Processing...
Giới thiệu ACman
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ trực tuyến
  Phòng Kinh doanh
  Phòng Chuyển giao
  Phòng Tư vấn
  Phòng Đào tạo

  Tầm nhìn & Sứ mệnh

I. TẦM NHÌN

            “Chuyên nghiệp để phát triển”

ACMAN trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn quản trị doanh nghiêp và cung cấp giải pháp phần mềm quản trị thông minh. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp đi đến tận cùng thành công.

II. SỨ MỆNH CỦA ACMAN

1. Với khách hàng

ACMAN mang tới cho khách hàng giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, quy tắc quản lý tài chính kế toán đơn giản, kiểm soát được phương án kinh doanh hiệu quả, đúng với quy định của pháp luật hiện hành, tạo niềm tin vững chắc cho nhà đầu tư, nhân sự, khách hàng đó là những gì chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn.

2. Với đối tác

Hợp tác cùng lớn mạnh, xây dựng niềm tin và quyết tâm thực hiện các cam kết, thỏa thuận đặt ra. Giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài, cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh của mỗi bên, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tôn trọng khách hàng.

3. Với nhân sự

ACMAN đã xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Các nhân sự làm việc tại ACMAN được tôn trọng, được cống hiến, được sáng tạo. Các quyền lợi chính sách của nhân sự được bảo đảm theo quy định pháp luật hiện hành và chính sách của công ty.

4. Với nhà đầu tư

Tại ACMAN hoạt động kinh doanh được điều hành chuyên nghiệp, thông tin tài chính rõ ràng minh bạch, với nhiều dự án đầu tư có sức sinh lời cao và an toàn. Nơi đây sẽ là nơi hội tụ những nhà đầu tư thông thái chọn mặt gửi vàng.

5. Với cộng đồng

ACMAN cố gắng hết mình để xây dựng một công ty vững mạnh, cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc xây dựng một Việt Nam giàu mạnh. ACMAN đào tạo ra những chuyên gia trong ngành quản trị, tài chính kế toán và tạo ra nhiều việc làm cho xã hội.

III. CAM KẾT TỪ ACMAN

1. Giải pháp tối ưu

2. Chi phí thấp nhất;

3. Giá trị đích thực;

4. Sự lựa chọn thông minh;

5. Chuyên nghiệp để phát triển

 

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN

Công ty Stdai Việt Nam
Đối tác 01
Chữ ký số CA2
Hãng cung cấp phần mềm Microsoft
Đối tác 02
Công ty Quảng cáo Quang Vinh
Đối tác Capis HPC
Tổng cục Thuế
Công ty cổ phần ISMC
Hội tư vấn Thuế Việt Nam
Công ty TNHH Phát triển công nghệ IDEAS Việt Nam