Phần mềm hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền cho siêu thị tốt nhất

5/5 - (1 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Hệ thống các siêu thị hàng ngày phải sử dụng số lượng hóa đơn khổng lồ từ máy tính tiền và đây cũng là một gánh nặng cho công tác quản lý chứng từ kế toán. Lựa chọn một phần mềm hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho siêu thị để tránh các rủi ro không đáng có về mặt pháp lý đang là giải pháp được nhiều nhà quản lý áp dụng hiện nay.

1. Thế nào là hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền?

Phần mềm hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền cho siêu thị tốt nhấtMáy tính tiền là thiết bị điện tử giúp hỗ trợ công việc kinh doanh với các chức năng như:  tính tiền, lưu trữ thông tin bán hàng, tra cứu,  báo cáo giao dịch, khởi tạo hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Ngoài ra, thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền dữ liệu điện tử, máy tính tiền có thể  kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế.

Theo đó, hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền là hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền theo quy định tại Điều 89 Luật Quản lý thuế, Điều 1 Nghị định 41/2022/NĐ-CP, Điều 11 Nghị định 23/2020/NĐ-CP và Điều 8 Thông tư 78/2021/TT-BTC thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử.

2. Đặc thù của hóa đơn điện tử cho siêu thị

Đặc thù của ngành siêu thị cũng như chuỗi cửa hàng bán lẻ là số lượng mã hàng hóa rất đa dạng và thường xuyên thay đổi, số lượng khách hàng nhiều và thường xuyên, số hóa đơn trong một ngày là không giới hạn với nhiều mức giá trị khác nhau. Bên cạnh đó, vào những dịp giảm giá, giá sản phẩm thay đổi nhỏ lẻ, đi kèm quà tặng.

Chính bởi những đặc tính phức tạp như vậy, hóa đơn cho siêu thị cần đảm bảo độ ổn định,tốc độ xử lí nhanh kết hợp cùng khả năng xuất nhiều hóa đơn trong một thời điểm. Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử dành cho siêu thị cần đảm bảo tính chính xác cao trong mệnh giá hóa đơn, số hóa đơn đã xuất. Không những thế, phần mềm hóa đơn điện tử dành cho chuỗi siêu thị cần hỗ trợ khả năng tích hợp cùng phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng,… để đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động kinh doanh.

>>> Xem thêm:

Phần mềm hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền cho quán ăn nhỏ

Phần mềm hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền tốt nhất cho quán cà phê

3. AC-Invoice – Phần mềm hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền tốt nhất cho siêu thị, chuỗi siêu thị

Nắm được những đặc thù của ngành siêu thị nói riêng và ngành bán lẻ nói chung, công ty ACMan với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng một phần mềm hóa đơn điện tử hiện đại với những tiêu chí hỗ trợ tối ưu cho việc kinh doanh cũng như quản lý siêu thị bán lẻ chính xác, nhanh chóng và ổn định.

Hiện nay, ACMan cũng đang là đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên cả nước. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo yêu cầu về hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC thì AC-Invoice còn có nhiều tính năng vượt trội, đem lại sự tiện lợi cho siêu thị. Cụ thể:

– Lập – xuất hóa đơn nhanh chóng trên phần mềm

– Tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi

– Dễ dàng kiểm tra – quản lý tình hình sử dụng hóa đơn tức thời, chính xác

– Hệ thống báo cáo đầy đủ, chi tiết và dễ dàng tùy biến theo nhu cầu sử dụng

– Tích hợp được với phần mềm kế toán, bán hàng cũng như các phần khác trong hệ sinh thái quản trị của ACMan

Phần mềm hóa đơn điện tử AC-Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phần kế toán – kiểm toán; giúp công tác quản trị chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp nhanh chóng và tận tâm. AC-Invoice hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền đúng quy tắc, quy định về hình thức theo luật. Đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng cho doanh nghiệp, tổ chức.

Ngoài ra hiện nay, ACMan cũng đang có rất nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Để được tư vấn thêm chi tiết về phần mềm, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ ACMan

Website: acman.vn

Điện thoại: 1900 63 66 85

Hotline: 0966 04 34 34

Email: sales@acman.vn

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo