Tư vấn thuê & ưu đãi thuế

5/5 - (4 bình chọn)

Tư vấn thuế và ưu đãi thuế là gì?

   Tư vấn thuế là việc doanh nghiệp xem xét phương án kinh doanh, sản phẩm của doanh nghiệp và những quy định pháp luật hiện hành để từ đó xác định quyền lợi nghĩ vụ, kế hoạch tối ưu thuế của doanh nghiệp.

   Việc phân tích xem xét chi tiết phương án kinh doanh với các khu quy định về thuế đối với doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng đặc biệt đối với các dự án đầu tư có quy mô lớn.

Tư Vấn thuế ưu đãi thuế và tối ưu thuế cho doanh nghiệp
   Tư Vấn thuế ưu đãi thuế và tối ưu thuế cho doanh nghiệp

2. Những rủi ro về pháp luật thuế doanh nghiệp thường mắc phải?

 • Doanh nghiệp không nắm được rõ quyền lợi và nghĩ vụ thuế dẫn đến ấp dụng sai thuế suất dẫn đến thiệt hai lớn trong việc tính thuế của doanh nghiệp (nộp thừa thuế mà doanh nghiệp không biết).
 • Doanh nghiệp không nắm được rõ quy định về thuế dẫn đến tình nhần thuế hoặc không kê khai một số sắc thuế dẫn đến doanh nghiêp bị truy thu thế, tiền phạt thuế lớn khi phát hiện ra sai sót.
 • Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, lĩnh vực hoặc kinh doanh trên địa bàn được ưu đãi thuế nhưng doanh nghiệp không nắm được các quy định ưu đãi đó dẫn đến không vận dụng đúng dẫn đến thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

3. Tư vấn thuế và tư vấn ựu đãi thuế từ ACMan

    Để doanh nghiệp nghiệp tránh được những rủi ro cho doanh nghiệp mình, chủ doanh nghiệp (Giám đốc) cần phải nắm rõ nhưng quy định pháp luật hiện hành, phân tích những lợi thế của phương án kinh doanh, những quyền lơi và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với quy định pháp luật thuế.

    Giám đốc doanh nghiệp nên tìm đến nhà tư vấn để có được thông tin đầy đủ để thực hiện đúng quy đinh pháp luật hiện hành, quản lý điều hành tránh được những rủi ro về pháp luật thuế đối với doanh nghiệp mình.

    Bạn hãy đang ký với ACMan để được cung cấp hệ thống văn bản pháp luật thuế (Ebook được cung cấp miễn phí) đồng thời chúng tôi giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp.

Ghi chú: Tư vấn tổng thể, cung câp Ebook cho doanh nghiệp (miễn phĩ)

Khảo sát tư vấn

Khảo sát tư vấn tổng thể, cung cấp Ebook văn bản miễn phí

Ký hợp đồng

Hai bên thống nhất chi tiết công việc, ký hợp đồng dịch vụ

Thực hiện dịch vụ

Khảo sát chi tiêt, phân tích phương án, tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp

Thông tin thêm

Các câu hỏi thường gặp

 • Câu 1: Tư vấn thuế & ưu đãi thuế là gì?

  Trả lời:

  Tư vấn thuế là việc doanh nghiệp xem xét phương án kinh doanh, sản phẩm của doanh nghiệp và những quy định pháp luật hiện hành để từ đó xác định quyền lợi nghĩ vụ, kế hoạch tối ưu thuế của doanh nghiệp.

  Việc phân tích xem xét chi tiết phương án kinh doanh với các khu quy định về thuế đối với doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng đặc biệt đối với các dự án đầu tư có quy mô lớn.

 • Câu 2: Ai nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn ưu đãi thuế?

  Trả lời:

  Các dự án đầu tư (có quy mô vừa và lớn), các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiêp mở rộng kinh doanh đến các địa bàn tỉnh có ưu đãi đầu tư.

  Các chủ doanh nghiệp, kế toán chưa nắm rõ quy định pháp luật thuế đỗi với phương án kinh doanh, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

 • Câu 3: Những rủi ro thường gặp phải về quyền lợi, nghĩ vụ thuế trong doanh nghiệp là gi?

  Trả lời:

  Việc xác định rõ quyền lợi nghĩ vụ thuế đỗi với doanh nghiệp tương đối phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải đọc các loại thuế, cùng với luật doanh nghiệp, luật đầu tư để từ đó xác đinh rõ những quyền lợi trong ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp.

  Trong thực tiến chủ doanh nghiệp, kế toán thường không nắm rõ vấn đền này dẫn đến nhiều những thiệt hai cho doanh nghiệp. Nếu không rõ doanh nghiệp nên tìm đến nhà tư vấn sớm để bảo vệ an toàn quyền lợi thỏa đáng của doanh nghiệp mình.

 • Câu 4: Làm thế nào để doanh nghiệp quản lý tốt quyền lợi, nghĩ vụ thuế, tối ưu thuế trong doanh nghiệp?

  Trả lời:

  Chủ doanh nghiệp nên tìm đến nhà tư vấn sớm (ngày từ khi lập phướng án kinh doanh) để được cung cấp và trang bị đầy đủ thông tin về quyền lợi nghĩ vụ thuế đối với doanh nghiệp mình.

  Doanh nghiệp cần phải xây dựng tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát tài chính kế toán toán, thuế, từ đó có kế hoach tối ưu thuế đảm bảo lợi ích tốt đa của doanh nghiệp.

 • Câu 5: Tại sao bạn nên chon dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn ưu đãi thuế, tối tự thuế từ ACMan?

  Trả lời:

  ACMan cung cấp cho bạn Ebook văn bản pháp luật và thương xuyên cập nhật hệ thống văn bản pháp luật mới theo quy đinh chế độ hiện hành.

  ACMan tư vấn giải pháp tổng thể quền lợi nghĩa vụ thuế đối với doanh nghiệp bạn.

  ACMan cung cấp giải pháp tổng thể từ phân mềm kế toán, tư vấn tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát thuế và quyết toán toán từ đó đó doanh nghiệp làm chủ được công tác quản lý và tối ưu nhất về thuế doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bạn để lại thông tin & nội dung cần tư vấn!

  Cam kết từ ACMan

  Chuyên nghiệp để phát triển là khẩu hiệu trong mọi hành động của ACMan từng bước tạo dựng uy tín, niềm tin vững chắc đối với nhà đầu tư, nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

  Contact Me on Zalo