Email

info@acman.vn

Hotline

0966 04 34 34

Địa chỉ

Tầng 6, Số Nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Search
Close this search box.
  1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Giải pháp phòng kế toán ảo ACMan trong đào tạo nghề kế toán

Giải pháp phòng kế toán ảo ACMan trong đào tạo nghề kế toán

Mục Lục
5/5 - (1 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Giải pháp phòng kế toán ảo là giải pháp tổng thể trong việc đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, cập nhật văn bản pháp luật, trang bị đầy đủ kiến thức nhất cho sinh viên chuyên ngành kế toán.

Giải pháp phòng kế toán ảo là gì?

ACMan – Phòng kế toán ảo là việc mô phỏng các nghiệp vụ, công việc, trình tự thực hiện công việc của phòng kế toán tại doanh nghiệp. Từ đó sinh viên có thể thực hành, thực tập các phần hành kế toán trên phòng kế toán ảo này. Công việc thực hành này giống như việc làm kế toán thực tế tại phòng kế toán doanh nghiệp.

Sinh viên thực hành trên mô hình phòng kế toán ảo được thực hành trên bộ Chứng từ, Sổ kế toán, Báo cáo tài chính, báo cáo thuế bằng hình thức thủ công (công việc này giúp sinh viên hiểu được bản chất công việc kế toán tại doanh nghiệp). Song song thực hành thủ công học viên được thực hành trên phần mềm kế toán ACMan chuyên dụng ACMan 9.1 (thông qua việc này học viên so sánh số liệu thủ công và trên phần mềm) từ đây giúp học viên hoàn toàn làm chủ được nghiệp vụ kế toán, phần mềm kế toán cũng như yêu cầu thực tế tại doanh nghiệp.

Ngoài ra ACMan – Phòng kế toán ảo còn trang bị kho dữ liệu thực tập với hơn 100 Data dữ liệu giúp sinh viên có nguồn tài nguyên phong phú thực tập và khai thác dữ liệu làm báo cáo tốt nghiệp.

Đối tượng sử dụng giải pháp phòng kế toán ảo

Các trường và trung tâm đào tạo chuyên ngành kế toán là đối tượng sử dụng giải pháp ACMan – Phòng kế toán ảo. Việc đào tạo ở nhà trường thường chỉ quan tâm đến kiến thức lý thuyết, thiếu đi phần thực hành, thực tập và cập nhật hệ thống văn bản pháp luật dẫn đến sinh viên khi ra trường không nắm được các yêu câu công việc thực tế, không làm được việc không có việc làm mất rất nhiều thời gian mới thích nghi tìm được việc làm. Mặt khác học viên không được trang bị những kỹ năng mềm, định hướng chiến lược phát triển con đường sự nghiệp, những khó khăn khi ra trường, khi đi xin việc từ đó nhân sự không biết bắt đầu từ đâu, cần phải trang bị thêm những kiến thức gì, sự nghiệp sẽ đi đâu về đâu.

Việc trang bị giải pháp phòng kế toán ảo sẽ giúp việc đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, thực tập giúp sinh viên hình dung được các công việc cần phải làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Phòng kế toán ảo trang bị kiến thức thực hành, thực tiễn giúp học viên hiểu được bản chất công việc từ đó nhân sự có thể làm việc với vị trí kế toán tổng hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Các trường trang bị giải pháp phòng kế toán ảo là việc đổi mới trong phương pháp đào tạo, sát thực với nhu cầu thực tiễn của thị trường, nâng cao chất lượng đào tạo khẳng định uy tín của mình.

Tại sao nên chọn giải pháp phòng kế toán ảo ACMan?

ACMan – Phòng kế toán ảo là giải pháp tổng thể trong việc đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tập thực tiễn, cập nhật văn bản pháp luật, trang bị đầy đủ kiến thức nhất cho sinh viên chuyên ngành kế toán.

ACMan – Phòng kế toán ảo là chia khóa thành công, con đường ngắn nhất giúp cho sinh viên nghề kế toán thành công trên con đường sự nghiệp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về giải đáp phòng kế toán ảo ACMan cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của Công ty ACMan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN

Điện thoại: 1900 63 66 85; Fax: 024 6674 3957

Email: Info@acman.vn

Website: acman.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận tư vấn về phần mềm ACMan

Tác giả

Thực Hiện Bởi : acman.vn

Phan Thế Thịnh

Bình luận

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay, không bỏ lỡ

Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook…
Công ty ACMANTư vấn
Scroll to Top
Nghỉ lễ 10-3

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin sau. ACMan sẽ liên hệ với bạn trong 24h làm việc