Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Search
Close this search box.
  1. Home
  2. »
  3. Tin tức thời sự
  4. »
  5. Vượt Qua Áp Lực Mùa Báo Cáo Tài Chính Nhờ Phần Mềm Kế Toán ACMan

Vượt Qua Áp Lực Mùa Báo Cáo Tài Chính Nhờ Phần Mềm Kế Toán ACMan

Mục Lục
3.7/5 - (3 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Một Số Vấn Đề Chung Của Các Kế Toán Doanh Nghiệp

  Các kế toán không những phải đối phó với những vấn đề về kế hoạch, chiến lược tài chính của doanh nghiệp mà còn phải kiểm soát mọi hoạt động tài chính kế toán với áp lực về sự chính xác cao. Đặc biệt, những áp lực của kế toán trưởng không hề nhỏ và cũng không dễ dàng vượt qua, nhất là trong mùa báo cáo tài chính

ho-tro-bao-cao-tai-chinh

1.  Áp Lực Từ Những Con Số, Báo Cáo Tài Chính Thường Xuyên

     Công việc của kế toán là một trong những công việc chịu áp lực nặng nề nhất bởi đòi hỏi phải vận động đầu óc thường xuyên, lúc nào cũng tính toán, giải quyết những con số, nhất là vào những giai đoạn gấp gáp như: cuối tháng, cuối năm, tổng kết doanh thu, lập báo cáo thuế, phát lương cho nhân viên. Vì các bảng thống kê và các khoản thu chi rất phức tạp nên trách nhiệm của vị trí kế toán trưởng rất nặng nề. Họ nắm giữ toàn bộ kế hoạch thu chi, tình hình tài chính và ngân sách của công ty, kế toán thuế doanh nghiệp… nên chỉ cần sai sót một chi tiết nhỏ là có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Bên cạnh đó, Deadline chính là nỗi ám ảnh không chỉ đối với kế toán viên mới mà còn cả với kế toán đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đội ngũ kế toán viên phải chịu trách nhiệm tổng hợp, thực hiện các báo cáo quan trọng về doanh thu và thuế. Để công việc kết thúc đúng thời hạn, các kế toán phải biết cách phân bổ thời gian hợp lý và linh hoạt xoay xở khi các vấn đề tài chính phát sinh.

    Các nội dung chờ phê duyệt phát sinh mỗi ngày, cấp trên luôn cần báo cáo chính xác để kịp thời điều chỉnh ngân sách, cơ quan thuế luôn đòi hỏi những số liệu minh bạch đúng thời hạn. Đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thời gian xoay vòng vốn nhanh thì áp lực về thời gian lại càng nhiều hơn.

Và tất nhiên, mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn vào mỗi mùa quyết toán thuế. Không những phải rà soát lại toàn bộ báo cáo tài chính cũ mà các kế toán vẫn tiếp tục phải xử lý các công việc mới phát sinh hằng ngày bởi rõ ràng, công việc kinh doanh không bao giờ dừng lại một giây nào cả.

    Vậy, làm thế nào để đối phó với những áp lực và khó khăn trong mỗi mùa báo cáo tài chính? Đây không chỉ là thắc mắc của những kế toán mới, còn thiếu kinh nghiệm mà ngay cả với các kế toán viên chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm cũng đang rất quan tâm.
Nếu các bạn cũng đang có cùng thắc mắc như trên thì đừng lo lắng bởi ACMan sẽ giúp các bạn tháo gỡ thắc mắc này.

2.  Phần mềm kế toán ACMan, Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp Và Kế Toán Viên

     Bất kỳ kế toán viên chuyên nghiệp nào cũng sử dụng phần mềm, đây là điều chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn với các bạn. Hãy thử tưởng tượng họ phải quản lý hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày cùng việc phải ghi chép số liệu lên tới hàng nghìn trang thì việc sử dụng các phương pháp truyền thống là bất khả thi.

phan-mem-nha-hang-acman
  phần mềm kế toán ACMan

Do đó, việc lựa chọn và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quản lý nghiệp vụ kế toán là điều tất yếu. Và, chúng tôi có thể tự tin khẳng định ACMan chính là phần mềm kế toán phù hợp nhất với mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp hiện nay. Cụ thể:

  • Phần mềm kế toán ACMan là phần mềm được lập trình dựa trên giải pháp tổng thể, cung cấp đầy đủ mọi công cụ nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau trong nghiệp vụ kế toán từ nhập liệu, quản trị dữ liệu cho đến quyết toán số liệu. Đặc biệt, phần mềm có tích hợp xuất báo cáo tài chính theo mẫu Thông tư của bộ tài chính, giúp các doanh nghiệp xuất báo cáo quyết toán thuế chỉ bằng vài thao tác đơn giản.
  • Phần mềm kế toán ACMan được thiết lập với giao diện cực kỳ thân thiện với một cửa sổ duy nhất. Các bạn có thể làm việc với nhiều đối tượng khác nhau chỉ với một giao diện duy nhất nhằm tạo sự thống nhất cũng như thuận tiện khi phải tìm kiếm số liệu.
  • Việc nhập – xuất dữ liệu cũng đã được tối giản hóa nhờ vào việc phân chia chi tiết các đối tượng một cách rõ ràng theo hệ thống pháp luật về thuế. Qua đó không chỉ giảm thời gian nhập liệu mà còn tăng độ chính xác khi tính toán

    Không những vậy, phần mềm kế toán ACMan cũng đã được tích hợp hóa đơn điện tử giúp các doanh nghiệp thích ứng với thời đại kỹ thuật số hiện nay.
Chỉ với phần mềm kế toán tích hợp hóa đơn điện tử ACMan, mỗi kế toán đều có thể giảm tới 80% khối lượng công việc hàng ngày so với các phương pháp nghiệp vụ truyền thống cũng như xử lý nhanh gọn hơn các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính.
Với những chia sẻ trên đây, hi vọng quý vị đã có thêm một giải pháp mới cho kế toán của doanh nghiệp mình.

Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ: 

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc