẵn phần mềm và kết nối Internet.

– Dễ dàng làm chủ: Với thiết đế đơn giản, thân thiện với người dùng, việc thể hiện trạng thái phòng bằng màu sắc giúp người dùng dễ dàng phân biệt và thao tác thuận lợi. Với ACMan Hotel bạn không cần thao tác rườm rà như những phần mềm khác và phù hợp cả những người không thành thạo máy tính hay những cô chú trung tuổi.

– Báo cáo thống kê: Phần mềm hỗ trợ xuất báo cáo nội bộ, báo cáo tài chính với nhiều tùy chọn theo yêu cầu. Với việc tự động cập nhật, tổng hợp và xử lý liên tục dữ liệu, ACMan Hotel sẽ phân tích chính xác, giúp chủ quản lý có thể xem được các báo cáo liên quan ở mọi thời điểm khác nhau.

>>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới – tổ chức sự kiện hội nghị

– Quản lý thu chi, nợ công: Phần mềm này cung cấp chức năng thu chi của khách sạn, báo cáo thu chi hàng ngày/giờ giúp khách sạn nắm bắt được số doanh thu và số tiền chi vừa qua.

– Quản lý dịch vụ, kho: Không chỉ quản lý thu chi hoặc thống kê, ACMan Hotel còn giúp bạn quản lý các hàng hóa xuất – nhập kho một cách linh hoạt cùng chức năng xuất bản lẻ và bán dịch vụ lẻ.

Vì vậy, hãy bỏ ngay suy nghĩ “Khách sạn nhỏ không cần sử dụng công cụ quản lý”. Hãy sử dụng phần mềm quản lý để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho khách sạn của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi ACMan – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp để được tư vấn giải pháp quản lý tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ ACMan

Hotline: 0966 04 34 34

Điện thoại: 1900 63 66 85

Email: sales@acman.vn

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo