Hoá đơn điện tử được triển khai trong kinh doanh xăng dầu tại Ninh Bình

Hoá đơn điện tử được triển khai trong kinh doanh xăng dầu tại Ninh Bình
5 (100%) 2 vote[s]

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Ninh Bình thì trong thời gian sắp tới, các cơ quan quản lý cũng như doanh nghiệp xăng dầu đóng trên địa bàn tỉnh cần nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, kết nối dữ liệu hóa đơn điện tử đến cơ quan thuế.

Đây là chỉ đạo được ông Đinh Chung Phụng – Phó CT thường trực UBND tỉnh Ninh Bình đưa ra tại cuộc họp tổng kết công tác tem, kẹp chì niêm phong trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2017. Theo đó, “về lâu dài và ngay từ bây giờ, các cơ quan quản lý và người nộp thuế cần phải nghiên cứu áp dụng các ứng dụng khoa học công nghệ, đầu tư hệ thống, thiết bị và chuẩn bị cơ sở pháp lý để áp dụng hóa đơn điện tử đến các cửa hàng, chi nhánh, công ty kinh doanh xăng dầu và thực hiện kết nối dữ liệu hóa đơn điện tử đến cơ quan thuế”.

Thông tin tham khảo bạn có thể quan tâm

Phần mềm hoá đơn điện tử ACMan – giải pháp hoá đơn điện tử chuyên nghiệp, tin cậy

Phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices là ứng dụng cho phép người dùng được khởi tạo ký điện tử phát hành hóa đơn, gửi hóa đơn cho người mua qua Email và lưu trữ quản lý hóa đơn theo pháp luật đồng thời tích hợp với phần mềm kế toán ACMan và phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế. Khi lựa chọn các phần mềm của ACMan khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi tất cả các phần mềm đều dễ cài đặt, dễ sử dụng, tích hợp phần mềm kế toán và tổng thể chuỗi giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, đặc biệt là chi phí vận hành thấp.

Được trải nghiệm sau 15 năm với trên 4.000 khách hàng đang sử dụng, ngoài việc cung cấp các phần mềm kế toán ACMan, phần mềm bán hàng ACMan, phần mềm nhà hàng…. thì phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices mới ra đời cũng đã khẳng định được tính tối ưu và ổn định của chương trình đặc biệt là việc tích hợp sẵn với phần mềm kế toán ACMan và phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices tích hợp phần mềm kế toán và các phần mềm ACMan khác khách hàng tham khảo tại địa chỉ:

Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMAN

Địa chỉ: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 63 66 85 – 024 6674 3957

Email: info@acman.vn

Website: acman.vn

Bình luận

Xem thêm