Phú Yên – Tỉnh đầu tiên áp dụng hoá đơn điện tử trong việc thu học phí

Phú Yên – Tỉnh đầu tiên áp dụng hoá đơn điện tử trong việc thu học phí
5 (100%) 1 vote[s]

Vừa qua, Sở GD – ĐT tỉnh Phú Yên đã ban hành văn bản gửi các phòng GD, đơn vị trực thuộc về việc áp dụng hoá đơn điện tử khi thu học phí.

Một buổi thu học phí (ảnh minh hoạ)

Theo nội dung văn bản thì mục đích của việc áp dụng hoá đơn điện tử là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác sử dụng hóa đơn khi thu học phí, đảm bảo tiết kiệm thời gian, phù hợp nguồn nhân lực, giảm chi phí đầu tư. Ngoài ra, việc đổi mới này cũng là hoạt động thiết thực góp phần triển khai việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý tài chính tại các trường học, làm nền tảng cho công tác quản lý số sau này.

Cũng theo văn bản ban hành, Sở GDĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục căn cứ vào số lượng học sinh hiện có, xác định số lượng hóa đơn cần sử dụng trong năm để chọn mua gói cước phù hợp.

Thông tin tham khảo bạn có thể quan tâm

Phần mềm hoá đơn điện tử ACMan – giải pháp hoá đơn điện tử chuyên nghiệp, tin cậy

Phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices là ứng dụng cho phép người dùng được khởi tạo ký điện tử phát hành hóa đơn, gửi hóa đơn cho người mua qua Email và lưu trữ quản lý hóa đơn theo pháp luật đồng thời tích hợp với phần mềm kế toán ACMan và phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế. Khi lựa chọn các phần mềm của ACMan khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi tất cả các phần mềm đều dễ cài đặt, dễ sử dụng, tích hợp phần mềm kế toán và tổng thể chuỗi giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, đặc biệt là chi phí vận hành thấp.

Được trải nghiệm sau 15 năm với trên 4.000 khách hàng đang sử dụng, ngoài việc cung cấp các phần mềm kế toán ACMan, phần mềm bán hàng ACMan, phần mềm nhà hàng…. thì phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices mới ra đời cũng đã khẳng định được tính tối ưu và ổn định của chương trình đặc biệt là việc tích hợp sẵn với phần mềm kế toán ACMan và phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices tích hợp phần mềm kế toán và các phần mềm ACMan khác khách hàng tham khảo tại địa chỉ:

Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMAN

Địa chỉ: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 63 66 85 – 024 6674 3957

Email: info@acman.vn

Website: acman.vn

Bình luận

Xem thêm