Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ ACman xin trân trọng cảm ơn Quý Công ty, đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý của doanh nghiệp đồng thời cập nhật sản phẩm, dịch vụ theo đúng quy định pháp luật hiện hành và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. ACman xin trân trọng giới thiệu Phần mềm ACman phiên bản ACPro 8.1 được lập trình trên nền công nghệ mới, tích hợp HTKK 3.2.0; Tích hợp chữ ký số kê khai qua mạng; Tích hợp đào tạo trực tuyến và văn bản pháp luật mới.

Để giới thiệu phiên bản mới này đồng thời trợ giúp cho doanh nghiệp trong việc cập nhật văn bản mới cũng như hướng dẫn lập Báo cáo tài chính và những điểm trọng yếu trong Quyết toán thuế 2013, chúng tôi trân trọng mời Quý khách hàng tới tham dự chương trình tập huấn “Cập nhật ACPro 8.1; Văn bản pháp luật mới và Hướng dẫn Quyết toán thuế 2013”.

Nội dung cơ bản buổi tập huấn:

1.      Cập nhật phần mềm kế toán phiên bản ACPro 8.1

2.      Hướng dẫn Lập báo cáo tài chínhQuyết toán thuế năm 2013

3.      Chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp

4.      Cập nhật văn bản pháp luật có hiệu lực từ ngày 01/01/2014

5.      Chia sẻ phương pháp phát triển nghề kế toán chuyên nghiệp

 
Để đảm bảo cho buổi tổ chức được hiệu quả đề nghị quý khách hàng xem chi tiết về nội dung, thời gian, địa điểm và lập phiếu đăng ký gửi về Văn phòng ACman để chúng tôi phục vụ được tốt nhất.

Thông tin chi tiết buổi tập huấn:

- Thời gian: Sáng thứ 5, ngày 06/3/2014 (từ 7h30 đến 11h30)

- Địa điểm : Phòng họp 3C, Tầng 3, Nhà B, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Số 1 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Chương trình Tập huấn được ACman tổ chức miễn phí 100%.

Khách hàng lập phiếu đăng kí tham gia chương trình tập huấn theo mẫu và gửi về email sales@acman.vn hoặc đăng kí trực tuyến tại http://support.acman.vn/