Processing...
Kinh nghiệm quản lý
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ trực tuyến
  Phòng Kinh doanh
  Phòng Chuyển giao
  Phòng Tư vấn
  Phòng Đào tạo

Quản trị nhân sự

Bí quyết để trở thành một lãnh đạo giỏi
Chẳng bao giờ là quá sớm để chuẩn bị cho sự thăng tiến dù còn phải mất nhiều năm hay dù bạn đang đảm nhiệm vị trí nào. Điều quan trọng nhất là hãy tận dụng cơ hội để chứng minh khả năng lãnh đạo ngay từ bây giờ

3 thói quen của Warren Buffett  31/03/15  |   4942

3 thói quen của Warren Buffett
Từ một cậu bé 7 tuổi lang thang khắp Omaha để bán Coca-Cola, Warren Buffett giờ đã là người đứng đầu đế chế Berkshire Hathaway có tổng tài sản 525 tỷ USD.
4 kĩ năng làm việc quan trong trước khi ra trường
Bạn có thể được học rất nhiều tại trường đại học, nhưng bạn không thể biết đến hết những kĩ năng làm việc thực tế giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Hôm nay, tôi gửi đến các bạn 4 kĩ năng làm việc thực tế bạn cần được rèn luyện trước khi tốt nghiệp.
Thúc đẩy nhân viên phát triển bằng sự
Khuyến khích nhân viên dám “chấp nhận thất bại” sẽ làm cho việc phát triển nhân viên thuận lợi và thành công hơn là chỉ thuần ca ngợi những thành công quá khứ của họ. Đó là nhận định của Des Penny, CEO của Protues Leadership Centre,
10 lý do bạn chưa tìm được việc
Các nhà tuyển dụng không bao giờ đưa ra những lời phản hồi hữu ích khi họ không nhận bạn vào làm. Đó chính là lý do khiến bạn không thể hiểu được vì sao mình bị từ chối.
5 sai lầm lớn nhất về nghề nghiệp của sinh viên mới ra trường
Nhận bằng tốt nghiệp và bắt đầu cuộc tìm kiếm việc làm là một thời điểm mang tính cột mốc trong cuộc đời mỗi người. Nếu tránh được những sai lầm lớn trong giai đoạn này, sự nghiệp của bạn sẽ trôi chảy hơn trong tương lai.
Quản trị nhân sự và bí quyết thành công
Một công ty hay một tổ chức nào dù có nguồn tài chính dồi dào, máy móc kỹ thuật hiện đại đến đâu cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không biết quản trị nhân sự. Chính phương thức quản trị nhân sự sẽ tạo ra bộ mặt, bầu không khí vui tươi phấn khởi hay căng thẳng, u ám trong công ty.
Bạn đang xem trang 1/3(có tất cả 20 mục) 1 2 3 Trang Sau
Công ty Stdai Việt Nam
Đối tác 01
Chữ ký số CA2
Hãng cung cấp phần mềm Microsoft
Đối tác 02
Công ty Quảng cáo Quang Vinh
Đối tác Capis HPC
Tổng cục Thuế
Công ty cổ phần ISMC
Hội tư vấn Thuế Việt Nam
Công ty TNHH Phát triển công nghệ IDEAS Việt Nam