Hoá đơn điện tử ACMan có những ưu điểm gì?

Hoá đơn điện tử ACMan có những ưu điểm gì?
5 (100%) 1 vote[s]

Hóa đơn điện tử ACMan là giải pháp tối ưu giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chi phí, hiện đại hóa công cụ quản lý, nền tảng cho sự phát triển bền vững mọi phương án kinh doanh.

Ưu điểm của hóa đơn điện tử ACMan

Cũng như các nước khác, xu hướng chuyển dần từ khuyến khích tới bắt buộc các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử, thay thế hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán hàng hóa ở Việt Nam là điều tất yếu.

Hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán là điều tất yếu

Để đáp ứng tốt cho việc đẩy mạnh và mở rộng sử dụng hóa đơn điện tử, ACMan cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử dễ dàng cho người sử dụng và có thể thay thế cho nhiều loại hóa đơn khác nhau. Hóa đơn điện tử ACMan có nhiều ưu điểm như sau:

  • Tích hợp sẵn với phần mềm kế toán.

Dữ liệu hóa đơn điện tử ACMan được tích hợp phần mềm kế toán ACMan 9.1, do vậy kế toán doanh nghiệp không phải nhập lại dữ liệu khi thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp.

  • ACMan hỗ trợ thiết kế mẫu hóa đơn, làm thủ tục thông báo phát hành miễn phí.

Là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống phần mềm quản lý, dịch vụ tư vấn, đào tạo nghề kế toán chuyên nghiệp. Khi khách lựa chọn dịch vụ từ ACMan bạn sẽ được tư vấn tổng thể về hóa đơn điện tử, đặc biệt doanh nghiệp được hỗ trợ thiết kế mẫu hóa đơn, làm thủ tục thông báo phát hành miễn phí tư vấn quy trình quản lý tài chính kế toán, những rủi ro pháp lý về pháp luật thuế doanh nghiệp cần tránh.

  • Tích hợp báo cáo sử dụng hóa đơn và HTKK của Tổng cục Thuế.

Phần mềm hóa đơn điện tử ACMan 9.1 E-Invoices tích hợp sẵn các báo báo, giúp doanh nghiệp quản lý, báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế.

  • Chi phí thấp, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ACMan, khách hàng sẽ được các chuyên gia và đội ngũ tư vấn viên của ACMan đào tạo, hướng dẫn, tư vấn để doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra chi phí thấp nhất mà vẫn có thể sử dụng đối đa những tiện tích mà phần mềm hóa đơn điện tử ACMan mang lại. Không những thế ACMan còn bảo hành, bảo trì phần mềm online nhằm đem lại hiệu quả làm việc cao nhất cho khách hàng của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn phần mềm ACMan?

Không chỉ có hóa đơn điện tử, tất cả các phần mềm của ACMan đều được nghiên cứu và xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn thuế, Quản lý nhà nước, Doanh nghiệp, Lập trình viên…

Các sản phẩm phần mềm ACMan có giao diện thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và tương thích với các thiết bị công nghệ như máy tính (Window), máy tính bảng, Smartphone (IOS; Adroid; Windows Phone…).

ACMan luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến sản phẩm để phù hợp với sự thay đổi của xã hội

ACMan luôn không ngừng nâng cấp, cải tiến sản phẩm để phù hợp với sự thay đổi của xã hội và sự phát triển của đất nước. Các phần mềm được hệ thống tự động cập nhật khi có phiên bản mới, giúp khách hàng an tâm sử dụng.
Đặc biệt, phần mềm kế toán ACMan 9.1 được lập trình trên giải pháp tổng thể, sử dụng đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ngôn ngữ thứ 3 tùy biến được dịch theo nhu cầu quản trị), tích hợp hóa đơn điện tử, tích hợp phần mềm quản lý nhân sự và các gói phần mềm khác nền tảng cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử ACMan và các sản phẩm phần mềm ACMan hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp và trường đại học, cao đẳng trên cả nước cho sinh viên, nhân viên của mình nhằm đem lại hiệu quả học tập và làm việc cao nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về hóa đơn điện tử ACMan cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của ACMan khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN

Phòng 608-G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 63 66 85; Kỹ thuật: 0986 899 617

Email: Info@acman.vn

Website: acman.vn

Hotline: 0966 04 34 34

Bình luận

Xem thêm