Vì sao các doanh nghiệp ngày càng chuộng hóa đơn điện tử?

Nếu bạn thích bài viết, vote ngay post

Việc sử dụng hóa đơn điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu về tiến độ công việc, bảo mật và đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ…

Hoá đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

Nhanh chóng, tiết kiệm

Toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến nên khi cần sử dụng hóa đơn kê khai, phục vụ công tác kế toán, khách hàng doanh nghiệp có thể chủ động truy xuất online để kiểm tra thông tin hóa đơn kịp thời trên hệ thống mà không phải mất thời gian đợi chờ bên bán giao hóa đơn gây chậm trễ trong hoạt động kinh doanh. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch trực tiếp với Ngân hàng. 

Tiện ích cao

Với tiện ích truy xuất online, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tùy chọn theo nhu cầu tại đơn vị với phương thức lưu trữ đa dạng như: lưu trữ dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy phục vụ việc lưu trữ chứng từ kế toán theo quy định. 

Có thể thấy, hóa đơn điện tử mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cũng như lợi ích cho khách hàng. Do đó, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy truyền thống. Đơn cử, có thể kể đến Nam A Bank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai sử dụng hóa đơn điện tử kể từ ngày 01/04/2018. 

Ngân hàng Nam A Bank nhanh chóng ứng dụng hóa đơn điện tử
Ngân hàng Nam A Bank nhanh chóng ứng dụng hóa đơn điện tử

“Với hóa đơn điện tử khách hàng doanh nghiệp của Nam A Bank có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát chi phí và đáp ứng các yêu cầu về bảo mật thông tin mọi lúc mọi nơi. Qua đó, Nam A Bank mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng trong giao dịch” – Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank chia sẻ. 

Tại Nam A Bank, yếu tố chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, do đó, Ngân hàng đặc biệt chú trọng đầu tư và ứng dụng công nghệ hiện đại trên mọi hoạt động nhằm mang đến sự tiện lợi tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử tại Nam A Bank cũng đã bắt nhịp xu thế Cách mạng công nghệ 4.0. 

“Khi sử dụng hóa đơn điện tử của Nam A Bank, tôi đã tiết kiệm thời gian so với sử dụng hóa đơn giấy trước đây. Chỉ trong tích tắc là đã tra cứu được thông tin hóa đơn, điều này giúp tôi xử lý công việc một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả” – Đại diện một doanh nghiệp là khách hàng của Nam A Bank chia sẻ.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử trên thị trường và phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-invoices được các doanh nghiệp tin chọn
Hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-invoices được các doanh nghiệp tin chọn

ACMan 9.1 E-invoices vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trong việc khởi tạo, lập, lưu trữ hóa đơn, quản lý, vận chuyển bảo quản hóa đơn lại vừa tích hợp với phần mềm kế toán mang lại nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp. Sau khi ký hợp đồng với ACMan, quý khách hàng sẽ được nhận dịch vụ bảo hành, bảo trì 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp phần mềm kế toán ACMan 9.1 E-invoices và các sản phẩm phần mềm khác của ACMan, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMAN

Hotline: 1900 63 66 85 – 024 6674 3957

Email: info@acman.vn

 

Nguồn: Vietnamnet.vn

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Xem thêm

Contact Me on Zalo