Processing...
ERP - Quản trị doanh nghiệp
 Hỗ trợ trực tuyến
  Phòng Kinh doanh
  Phòng Chuyển giao
  Phòng Tư vấn
  Phòng Đào tạo

ERP - Quản trị doanh nghiệp

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning - Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hay còn gọi là Giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể. Nói chung, giải pháp ERP dùng để thực hiện áp dụng tin học trong quản lý tự động hóa và hội nhập kinh doanh cốt lõi của công ty để giúp họ tập trung vào việc vận hành hiệu quả & thành công đơn giản. Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm ERP đơn lẻ cũng như giải pháp ERP tích hợp tổng thể. Ngoài ra, nhiều công ty phần mềm khai thác giải pháp ERP theo thị trường ngách của ngành dọc để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của của từng ngành nghề cụ thể (ERP sản xuất, ERP phân phối, ERP bán lẻ, ERP xây dựng...). Tuy nhiên mỗi đơn vị, doanh nghiệp cần có cái nhìn nghiêm túc và tổng thể khi quyết định thực hiện áp dụng giải pháp quản trị tổng thể vào cho doanh nghiệp của mình bởi những sự khác biệt với lợi ích từ hệ thống này mang lại là không thể không thừa nhận.

Một hệ thống ERP tự động hóa và tích hợp các quy trình kinh doanh cốt lõi từ khâu, lập kế hoạch hoạt động, và lưu giữ hồ sơ kiểm soát và dữ liệu tài chính, phân tích dự báo biến động của thị trường của khách hàng và theo dõi kiểm soát hoạt động tổng thể của doanh nghiệp. Hệ thống ERP có thể điều chỉnh cải tiến rất lớn trong hiệu quả của bất kỳ tổ chức nào bởi vì:
- Việc hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xác định các quá trình kinh doanh của họ và đảm bảo luôn được tuân thủ trong suốt toàn bộ hệ thống
- Bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp thông qua vai trò quyền hạn được xác định rõ ràng và bảo mật truy cập
- Cho phép lập kế hoạch khối lượng công việc của từng bộ phận dựa trên các hoạt động quá khứ, hiện tại và dự báo
- Cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ thực hiện và kiểm soát để cung cấp cho một dịch vụ cao cấp tới các khách hàng của doanh nghiệp
- Phân tích dữ liệu chiến lược của thị trường và hoạt động của doanh nghiệp thành các thông tin để ra quyết định kịp thời
Tích hợp trên tất cả các quy trình kinh doanh - Để nhận ra những lợi ích đầy đủ của một hệ thống ERP cần được tích hợp đầy đủ vào tất cả các khía cạnh của kinh doanh của bạn từ các khách hàng phải đối mặt với kết thúc trước, thông qua quy hoạch và lập kế hoạch, đến việc sản xuất và phân phối các sản phẩm của bạn thực hiện.
Tự động nâng cao năng suất – Bởi các khía cạnh của quá trình kinh doanh tự động, ERP làm cho họ hiệu quả hơn, ít bị lỗi và nhanh hơn. Nó cũng giải phóng con người khỏi công việc nhàm chán như cân bằng dữ liệu.
Tăng hiệu suất tổng thể - Bằng cách tích hợp các quy trình kinh doanh khác nhau, đảm bảo sự gắn kết mô hình quản lý ERP và tránh trùng lặp, gián đoạn, và những người làm việc tại các mục đích chéo, ở các bộ phận khác nhau của tổ chức. Các tác động tích cực tích lũy khi quá trình kinh doanh tích hợp tốt là hiệu suất cao tổng thể của tổ chức.
Báo cáo chất lượng và hiệu suất Phân tích - Phân tích về giải pháp ERP sẽ cho phép bạn tạo ra các báo cáo tài chính chất lượng và chuyên nghiệp, cũng như tiến hành phân tích về hiệu quả hoạt động của tổ chức của bạn.
Tích hợp toàn bộ chuỗi cung cấp tổng thể - Một hạt giống tốt nhất hệ thống ERP nên mở rộng ra ngoài tổ chức của bạn và tích hợp với các hệ thống cả nhà cung cấp và khách hàng của bạn để đảm bảo khả năng hiển thị đầy đủ và hiệu quả giữa các chuỗi cung ứng của bạn.
Nhu cầu thành công của tổ chức của bạn tập trung vào nhiều khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Bất kể kích thước của tổ chức, hoạt động phức tạp là một thực tế và sự cần thiết phải lưu giữ hồ sơ chính xác, phân bổ nguồn lực, phân tích, lập kế hoạch và báo cáo là cần thiết. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay không thể hoạt động hiệu quả nếu không có mẫu tự động hóa và thực hiện áp dụng trên nền tảng công nghệ quản lý. Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp từ Giải pháp ERP Acman cung cấp cho bạn các công cụ quyền quản lý doanh nghiệp của bạn một cách tối ưu và hiệu quả nhất./.

Xu thế triển khai giải pháp ERP hiện nay

Mô hình áp dụng và triển khai ERP

Khó khăn thường gặp khi áp dụng giải pháp ERP

Giá Sản phẩm:  Liên hệ
Công ty Stdai Việt Nam
Đối tác 01
Chữ ký số CA2
Hãng cung cấp phần mềm Microsoft
Đối tác 02
Công ty Quảng cáo Quang Vinh
Đối tác Capis HPC
Tổng cục Thuế
Công ty cổ phần ISMC
Hội tư vấn Thuế Việt Nam
Công ty TNHH Phát triển công nghệ IDEAS Việt Nam