Phần mềm Kế toán Hợp tác xã

4.6/5 - (19 vote) cảm ơn bạn thích bài viết

Phần mềm kế toán ACMan 9.1 HTX được sử dụng công nghệ tiên tiến trên nền điện toán đám mây dữ liệu Online, tuân thủ theo đúng quy định luật kế toán số 88/2015/QH13, Thông tư 24/2017/TT-BTC về chế độ kế toán hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã.

ACMan 9.1 được lập trình trên giải pháp tổng thể, sử dụng đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ngôn ngữ thứ 3 tùy biến được dịch theo nhu cầu quản trị), tích hợp hóa đơn điện tử, tích hợp phần mềm quản lý nhân sự và các gói phần mềm khác cho giải pháp ERP Quản trị doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán ACMan HTX là sự phát triển và tiếp nối thành công từ giải pháp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp ACMAN 9.1. Sự nổi trội của chương trình đó là giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng (sau 2h chuyển giao mọi nhân sự đều sử dụng thành thạo chương trình). Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các phần hành kế toán, phần mềm cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng chuyên sâu trong kế toán hợp tác xã (Tự động kết xuất các báo cáo tài chính gửi cơ quan nhà nước, Bảng cân đối tài khoản, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo doanh thu, chi phí và phân phối lãi trong HTX, Bảng cân đối vốn, nguồn của HTX, báo cáo tín dụng, các báo cáo tài chính công khai trước xã viên,…)

0/5 (0 Reviews)

Quy trình triển khai

Phần mềm Kế toán Hợp tác xã

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Đăng ký tư vấn & dùng thử sản phẩm trước khi trước khi chính thức mua sản phẩm

KÝ HỢP ĐỒNG

Ký hợp đông, cai đăt cấp bản quyền, chuyển giao hướng dẫn sử dụng chương trình

BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Phần mềm

ACMAN 9.1 HTX DEMO

Miễn Phí

VND/năm
(Gói dùng thử)
icon 200 bản ghi kế toán
icon Cài đặt 01 máy tính
icon Dữ liệu Offline
Phần mềm

ACMAN 9.1 HTX Cơ bản

6.000.000

VND/năm
(Gói tiêu chuẩn)
icon Tính năng cơ bản
icon Dữ liệu Online
Phần mềm

ACMAN 9.1 HTX Cao cấp

12.000.000

VND/năm
(Gói nâng cao)
icon Tính năng đầy đủ
icon Dữ liệu Online
Phần mềm

ACMAN 9.1 HTX Tùy chỉnh

Liên hệ

VND/năm
(Gói cao cấp)
icon Tùy chỉnh tính năng
icon Dữ liệu Online

Thông tin thêm

Các câu hỏi thường gặp

 • Câu 1: Phần mềm kế toán là gì? Tại sao phải sử dụng phần mềm kế toán ở Hợp tác xã?

  Trả lời:

  Phần mềm kế toán được lập trình nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính kế toán tại Hợp tác xã. Hiện nay các Hợp tác xã cũng cần phải sử dụng phần mềm kế toán bởi:

  – Hợp tác xã cũng là đối tượng phải thực hiện báo cáo thuế. Nguyên tắc ghi sổ kế toán, lập và trình bày Báo cáo tài chính tuân thủ theo thông tư 24/2017/TT-BTC.

  – Kế toán quản trị nội bộ: Mọi thông tin tài chính kế toán quản trị nội bộ Hợp tác xã phải được kiểm soát chặt chẽ, tiết kiệm thời gian, chi phí, hệ thống báo cáo nội bộ phải được cung cấp tức thời trên hệ thống giúp cho nhà quản trị có được các quyết định kịp thời trong điều hành Hợp tác xã.

 • Câu 2: Ai nên sử dụng phần mềm kế toán Hợp tác xã?

  Trả lời:

  Mọi Hợp tác xã, liên hợp tác xã cần phải sử dụng ngay phần mềm kế toán để kiểm soát tốt công tác tài chính kế toán của đơn vị mình.

  Các Hợp tác xã đã có phần mềm kế toán nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu quản lý của đơn vị (quản lý nội bộ, thuế). Các Hợp tác xã cần phải liên hệ ngay với ACMan để có được tư vấn tốt nhất trong việc tổ chức công tác kế toán, quy trình kiểm soát quyết toán sử dụng phần mềm kế toán.

 • Câu 3: Những sai lầm thường mắc phải trong việc lựa chọn phần mềm và công tác quản lý tài chính kế toán, thuế tại Hợp tác xã là gì?

  Trả lời:

  Công tác tài chính kế toán là yếu tố then chốt trong quản trị tài chính công cũng như tài chính trong các hợp tác xã. Việc đảm bảo có được một hệ thống tài chính kế toán minh bạch, hiệu quả và có tính giải trình cao là yếu tố thiết yếu đối với hợp tác xã. Thế nhưng nhiều Hợp tác xã hiện nay vẫn còn quản lý tài chính theo phương thức thủ công dẫn đến Hợp tác xã không quản lý tốt được tài chính nội bộ, không kiểm soát được rủi ro thuế.

  Nhân sự kế toán tại Hợp tác xã thường còn thiếu kinh nghiệm. Để được hỗ trợ tốt nhất trong nghiệp vụ kế toán hợp tác xã, hãy liên hệ với ACMan để được cung cấp quy trình và cách thức tổ chức công tác kế toán.

 • Câu 4: Làm thế nào để chọn dược một phần mềm kế toán tốt (phù hợp) với Hợp tác xã?

  Trả lời:

  Hợp tác xã cần được khảo sát về quy mô hoạt động. nhu cầu quản lý và được tư vấn tổng thể trước khi lựa chọn và trải nghiệm thực tế trên phần mềm kế toán.

  Tiếp đó, Hợp tác xã phải được cài đặt dùng thử sản phẩm, kiểm tra phần mềm các tính năng căn bản, đặc biệt kiểm tra các điểm trong yêu nhu cầu căn bản quản lý.

  Sau khi được tư vấn tổng thể, trải nghiệm thử trên phần mềm và đảm bảo đáp ứng các nhu cầu quản lý, quý khách hàng có thể ký kết hợp đồng triển khai chính thức.

 • Câu 5: Tại sao bạn phải chọn phần mềm kế toán ACMan 9.1 HTX cho hợp tác xã?

  Trả lời:

  Thứ nhất, ACMan HTX là giải pháp tổng thể và chuyên nghiệp nhất hiện nay dành cho Hợp tác xã.

  ACMan sẽ tư vấn cho các bạn giải pháp tổng thể về Tổ chức công tác kế toán, Quy trình kiểm soát rủi ro trong quyết toán thuế, Ứng dụng phần mềm quản lý.

  Phần mềm kế toán ACMan 9.1 HTX là giải pháp tích hợp giữa (Phần mềm kế toán, Hóa đơn điện tử, phần mềm quản lý nhân sự) giải pháp đáp ứng được nhu cầu quản lý Hợp tác xã..

  ACMan định kỳ 03 tháng kiểm tra dữ liệu và tư vấn giải đáp các vướng mắc về phần mềm cũng như về nghiệp vụ kế toán, thuế giúp Hợp tác xã tránh được tối đa rủi ro.

Đăng kí tư vấn

Bạn để lại thông tin & nội dung cần tư vấn!

  Cam kết từ ACMan

  Chuyên nghiệp để phát triển là khẩu hiệu trong mọi hành động của ACMan từng bước tạo dựng uy tín, niềm tin vững chắc đối với nhà đầu tư, nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội.

  Contact Me on Zalo