Processing...
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ trực tuyến
  Phòng Kinh doanh
  Phòng Chuyển giao
  Phòng Tư vấn
  Phòng Đào tạo

Tin tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh - marketting online
Theo kế hoạch phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ ACMAN cần tuyển một số nhân viên có năng lực, đam mê và yêu thích kinh doanh trình độ từ cao đẳng trở lên có kinh nghiệm thực tế, trong lĩnh vực Marketing, kinh tế, kinh doanh bán hàng trực tuyến, trực tiếp chi tiết như sau:
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH - MẢNG ĐÀO TẠO
Đáp ứng lộ trình và quy mô phát triển, lớn mạnh, chuẩn bị cho việc mở rộng thị trường rộng và sâu trên toàn quốc. Công ty cổ phần ACman tuyển gấp nhân viên để đào tạo và bắt nhịp công việc ngay cuối tháng này.
Tuyển cộng tác viên kinh doanh ACMAN

Sơ lược về công ty: ACMAN là công ty hàng đầu về lĩnh vực tài chính kế toán doanh nghiệp. Sản xuất và chuyển giao phần mềm kế toán ứng dụng vào doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ quan hành chính, các cửa hàng siêu thị, đại lý kinh doanh. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay công ty đã chuyển giao thành công phần mềm và đưa các giải pháp thiết thực giúp tối thiểu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp trong cả nước.

Tuyển dụng  15/02/11  |   3173

Tuyển dụng
Theo kế hoạch kinh doanh và phát triển thị trường. Công ty cổ phần ACMAN có nhu cầu tuyển dụng 02 nhân viên chuyển giao phần mềm kế toán, Thông tin chi tiết như sau:

XEM TÍNH CÁCH - CHỌN NHÂN VIÊN  21/11/10  |   3998

XEM TÍNH CÁCH - CHỌN NHÂN VIÊN
Đây là bài trắc nghiệm được sử dụng bởi các nhà tuyển dụng ở nhiều công ty lớn. Chỉ có 10 câu hỏi đơn giản, nhiều ứng viên đã coi thường, trả lời rất qua loa. Nhưng theo nhà tuyển dụng thì cách tuyển người này không mấy khi sai

Chìa khóa giữ chân nhân viên  21/11/10  |   3450

Chìa khóa giữ chân nhân viên
Một trong những nguyên tắc vàng trong quản lý nhân sự là: "Giữ nhân viên giỏi để làm lợi cho mình và không để họ lọt vào tay đối thủ; không giữ những nhân viên bình thường để mình khỏi phải chịu gánh nặng và chuyển gánh nặng đó sang cho đối thủ".
Làm thế nào để nhân viên hạnh phúc
Một công ty vững mạnh, làm ăn hiệu quả chắc chắn cần phải có một đội ngũ nhân viên năng động và làm việc hết mình.
Nhưng làm thế nào để nhân viên cống hiến hết mình và hạnh phúc với công việc? Bạn nên xem qua những lời khuyên dưới đây.
Bạn đang xem trang 1/2(có tất cả 12 mục) 1 2 Trang Sau
Công ty Stdai Việt Nam
Đối tác 01
Chữ ký số CA2
Hãng cung cấp phần mềm Microsoft
Đối tác 02
Công ty Quảng cáo Quang Vinh
Đối tác Capis HPC
Tổng cục Thuế
Công ty cổ phần ISMC
Hội tư vấn Thuế Việt Nam
Công ty TNHH Phát triển công nghệ IDEAS Việt Nam