Phần mềm Nhân sự

3.6/5 - (8 bình chọn)

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là đơn giản, nó liên quan đến tâm tư, tình cảm, cảm xúc, quyền lợi của từng nhân sự. Yếu tố nhạy cảm, mâu thuẫn quyền lợi giữa (Công ty, từng phòng ban, từng vị trí nhân sự) do vậy các doanh nghiệp thường bị vướng trong vấn đề này rất nhiều.

Để khắc khắc phục được vấn đề trên doanh nghiệp cần phải nghiên cứu từ thực tiễn doanh nghiệp, tình hình mặt bằng xã hội về tiền lương nhân sự, quy định pháp luật hiện hành. Doanh nghiệp cần phải ban hành một quy chế chính sách tiền lương nhân sự đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Đồng thời doanh nghiệp phải xây dựng sơ đồ cơ cấu tổ chức hệ thống các phòng ban trong doanh nghiệp, mô tả chi tiết quyền hạn trách nhiệm, công việc cụ thể phải thực hiện đến từng nhân sự, lên bảng đánh giá chỉ số KPI (Key Performance Indicator) áp dụng phần mềm quản lý công việc.

ACMan 9.1 HMR phần mềm quản lý tiền lương nhân sự được xây dựng để quản lý Chính sách tiền lương nhân sự; Quản lý hệ thống phòng ban, từng nhân sự, quản lý sơ yếu lý lịch và thông tin liên quan, quản lý hợp đồng lao động và mô tả chi tiết công việc chỉ số KPI đánh giá hiệu suất công việc; Tích hợp máy chấm công vân tay (thẻ), theo dõi thời gian làm việc, theo dõi hiệu quả công việc, theo dõi ngày nghỉ phép, ngoài phép; Tự động tính bảng lương, tích hợp tự động ghi sổ kế toán.

Quy trình triển khai phần mềm quản lý nhân sự:

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Đăng ký tư vấn & dùng thử sản phẩm trước khi trước khi chính thức mua sản phẩm

KÝ HỢP ĐỒNG

Ký hợp đông, lập trình bổ sung theo yêu cầu, cai đăt cấp bản quyền, hướng dẫn sử dụng

BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Các gói sản phẩm

Khác hàng xem xét và lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiêp mình đáp ứng tiêu trí Giải pháp tối ưu, Chi phí thấp nhất, Chuyên nghiệp để phát triển.

ACMan 9.1 HMR SME

Chính sách tiền lương, quản lý nhân sự; chấm công vân tay (thẻ), tính lương, ghi sổ kế toán, dưới 100 nhân sự.

Giá: 5.000.000 VND

ACMan 9.1 HMR BASIC

Chính sách tiền lương, quản lý nhân sự; chấm công vân tay (thẻ), tính lương, ghi sổ kế toán, dưới 1.000 nhân sự.

Giá: 11.000.000 VND

ACMan 9.1 HMR

Khảo sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, lên giải pháp, viết theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp

Giá: Liên hệ

Thông tin thêm

Các câu hỏi thường gặp

 • Câu 1: Phần mềm quản lý nhân sự là gi? Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

  Trả lời:

  Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương là chương trình chuyên dụng quản lý chính sách tiền lương nhân sự, quản lý sơ yếu lý lịch và quá trình công tác, theo dõi thời gian và hiệu suât làm việc, tự động tính tiền lương và ghi sổ kế toán.

  Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp nói chung và trong quản lý nhân sự nói diêng là su hương và nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp.

 • Câu 2: Những sai lầm thường mắc phải trong công tác tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự tại doanh nghiệp là gì?

  Tra lời:

  Doanh nghiệp nhỏ và vừa thường không xây dựng sơ đồ cơ cấu tổ chức hệ thống phòng ban, không có quy trình làm việc, không có bảng mô tả công việc và chỉ số KPI, không có chính sách tiền lương nhân sự.

  Tuyển dụng nhân sự không có yêu cầu công việc cụ thể, trình độ chuyên môn, dẫn đến tuyển dụng không đúng; Việc đào tạo không có quy trình nội dung dẫn đế chất lương không cao; Quản lý nhân sự khó khăn, không tiêu trí đánh giá hoàn thành công việc tốt hoặc không tốt, nhân sự không định vị được bản thân và không xác đinh được rõ công việc sự nghiệp của mình với doanh nghiệp dẫn đễn sự biến động nhân sự thường xuyên và dất nhiều khó khăn trong quản lý.

 • Câu 3: Khi nào doanh nghiệp nên thực hiện xây dựng cơ cấu tổ chức và chính sách tiền lương nhân sự và áp dụng phần mềm quản lý tiền lương nhân sự?

  Trả lời:

  Doanh nghiêp dù lớn hay nhỏ cần phải xây dựng cơ cấu tổ chức phòng ban trong doanh nghiệp, xác định chính xác phòng ban công việc thuộc bộ phận và nhân sự nào chịu trách nhiệm.

  Doanh nghiệp phải xây dựng quy trình làm việc, hệ thống hồ sơ giấy tờ làm việc, toàn bộ nhân sự trong công ty phải tuân thủ các quy trình đặt ra và tích cực không ngừng cải tiến hệ thống quy trình để nâng cao hiệu quả công việc.

  Doanh nghiệp phải coi nhân sự là đối tác gống khách hàng và nhà cung cấp. Tiền lương nhân sự là một khoản chi phí trong doanh nghiệp vậy khoản chi phí đó đã thực sự tối ưu hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp chưa (làm thế nào để quản lý tốt điều đó tránh thất thác, lãng phí).

  Vây doanh nghiệp cần phải xây dựng cơ cấu tổ chức doanh nghiêp, hệ thống giấy tờ làm việc, chính sách tiền lương nhân sự và áp dụng phần mềm quản lý tiền lương nhân sự. Hãy là một doanh nghiệp chuyên nghiệp du cho doanh nghiệp bạn lơn hay nhỏ!

   

 • Câu 4: Làm thế nào để chọn được phần mềm quản lý nhân sự tốt (phù hợp) với doanh nghiệp?

  Trả lời:

  Doanh nghiệp cần phải xác định được nhu cầu quản lý của mình trước khi lựa chọn nha cung cấp dịch vụ (nếu được những mong muốn khó khăn cụ thể, những điều mong muốn).

  Lựa chon nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà cung cấp dịch vụ. Nhà cung cấp tiếp nhân thông tin, lên giải pháp tổng thể và tư vấn và thống nhất với doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp cùng nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệp trên phần mềm đã đóng gói, xác định chi tiết những phần cần phải lập trình bổ sung (nếu có) và hai bên thống nhất ký hợp đồng tử đó doanh nghiệp mới có được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình.

 • Câu 5: Tại sao bạn phải chọn phần mềm quản lý nhân sự ACMan 9.1 HRM  đối với DN bạn?

  Trả lời:

  ACMan gửi hổ sơ khảo sát cho doanh nghiệp, từ thông tin thu thập được, chúng tội phân tích, lên giải pháp, thống nhất với doanh nghiệp về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, chính sách tiền nhân sự và việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương cho doanh nghiệp tối ưu nhất.

  ACMan 9.1 HRM phần mềm quản lý nhân sự tiền lương được tích hợp với phần mềm quản lý Kế hoạch & Nhật ký làm việc, tích hợp phần mềm kế toán doanh nghiệp trên một hệ thống thuận tiên nhất trong công tác quản lý.

  ACMan định 03 tháng tra dữ liệu, tư vấn giải đáp mọi vướng mắc của khác hàng, tránh rủi ro trong quản lý nhân sự.

Đăng ký tư vấn

Bạn để lại thông tin & nội dung cần tư vấn!

  Cam kết từ ACMan

  Chuyên nghiệp để phát triển là khẩu hiệu trong mọi hành động của ACMan từng bước tạo dựng uy tín, niềm tin vững chắc đối với nhà đầu tư, nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

  Contact Me on Zalo