ACMAN TẬP HUẤN TỰ IN HÓA ĐƠN CHO DOANH NGHIỆP BẮC KẠN

Đánh giá

Tại buổi tập huấn, Công ty Cổ phần phát triển công nghệ ACMAN đã trao đổi với các doanh nghiệp những quy định mới về hóa đơn; những điều doanh nghiệp cần lưu ý để tránh hóa đơn giả, tránh bị phạt hành chính về sai phạm trong quản lý hóa đơn. Bên cạnh đó, chương trình tập huấn tập trung giới thiệu tính năng mới của phần mềm tự in hóa đơn ACMAN Pro 6.0.

Theo Công văn số 2606/TCT-CS ngày 29/7/2011 của Tổng cục Thuế, doanh nghiệp phải thực hiện đăng ký với cơ quan thuế trước 31/10/2011 và sử dụng hóa đơn mới chậm nhất ngày 1/1/2012.

Phần mềm tự in hóa đơn ACMAN Pro 6.0 đã được Tổng cục Thuế thẩm định đáp ứng theo quy định pháp luật. ACMAN Pro 6.0 tích hợp phần mềm kế toán, phần mềm hỗ trợ kê khai, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động quản lý tài chính, kế toán. Hóa đơn được bảo mật bằng hệ thống phân quyền, mã bảo mật. Khi in hóa đơn, số liệu được mã hóa bằng công nghệ mã vạch, nhờ đó giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng hóa đơn giả.

Theo ông Phạm Hồng Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ACMAN: Sau lần tập huấn được tổ chức đầu tháng 12/2010, đã có khoảng 100 doanh nghiệp của tỉnh Bắc Kạn sử dụng phần mềm kế toán và phần mềm tự in hóa đơn của ACMAN. ACMAN phiên bản 6.0 với những tính năng mới sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động trong việc tự in hóa đơn, đồng thời góp phần đơn giản hóa, tăng tính thuận tiện, an toàn đối với công việc kế toán của doanh nghiệp./.

Thu Hiền

Theo backan.gov.vn

Bình luận

Xem thêm