Chính thức phát hành hóa đơn điện tử cho khách mua xăng

5/5 - (2 bình chọn)

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, Petrolimex vừa phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng mua xăng.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa chính thức khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế cho việc phát hành hóa đơn giấy thông thường trên toàn hệ thống các Cửa hàng Xăng dầu, các Công ty Xăng dầu.
Việc Petrolimex phát hành HĐĐT là thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14.3.2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Ủy viên Hội đồng quản trị – Phó tổng giám đốc – Trưởng ban dự án hóa đơn điện tử Petrolimex Trần Ngọc Năm nhấn mạnh: “Việc phát hành hóa đơn điện tử là một xu thế tất yếu, giảm bớt những gánh nặng về thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng, tiết giảm chi phí kinh doanh. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý Nhà nước cũng sẽ thuận tiện trong việc tra cứu thông tin để kiểm soát. Đây là một chương trình mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, Nhà nước và doanh nghiệp”.

Petrolimex vừa chính thức khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử

Theo Petrolimex, việc phát hành hóa đơn điện tử giúp người mua hàng/khách hàng dễ dàng nhận hóa đơn điện tử bằng cách nhận mã tra cứu qua địa chỉ email hoặc biên lai để sau đó truy cập vào trang web Tập đoàn để lấy hóa đơn.

Cùng với đó, hóa đơn được lưu trữ dưới dạng file dữ liệu, an toàn trước các nguy cơ mất, hỏng, rách hóa đơn; thuận tiện đối với đơn vị trong việc tra cứu, quản lý hàng hóa và chi phí. Hóa đơn được tạo lập trên hệ thống e -Invoice của Petrolimex; được lưu trữ bằng dữ liệu điện tử trên hệ thống server của Petrolimex trong thời gian 10 năm; dễ dàng trong việc sao lưu đảm bảo chống mất mát, dễ dàng phục hồi, tra cứu.

Ngoài ra, đây cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí in phôi, chi phí đầu tư/vận hành/bảo trì máy in, chi phí lưu trữ, chi phí gửi.

(Nguồn: VNMedia)

Hóa đơn điện tử ACMan mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Trong số các loại phần mềm hóa đơn điện tử hiện có trên thị trường, phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices là sản phẩm đi tiên phong và thực hiện theo đúng quy định được hướng dẫn tại Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14.3.2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. ACMan 9.1 E-Invoices phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bởi nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Giải pháp tối ưu, Chi phí thấp nhất, Chuyên nghiệp để phát triển.

Khi sử dụng hóa đơn điện tử ACMan các giao dịch trở nên thuận tiện và tức thời trong việc lập, gửi, nhận trực tuyến. Không chỉ vậy, hóa đơn điện tử ACMan còn tích hợp với dữ liệu phần mềm kế toán thuế, hỗ trợ kê khai và hệ thống báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đầy đủ với chi phí thấp phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp… đây là ưu thế vượt trội chỉ có tại ACMan, chưa có doanh nghiệp nào trong lĩnh vực này làm được.

Phần mềm ACMan 9.1 E-Invoices được xây dựng bởi công ty Cổ phần ACMan. Đây là đơn vị chuyên cung cấp Phần mềm hóa đơn điện tử, Phần mềm kế toán ACMan, Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế ACMan. Khi bạn lựa chọn dịch vụ từ ACMan bạn sẽ được tư vấn tổng thể về Hóa đơn điện tử, Phần mềm kế toán đặc biệt doanh nghiệp được tư vấn quy trình quản lý tài chính kế toán, những rủi ro pháp lý về pháp luật thuế doanh nghiệp cần tránh.
Để đăng ký sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán và tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ khác của ACMan khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN
Điện thoại: 1900 63 66 85
Email: Info@acman.vn
Website: acman.vn
Hotline: 0966 04 34 34

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo