Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Search
Close this search box.
  1. Home
  2. »
  3. Tin tức thời sự
  4. »
  5. Đào tạo kế toán máy ACMan thu hút đông đảo học viên

Đào tạo kế toán máy ACMan thu hút đông đảo học viên

Mục Lục
5/5 - (1 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Đào tạo kế toán máy ACMan, giải pháp đào tạo thực hành và dịch vụ tư vấn kế toán trọn gói tốt nhất thị trường, được giảng dạy và thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề kế toán.

Kế toán máy là gì?

Kế toán máy (hay còn gọi là kế toán trên máy tính): Là dùng máy móc, máy tính để thực hiện công việc hỗ trợ hoặc thay thế một phần công việc của người làm kế toán tài chính cho một doanh nghiệp hoặc một tổ chức xã hội. Một chương trình làm kế toán máy là một phần mềm dùng để thực hiện công việc kế toán.

Một chương trình làm kế toán máy là một phần mềm dùng để thực hiện công việc kế toán.

Hiện nay hình thức ghi sổ sách kế toán bằng tay đã không còn được các doanh nghiệp sử dụng nhiều mà thay vào đó là các phần mềm kế toán, giúp tăng 70% hiệu quả công việc, giảm thiểu thời gian, cập nhật các chính sách, thông tư mới. Việc sử dụng các phần mềm kế toán như ACMan 9.1 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kế toán trong doanh nghiệp.

Vì thế, đối với các bạn học chuyên ngành kế toán thì kế toán máy là một môn học vô cùng quan trọng vì nó chính là nền tảng về kế toán thực hành mà bạn được đào tạo để có thể làm được công việc kế toán tại doanh nghiệp.

Đối tượng đào tạo kế toán máy?

Đối tượng đào tạo của kế toán máy là những người muốn trang bị cho mình một công cụ để thăng tiến sự nghiệp, gia tăng thu nhập từ năng lực chuyên môn của mình bằng nghề tư vấn và dịch vụ kế toán. Bằng việc khảo sát của Công ty ACMan thì đối tượng học kế toán máy thuộc những nhóm sau:

Thứ nhất: Cán bộ kế toán đang làm tại các doanh nghiệp hoặc những người đang làm công việc kế toán muốn học thêm để có công cụ sử dụng, nâng cao hiệu quả, kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Thứ hai: Sinh viên chuyên ngành kế toán hoặc đã học qua kế toán muốn làm quen với công cụ phần mềm và có thêm kỹ năng, kinh nghiệm để ứng tuyển công việc kế toán.

Phần mềm học kế toán máy hiệu quả

Phần mềm kế toán ACMan 9.1 đáp ứng nhu cầu học nghề kế toán của đông đảo học viên

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kế toán được thiết kế để phục vụ cho công tác kế toán trong doanh nghiệp, tuy nhiên ACMan là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm kế toán được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là phần mềm kế toán ACMan 9.1. Do vậy, nhu cầu học kế toán máy với phần mềm kế toán ACMan 9.1 của các bạn học viên cũng cao nhất.

ACMan 9.1 được lập trình trên giải pháp tổng thể, sử dụng đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ngôn ngữ thứ 3 tùy biến được dịch theo nhu cầu quản trị), tích hợp hóa đơn điện tử, tích hợp phần mềm quản lý nhân sự và các gói phần mềm khác nền tảng cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp.

Đào tạo Kế toán máy ở ACMan

Về cơ bản, việc học kế toán máy sẽ giúp bạn hiểu được bản chất, quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu nhập liệu đến khâu làm ra sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính. Đồng thời, chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.

Tuy vậy, để làm tốt kế toán máy, bạn cần hiểu rõ bản chất kế toán, hiểu rõ các tài khoản kế toán để từ đó hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán máy. Kế toán máy cũng chỉ là công cụ để bạn làm công việc kế toán, nếu bạn muốn trở thành kế toán giỏi bạn cần biết những vấn đề xung quanh công việc kế toán, biết cách xử lí các vấn đề phát sinh. Dù ở bất cứ tính huống nào bạn cũng có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học để giải quyết.

Vì thế, một khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Công ty CP ACMan sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng, hiểu bản chất và làm được thành thạo các công việc kế toán, kể cả kế toán máy. Với khóa học này, bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, được thực hành trực tiếp trên chứng từ kế toán và hạch toán lên phần mềm kế toán máy.

ACMan thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, khóa học kế toán tổng hợp được giảng dạy bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

ACMan chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường, được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán.

Nếu như bạn cảm thấy khóa Đào tạo kế toán máy ACMan phù hợp với những nhu cầu, mong muốn mà mình đặt ra sau khóa học, bạn có thể liên hệ với ACMan để được tư vấn kỹ hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN
Điện thoại: 1900 63 66 85; Fax: 024 6674 3957
Email: Info@acman.vn
Website: acman.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc