Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Search
Close this search box.
  1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Tập huấn “ACMAN – Phòng Kế toán ảo” tại Hà Nội

Tập huấn “ACMAN – Phòng Kế toán ảo” tại Hà Nội

Mục Lục
1/5 - (1 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Ngày 26/01/2013 với sự tham gia của hệ thống các trường ĐH – CĐ- TC đào tạo ngành kế toán khu vực Miền Bắc, đại diện Công ty Cổ phần ACman – Ông Lương Minh Tuân đã đọc lời khai mạc chương trình Tập huấn ACMAN – Phòng kế toán ảo

Xuyên suốt chương trình, tác giá giải pháp ACMAN – Phòng kế toán ảo, Ông Phạm Hồng Sơn đã chia sẻ những vấn đề bất cập của thực tế kế toán doanh nghiệp trong thời điểm nền kinh tế đang mở cửa; tình trạng nghề kế toán trong giai đoạn nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Từ đó, cùng với nhà trường ACMAN kì vọng có thể tạo ra những bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, sinh viên ra trường có kiến thức ngành nghề vững chắc, tìm được việc làm và đạt thu nhập mong muốn

Tập huấn ACman phòng kế toán ảo tại Hà Nội

Trong phần đầu chương trình, Ông Phạm Hồng Sơn đã giới thiệu nội dung cập nhật thực hành thực tập trực tuyến trên ACMAN – Phòng kế toán ảo. Với giải pháp này, sinh viên sẽ thực hiện đầy đủ công việc thực tế của doanh nghiệp trên phòng kế toán ảo, với hệ thống tài liệu cập nhật tự động liên tục, thay cho vấn đề thực tập ngoài thực tế không đạt hiệu quả như mong đợi.

Tập huấn ACman phòng kế toán ảo tại Hà Nội 1

Nội dung thứ hai được các thầy cô hết sức quan tâm là việc nâng cao chuyên môn nghề nghiệp. Với mục tiêu sinh viên ra trường không chỉ có được việc làm chất lượng mà còn không ngừng nâng cao chuyên môn, năng lực nghề. Để hỗ trợ các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực nghề kế toán nói chung, ACMAN cung cấp tài liệu, hướng dẫn phương pháp ôn thi chứng chỉ hành nghề tư vấn thuế tới toàn bộ hệ thống khách hàng, đối tác cùng hệ thống trường – trung tâm đào tạo kế toán. Chương trình được tích hợp trực tuyến, cập nhật tự động liên tục.

Tập huấn ACman phòng kế toán ảo tại Hà Nội 2

Chương trình là cuộc gặp mặt thường niên giữa ACMAN và các trường đào tạo ngành kế toán. ACMAN chúng tôi mong muốn qua mỗi chương trình, sẽ nhận được sự ủng hộ, đóng góp của Quý thầy cô để hoàn thiện hơn nữa giải pháp phòng kế toán ảo và đưa vào triển khai sâu rộng tại hệ thống các trường.

ACMAN cam kết cung cấp giải pháp hợp lý tối ưu, kết hợp cùng nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, tạo bước đột phá trong chương trình thực hành thực tập ngành nghề kế toán.

Thay mặt Công ty Cổ phần ACman, kính chúc Quý khách hàng, Quý thầy cô sức khỏe – thành công trong sự nghiệp!

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc